5 loại tiền điện tử tốt nhất để mua như Dogecoin của Elon Musk

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Văn bản dưới đây là một bài báo quảng cáo không phải là một phần của Cryptonews.com nội dung biên tập.

Từ thông dụng mới nhất trong cộng đồng tiền điện tử sau khi Dogecoin bùng nổ là shitcoins. Thuật ngữ này có nguồn gốc từ tiền điện tử mà hầu hết các nhà đầu tư coi là vô dụng, không có trường hợp sử dụng đặc biệt.

Bất kể các nhà đầu tư tiền điện tử gọi chúng là gì, một số shitcoin tốt nhất đã mang lại lợi nhuận đáng kể. Chúng ta hãy xem xét các shitcoin tốt nhất để mua ngay bây giờ.

Top 5 loại tiền điện tử tốt nhất để mua như Dogecoin của Elon Musk

Hệ sinh thái tiền điện tử chứa nhiều shitcoin, nhưng chúng tôi muốn có những mã thông báo hàng đầu mang lại lợi nhuận lớn.

  1. Trận chiến Vô cực – Tổng thể Shitcoin tốt nhất
  2. Khối may mắn – Phần thưởng cung cấp Shitcoin phổ biến
  3. Đồng xu Baby Doge – Shitcoin được xếp hạng cao nhất
  4. Floki – Shitcoin nổi tiếng
  5. Shiba Inu – Shitcoin với tiềm năng tăng vọt đáng kể

Xem xét kỹ hơn 5 loại tiền Shitcoin tốt nhất để mua giống như Dogecoin của Elon Musk

Xem xét chúng tôi đã xác định được 5 shitcoin hàng đầu, đã đến lúc chúng tôi xem chúng là gì và chúng mang lại lợi ích như thế nào cho các nhà đầu tư.

1. Battle Infinity – Tổng số Shitcoin tốt nhất

Sự khác biệt chính giữa IBAT và các loại tiền shitcoins khác trong danh sách này là nó có các trường hợp sử dụng rất lớn và cho phép người chơi kiếm được phần thưởng đáng kể. IBAT là mã thông báo gốc của một trò chơi giả tưởng dựa trên NFT Trận chiến Vô cực.

Battle Swap là một sàn giao dịch phi tập trung, nơi người chơi có thể mua IBAT và một trong sáu nền tảng mà người chơi có thể truy cập. Các nền tảng khác bao gồm Battle Stake, IBAT Premier League, Battle Arena, Battle Games và Battle Market.

Sau khi người chơi đã mua IBAT trên Battle Swap, họ cũng cần nhận được NFT trong Battle Market. Điều đó cho phép họ cách điệu hình đại diện độc đáo của riêng mình bằng cách mặc quần áo và thêm các mặt hàng thời trang như mũ và kính râm. Người chơi sử dụng hình đại diện của họ để khám phá Metaverse trong Battle Arena, cho phép họ gặp gỡ những người chơi khác và làm quen với họ trong thời gian thực.

Để tham gia các giải đấu và trận đấu trong IBAT Premier League, người chơi cần có thẻ NFT. Trong giải đấu, người chơi xây dựng đội và ngân sách để chọn ra những người chơi mới. Bằng cách kiếm phần thưởng, người chơi có thể mua người chơi mới và quảng cáo trên các bảng quảng cáo trong hệ sinh thái. Người chơi cũng kiếm tiền bằng cách kiếm tiền từ đất của họ.

Một trong những cách người chơi kiếm được chính là chiến đấu với nó trong Battle Stake. Nền tảng này cung cấp ba cách để kiếm phần thưởng và người chơi chiến đấu để giành được lợi nhuận cao nhất. Battle Infinity cũng xử lý một nửa tất cả phí giao dịch kiếm được từ IBAT vào một nhóm đặt cược. Những người chơi hoạt động tích cực sẽ được thưởng IBAT, mà họ có thể bán trên Battle Swap để lấy các loại tiền tệ khác.

Thời điểm tốt nhất để mua shitcoin là trong thời gian bán trước. IBAT đã được bán trước kể từ ngày 11 tháng 7 năm 2022 và nó sẽ tiếp tục chạy cho đến ngày 10 tháng 10 năm 2022. Thời điểm tốt nhất để mua đồng tiền này là bây giờ vì nó chỉ có giá 0,0015 USD. Và các nhà đầu tư cũng có thể nhận được các bản cập nhật Battle Infinity mới nhất thông qua Kênh Telegram.

Truy cập Chương trình bán trước IBAT Tại đây.

2. Lucky Block – Phần thưởng cung cấp Shitcoin phổ biến

Một loại tiền shitcoin phổ biến khác mang lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư là LBLOCK. Đó là mã thông báo gốc của Khối may mắn, một nền tảng cạnh tranh NFT. Phần tốt nhất khi tham gia với Lucky Block là các nhà đầu tư được hưởng lợi từ nền tảng và đồng xu.

LBLOCK đã chứng minh rằng nó có thể mang lại cho các nhà đầu tư lợi nhuận đáng kể khi nó đã thực hiện một cuộc biểu tình hoành tráng vào tháng 2 năm 2022. Các nhà đầu tư đã mua LBLOCK vào cuối tháng 1 năm 2022 khi nó bắt đầu giao dịch sẽ nhận được nó với giá rẻ. Và họ không phải đợi lâu để bơm tiền. Vào đầu tháng 2 năm 2022, khối lượng mua vào cao đã xuất hiện và đồng tiền này đã tăng 1.100% trong hai tuần tiếp theo.

Nhưng các nhà đầu tư tích cực có thể muốn hưởng lợi từ phần thưởng mà nền tảng cung cấp thông qua Platinum Rollers Club NFT. Tất cả những gì người chơi phải làm để tham gia một trận hòa là mua 5 vé có giá 1 USD mỗi vé. Lucky Block tổ chức quay số chính hàng tuần và đưa ra giải thưởng trị giá 50.000 USD, được thanh toán bằng LBLOCK. Người chơi cũng có thể tham gia rút thăm NFT hàng tuần, được tổ chức vào các ngày thứ Sáu. Xem xét nhiều lợi ích của nó, LBLOCK chắc chắn là một trong những shitcoin tốt nhất để đầu tư vào.

Mục đích của Lucky Block là làm cho nền tảng của nó cực kỳ thuận tiện để sử dụng trong khi các nhà đầu tư được hưởng lợi với phần thưởng. Đó là lý do nó đang làm việc để cung cấp các NFT có sẵn để mua bằng tiền tệ fiat. Sự phát triển chính khác là phiên bản thứ hai của LBLOCK.

Các nhà phát triển đầu tiên đã phát triển một đồng BEP20, sau đó là một đồng ERC20. Sự khác biệt chính là đồng tiền ERC20 cho phép niêm yết LBLOCK trên các sàn giao dịch tập trung. Nó đã được niêm yết trên LBank và MEXC.

Ghé thăm Lucky Block Tại đây.

3. Đồng xu Baby Doge – Shitcoin được xếp hạng cao nhất

Sự chứng thực của Elon Musk đối với Dogecoin đã có tác động to lớn đến giá của trò lừa đảo. Cuối cùng, nó đã bơm hơn 10.000% cho các nhà đầu tư nhận được vào tháng 1 năm 2021. Điều tuyệt vời nhất là đợt tăng giá đó diễn ra trong vòng 4 tháng. Vì vậy, sau cuộc biểu tình tuyệt vời của Dogecoin, các nhà đầu tư đang tìm kiếm shitcoin tiếp theo để bơm.

Kết quả là sự ra đời của Baby Doge Coin. Một số nhà đầu tư đã mua đồng tiền này hoàn toàn vì lý do đầu cơ, tin rằng đó là một đồng tiền điện tử khác sẽ bơm vì nó sẽ nhận được sự chứng thực của Musk. Nhưng giá của Baby Doge Coin không tăng như Dogecoin đã làm.

Giá của Baby Doge Coin đã tìm thấy sự hỗ trợ mạnh mẽ và liên tục bật khỏi nó, dẫn đến một số cuộc phục hồi ngắn hạn. Sự kiện lớn nhất xảy ra vào cuối tháng 12 năm 2021, khi đồng tiền này chỉ tăng hơn 360% và đã đạt được điều đó trong vài tuần.

Baby Doge Coin được tạo ra như một mã thông báo cho những người hâm mộ Dogecoin. Đó là lý do mà nhiều nhà đầu tư tiền điện tử không coi trọng nó và phân loại nó như một loại tiền tệ. Nhà đầu tư băn khoăn mua Baby Doge Coin ở đâu có thể xem hướng dẫn này.

Mua Shitcoins trên eToro.

Tiền điện tử là một sản phẩm đầu tư không được kiểm soát rất dễ bay hơi. Không có bảo vệ nhà đầu tư của Vương quốc Anh hoặc Liên minh Châu Âu

4. Floki – Shitcoin nổi tiếng

Floki là một meme coin khác đã tìm thấy đường vào thị trường thông qua một dòng tiền xu con chó xuất hiện sau sự thành công của Dogecoin. Việc tạo ra Floki được lấy cảm hứng từ Shiba Inu.

Nhưng có vẻ như các nhà phát triển muốn đồng tiền này giải quyết các vấn đề trong thế giới thực, vì vậy họ đã nghiên cứu trường hợp sử dụng của nó. Bên cạnh việc là một nền tảng giao dịch ngang hàng, Floki cũng đang phát triển một trò chơi NFT Metaverse chơi để kiếm tiền.

Một cách khác mà nền tảng đã phát triển là cung cấp Đại học Floki. Chủ sở hữu có thể sử dụng Đại học Floki làm nền tảng giáo dục tiền điện tử để tìm hiểu thêm về hệ sinh thái và đồng tiền này. Nền tảng này phục vụ cho các nhà đầu tư tiền điện tử ở mọi cấp độ kiến ​​thức. Một sản phẩm nữa của Floki là nhằm mang lại cho người dùng quyền kiểm soát tài chính của họ thông qua các dịch vụ DeFi.

Mua Shitcoins trên eToro.

Tiền điện tử là một sản phẩm đầu tư không được kiểm soát rất dễ bay hơi. Không có bảo vệ nhà đầu tư của Vương quốc Anh hoặc Liên minh Châu Âu

5. Shiba Inu – Shitcoin với tiềm năng phát triển vượt bậc

Đôi điều về những chú chó Nhật Bản đã bắt đầu một làn sóng meme coin và shitcoins trong tiền điện tử. Sau Dogecoin, nó đã đến lượt tiếp theo. Và những người sáng lập Shiba Inu đã tận dụng sự phổ biến của meme-coin, nhưng Elon Musk đã không quảng bá Shiba Inu.

Nhóm tiếp thị Shiba Inu đã thực hiện một công việc xuất sắc bởi vì đồng tiền này đã được bơm đáng kể trong vòng vài ngày vào tháng 5 năm 2021. Nó có sẵn với giá đồng xu, sau đó tràn ngập tiếp thị đã mở cửa cho người mua. Vào đầu tháng 5 năm 2021, người mua đã bước vào và tăng giá của Shiba Inu lên hơn 2.300% trong vòng bốn ngày.

Nhưng sự cường điệu đã qua rất nhanh chóng khi đồng tiền này sụp đổ ngay lập tức và bắt đầu tạo ra những mức thấp hơn. Trong vòng chưa đầy hai tuần, Shiba Inu đã mất 80% giá trị. Đó không phải là sự kết thúc của đồng xu.

Sau đó, vào đầu tháng 10 năm 2021, người mua lại bước vào. Điều đó dẫn đến giá Shiba Inu chỉ tăng vọt hơn 1.000% trước khi giá giảm mạnh trở lại, nhưng lần này mức giảm kéo dài hơn.

Mua Shiba Inu trên eToro.

Tiền điện tử là một sản phẩm đầu tư không được kiểm soát rất dễ bay hơi. Không có bảo vệ nhà đầu tư của Vương quốc Anh hoặc EU.

Cách mua IBAT

Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách mua IBAT.

Bước 1: Mở tài khoản

Thủ tục thanh toán Trang web của Battle Infinity và sau đó nhấp vào ‘Kết nối Ví’.

Bước 2: Mua IBAT

Nhập số lượng IBAT cần mua. Nhấp vào ‘MUA IBAT’.

Bước 3: Xác nhận giao dịch

Nhấp vào ‘Xác nhận’ trong ví để hoàn tất giao dịch.

Truy cập Chương trình bán trước IBAT Tại đây.

Trả lời