30% Ethereum cổ phần hôm nay được ràng buộc với tiền đặt cọc thanh khoản của Lido, 8 ETH 2.0 Pools Lệnh trị giá 8,1 tỷ đô la – Tin tức Blockchain Bitcoin

Trong khoảng ba ngày, Ethereum dự kiến ​​sẽ chuyển đổi từ mạng blockchain bằng chứng công việc (PoW) sang phiên bản bằng chứng cổ phần (PoS) thông qua The Merge. Trước khi chuyển đổi, dự án đặt cọc thanh khoản Lido đã chứng kiến ​​nhiều hoạt động hơn khi giá trị bị khóa trong giao thức tăng hơn 13% trong tuần này. Hơn nữa, mã thông báo quản trị lido dao của dự án đã tăng 25,4% so với đô la Mỹ trong bảy ngày qua.

Lido TVL tăng cao hơn 13% trong tuần này, Ether được bao bọc của dự án đại diện cho hơn 30% Ethereum được đặt cọc

Tuần trước, Bitcoin.com News đã báo cáo về dự án tài chính phi tập trung (defi) Lido khi dự án bắt đầu nhận thấy nhiều nhu cầu hơn trước The Merge. Lido Finance là một dự án đặt cọc thanh khoản cho phép mọi người bọc tài sản tiền điện tử của họ để thu thập lợi nhuận đặt cược, nhưng quy trình này cũng cho phép chủ sở hữu nắm giữ tài sản theo cách không giám sát và có thể giao dịch chúng.

Lido cung cấp các giải pháp đặt cược lỏng cho các blockchain như Ethereum, Solana, Polygon, Polkadot và Kusama. Tuy nhiên, hầu hết giá trị bị khóa trong Lido bắt nguồn từ ether bị khóa, vì ETH đại diện cho 7,61 tỷ đô la trong tổng giá trị 7,81 tỷ đô la của Lido bị khóa (TVL).

30% Ethereum đã đặt cọc hôm nay được ràng buộc với tiền đặt cọc thanh khoản của Lido, 8 ETH 2.0 Pools Lệnh trị giá 8,1 tỷ đô la

Trong bảy ngày qua, số liệu từ defillama.com cho thấy TVL của Lido đã tăng 13,08% và TVL đã tăng 2,43% trong 24 giờ qua. Trong khi Makerdao là giao thức defi lớn nhất hiện nay, về số liệu thống kê TVL, Lido là giao thức defi lớn thứ hai vào ngày 11 tháng 9.

Riêng ether bị khóa trong ứng dụng của Lido đã đại diện cho 12,60% trong tổng số 60,38 tỷ USD TVL trong defi hiện nay. Mã thông báo phái sinh ether được bao bọc của Lido, STETH, là vốn hóa thị trường lớn thứ 13 trong số 12.907 mã thông báo trị giá 1,1 nghìn tỷ đô la. Mã thông báo quản trị của Lido lido dao (LDO) đã tăng 25,4% trong hai tuần qua.

Ba sàn giao dịch lớn hơn và 8 hồ chứa Ethereum 2.0

Dữ liệu từ Dune Analytics cho thấy Lido là người gửi tiền chuỗi Beacon lớn nhất với 30,3% số tiền gửi đến từ Lido Finance. Coinbase đứng thứ hai sau Lido với 14,5% tiền gửi chuỗi Beacon và lệnh Kraken là 8,3%.

Coinbase gần đây đã tung ra một mã thông báo đặt cược lỏng có tên là coinbase bọc ethereum (CBETH) và vào giữa tháng 8, một nhà phân tích thị trường của JPMorgan cho biết Coinbase có thể là người hưởng lợi lớn từ quá trình chuyển đổi Hợp nhất của Ethereum. Tại thời điểm báo chí, có 13.638.351 ether bị khóa trong hợp đồng ETH 2.0 và có 426.198 người xác thực. 30,49% trong số 13,6 triệu ETH được đặt cọc thông qua Lido Finance.

30% Ethereum đã đặt cọc hôm nay được ràng buộc với tiền đặt cọc thanh khoản của Lido, 8 ETH 2.0 Pools Lệnh trị giá 8,1 tỷ đô la

Bên cạnh các sàn giao dịch lớn như Coinbase, Kraken và Binance, Lido còn cạnh tranh với Stkr, Sharedstake, Stafi, Stakewise, Cream, Stakehound và Rocketpool. Giữa Lido, Rocketpool, Stakehound, Stakewise, Stafi, Sharedstake và Stkr, có giá trị khoảng 8,11 tỷ USD.

Trong khi Lido chỉ huy 30,49% số ETH được đặt cược, các nhóm ETH 2.0 nói trên đại diện cho 33,11% số ether được đặt cọc ngày nay. Có 4.585.038 ether bị khóa được giữ giữa tám nhóm ETH 2.0 ngày hôm nay.

Thẻ trong câu chuyện này

13 triệu ether, Binance, CBETH, Coinbase, coinbase bao ether, ETH 2.0, Hợp đồng ETH 2.0, Đặt cược thanh khoản ETH, Đặt cọc ETH, Kraken, LDO, Lido, Lido Finance, Lido bao bọc ether, Kẹt thẻ lỏng, ETH đặt cược lỏng, Rocketpool, Sharedstake, Stafi, Stake ETH, Stakehound, Stakewise, staking, STETH, Stkr, Validators

Bạn nghĩ gì về hành động gần đây của Lido Finance và số lượng 8 đồng ether đã nắm giữ? Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Jamie Redman

Jamie Redman là Trưởng nhóm Tin tức tại Bitcoin.com News và là một nhà báo công nghệ tài chính sống ở Florida. Redman là một thành viên tích cực của cộng đồng tiền điện tử từ năm 2011. Anh ấy có niềm đam mê với Bitcoin, mã nguồn mở và các ứng dụng phi tập trung. Kể từ tháng 9 năm 2015, Redman đã viết hơn 6.000 bài báo cho Bitcoin.com News về các giao thức đột phá đang nổi lên ngày nay.
Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời