5 lý do tại sao các nhà đầu tư sớm của Axie mua IBAT

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Văn bản dưới đây là một bài báo quảng cáo không phải là một phần của Cryptonews.com nội dung biên tập.

Có vẻ như các nhà đầu tư ban đầu của Axie Infinity đang đổ xô vào Battle Infinity’s mã thông báo, IBAT. Nhu cầu từ đợt bán trước đã tiếp tục diễn ra trong đợt ra mắt công khai mã thông báo trên DEX.

Các nhà đầu tư của Axie Infinity tin rằng IBAT có thể là một hệ sinh thái P2E có thể tái tạo thành công to lớn mà Axie Infinity đã trải qua vào năm 2020 và 2021. Do đó, họ muốn tham gia hành động sớm và sẵn sàng mua IBAT trước khi nó bùng nổ về giá .

Nếu bạn bị hấp dẫn, đây là năm lý do tại sao các nhà đầu tư ban đầu của Axie Infinity có thể mua IBAT;

1. Giải đấu thể thao ảo rất phổ biến.

Trận chiến Vô cực là một giải đấu thể thao giả tưởng dựa trên NFT dựa trên Play-to-Earn (P2E) được tích hợp với metaverse. Nó cho phép người chơi xây dựng các đội liên minh thể thao giả tưởng chiến lược để chiến đấu với nhau và kiếm giải thưởng.

Ngành công nghiệp giải đấu thể thao giả tưởng là vô cùng phổ biến. Trò chơi cho phép những người yêu thích thể thao kiểm tra kiến ​​thức của họ và xem liệu họ có thực sự biết những môn thể thao yêu thích của họ cũng như những gì họ nghĩ hay không.

American Football thống trị thị trường giải đấu thể thao giả tưởng ở Mỹ, với hơn 35 triệu người chơi tham gia. Ngoài ra, 78% tất cả người chơi giải đấu giả tưởng trong nước đang chơi bóng đá giả tưởng NFL, dẫn đến việc DraftKings trở thành đối tác giải đấu giả tưởng đầu tiên của NFL vào năm 2019.

Ở Anh, Bóng đá (Soccer) thống trị các giải đấu thể thao giả tưởng, với 8 triệu người chơi tham gia các giải đấu riêng tư với bạn bè và đồng nghiệp.

Một trong những thị trường lớn nhất cho thể thao giả tưởng nằm ở Ấn Độ. Gần 50% trong số 1,3 tỷ dân xem cricket mỗi năm. Liên đoàn thể thao giả tưởng Ấn Độ (FIFS) ước tính rằng 100 triệu người chơi tham gia các giải đấu cricket giả tưởng. Họ ước tính nó có thể đạt tới 400 triệu người chơi trong thập kỷ tới.

Thực tế là Battle Infinity đang nhắm mục tiêu vào các lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng mang lại cho nó vô số tiềm năng trong tương lai.

Các giải đấu thể thao giả tưởng trị giá 21,4 tỷ USD vào năm 2021, và Modar Intelligence ước tính nó sẽ đạt 48 tỷ USD vào năm 2027

Sự gia tăng nhu cầu chủ yếu là kết quả của sự gia tăng phổ biến trong các môn thể thao nhưng cũng được hỗ trợ bởi sự gia tăng khả năng tiếp cận công nghệ. Các quốc gia đang phát triển đã tăng cường khả năng tiếp cận điện thoại thông minh và sự thâm nhập internet và cuối cùng có thể tham gia các giải đấu kiểu này trực tiếp từ thiết bị cầm tay của họ.

2. Bản bán trước của nó bán hết rất nhanh.

Một lý do khác khiến các nhà đầu tư ban đầu của Axie Infinity đổ xô vào IBAT là do đợt bán trước bán hết nhanh chóng – cho thấy nhu cầu mạnh mẽ đối với dự án.

Đợt bán trước cho IBAT đã bán hết chỉ trong 24 ngày, trong đó nó đã huy động được 16.500 BNB – trị giá khoảng 5 triệu USD. Đợt bán trước dự kiến ​​sẽ diễn ra trong 90 ngày nhưng cuối cùng đã bán hết sạch trước 66 ngày so với kế hoạch.

Để có được cảm giác về nhu cầu, các quan chức Nhóm Telegram trò chuyện cho Battle Infinity hiện có gần 21.000 thành viên.

Với nhu cầu cao như vậy, các nhà đầu tư kỳ vọng giá sẽ tiếp tục tăng cao sau khi ra mắt trên Pancakeswap.

3. Những người nổi tiếng và đội ngũ tiếp thị mạnh mẽ thúc đẩy IBAT.

Battle Infinity đã chứng minh sức mạnh tiếp thị của mình bằng cách bán hết bản bán trước trước thời hạn. Tuy nhiên, họ không có kế hoạch để chậm lại và đã thu hút nhiều người nổi tiếng và đội ngũ tiếp thị mạnh mẽ để tiếp tục phát huy lợi thế của Battle Infinity.

Urvashi Rautela, một nữ diễn viên kiêm người mẫu Bollywood nổi tiếng, là một trong những người nổi tiếng hàng đầu quảng cáo cho Battle Infinity. Sự nghiệp của cô bắt đầu với vai trò người mẫu khi cô đoạt giải Hoa hậu Công chúa Ấn Độ năm 2011, và cô cũng là công dân Ấn Độ đầu tiên giành chiến thắng trong cuộc thi Hoa hậu Người mẫu Du lịch được tổ chức tại Trung Quốc. Sau đó, cô tiếp tục khởi động sự nghiệp diễn xuất thành công kéo dài một thập kỷ.

Urvashi là một trong những nhân vật nổi tiếng hàng đầu đã tham dự buổi tiệc ra mắt dự án. Bữa tiệc ra mắt vô cùng độc quyền đã có mặt của những người nổi tiếng trên khắp Ấn Độ.

Một người nổi tiếng khác quảng bá dự án bao gồm Irfan Pathan, một cựu vận động viên cricket Ấn Độ.

Hơn nữa, IBAT cũng đã tham gia vào một nhóm tiếp thị tích cực đã giúp các dự án như Lucky Block đạt được mức tăng gấp 90 lần.

Với sự thúc đẩy tiếp thị mạnh mẽ như vậy, không có gì ngạc nhiên khi các nhà đầu tư ban đầu của Axie Infinity rất hào hứng về tiềm năng của IBAT.

4. Nó nhắm mục tiêu vào ba lĩnh vực đang phát triển cao của ngành công nghiệp tiền điện tử.

Trọng tâm chính của Battle Infinity là người tiên phong trong lĩnh vực giải đấu thể thao giả tưởng dựa trên NFT. Tuy nhiên, nó cũng nhắm vào ba lĩnh vực khác có thể đẩy giá IBAT lên một tầm cao mới.

Một trong những lĩnh vực nó đang tập trung vào là metaverse. Tất nhiên, chúng ta đều biết ngành công nghiệp metaverse đã trở nên phổ biến như thế nào kể từ khi Facebook quyết định tham gia vào lĩnh vực này. Vào năm 2022, khoảng 120 tỷ USD các khoản đầu tư đã gia nhập metaverse.

Một báo cáo bởi McKinsey & Company đã dự đoán rằng metaverse sẽ đạt mức định giá 5 nghìn tỷ USD vào năm 2030. Battle Infinity đang có kế hoạch tung ra metaverse của nó, được gọi là Battle Arena. Nó sẽ là một phần của toàn bộ hệ sinh thái của họ và sẽ giúp người chơi kết nối và giao lưu. Chỉ cần xem xét một phần định giá tiềm năng của ngành sẽ giúp giá IBAT tăng trưởng.

Một lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng khác mà nó nhắm đến là NFT. Lĩnh vực NFT trị giá ước tính 3 tỷ USD, tăng hơn 20 lần từ năm 2020 đến năm 2021. Người chơi dự kiến ​​sẽ mua NFT từ Battle Store để tham gia giải đấu thể thao giả tưởng IBAT Premier League. NFT cung cấp ngân sách để bắt đầu thành lập các đội giả tưởng và cho phép họ tham chiến.

Các mục tiêu IBAT của lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng cuối cùng là nền kinh tế P2E. Axie Infinity là dự án đột phá trong nền kinh tế P2E, dẫn đến hàng triệu người chơi ở các quốc gia đang phát triển từ bỏ vai trò toàn thời gian của họ và kiếm thu nhập thông qua metaverse P2E.

Battle Infinity không chỉ nhắm mục tiêu vào lĩnh vực P2E thông qua giải đấu thể thao giả tưởng. Họ dự định tung ra IBAT Battle Games, một cửa hàng trò chơi nhiều người chơi, nơi người dùng có thể chơi các trò chơi dựa trên NFT sang P2E. Người chơi cần đặt một số IBAT để truy cập vào cửa hàng trò chơi và các nhà phát triển trò chơi có thể khởi chạy trò chơi của họ để kiếm thêm thu nhập nếu nó trở nên phổ biến.

5. Yếu tố Ấn Độ

Lý do cuối cùng khiến các nhà đầu tư ban đầu của Axie Infinity đổ xô vào Battle Infinity phần lớn là do cái mà chúng tôi gọi là “Nhân tố Ấn Độ”.

Toàn bộ đội ngũ cốt lõi gồm các nhà phát triển, nhà thiết kế và nhà tiếp thị đều có trụ sở tại Ấn Độ. Kết quả là, dự án đã thu hút được các bài báo được đăng trên một loạt các trang báo có trụ sở tại Ấn Độ như; Livemint, Khaleej Times, Outlook India và Yahoo Finance.

Với việc tập trung nhiều vào thị trường Ấn Độ như vậy, có vẻ như Battle Infinity có một cơ sở người hâm mộ cốt lõi để mở rộng ra bên ngoài.

Thị trường tiền điện tử Ấn Độ từ lâu đã tạo ra một số dự án Unicorn đột phá. Một ví dụ là Polygon (MATIC), do Sandeep Naiwal thành lập. Polygon nhanh chóng trở thành một trong 20 dự án được xếp hạng hàng đầu trong ngành, chịu ảnh hưởng chủ yếu từ việc các nhà đầu tư Ấn Độ đổ xô vào dự án.

Với sự thúc đẩy tiếp thị mạnh mẽ của Battle Infinity, nhiều nhà đầu tư ban đầu của Axie Infinity kỳ vọng IBAT sẽ tái tạo một số thành công mà MATIC đã trải qua.

Sự kết luận

Như bạn có thể thấy, Battle Infinity có một danh sách đáng kể lý do tại sao các nhà đầu tư Axie Infinity ban đầu dường như mua IBAT. Hơn nữa, thực tế là dự án sẽ là dự án tiên phong trong lĩnh vực liên minh giả tưởng dựa trên NFT mang lại cho mã thông báo IBAT một lý do đủ mạnh để tăng vọt một mình.

Tuy nhiên, việc kết hợp giải đấu giả tưởng với thực tế là Battle Infinity có đội ngũ tiếp thị mạnh mẽ, nhu cầu rất cao từ việc bán trước, xác nhận của người nổi tiếng và một loạt các ngành dọc để mở rộng thành cơ hội cho các nhà đầu tư mua mã thông báo có tiềm năng hoàn toàn bùng nổ – ngay cả trong thị trường giá xuống.

Trả lời