5 lý do tại sao khai thác trên nền tảng đám mây được thiết lập để duy trì lợi nhuận trong những năm tới

Khai thác tiền điện tử yêu cầu người khai thác phải sở hữu phần cứng đắt tiền và tạo ra mức tiêu thụ năng lượng cao để xác minh các khối. Khai thác trên nền tảng đám mây cung cấp một nền tảng rẻ hơn, tiện lợi hơn.

5 lý do Khai thác trên nền tảng đám mây sẽ vẫn có lãi

Hãy cùng khám phá những lý do khiến khai thác trên nền tảng đám mây vẫn có lợi nhuận trong tương lai gần.

1. Phí và đầu tư thấp

Các khoản phí cắt cổ mà một số nền tảng tính phí sẽ làm tăng lỗ và giảm lợi nhuận đáng kể. Lợi thế của việc sử dụng khai thác trên nền tảng đám mây là phí phải chăng và không bị ẩn.

Chi phí khởi động cao để mua phần cứng và phần mềm để khai thác làm tăng rào cản gia nhập, khiến nhiều người dùng không có khả năng chi trả. Đầu tư ban đầu cho khai thác trên đám mây là ít hoặc không có vì các nền tảng cung cấp tất cả các thiết bị khai thác cần thiết.

2. Khai thác các loại tiền khác nhau

Chọn khai thác trên đám mây cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một số đồng tiền. Khai thác một đồng tiền nhất định theo cách truyền thống yêu cầu phần cứng và phần mềm cụ thể. Nếu bạn muốn khai thác một đồng xu khác, có thể cần phải mua thiết bị mới.

Khai thác trên nền tảng đám mây ngăn chặn chi phí bổ sung cho việc khai thác các đồng tiền khác nhau bằng cách cung cấp chúng trên một nền tảng.

3. Doanh thu ấn tượng

Các công cụ khai thác trên nền tảng đám mây tạo ra doanh thu ấn tượng và tin tốt là tỷ lệ sẽ tăng lên. Điều đó cho phép các thợ đào tăng thu nhập của họ bằng cách nỗ lực và thời gian như trước đây.

4. Tiêu thụ năng lượng

Cần phải tiêu thụ nhiều năng lượng để khai thác bằng phần cứng của riêng bạn. Một số thợ mỏ phải trả vài nghìn đô la hàng năm cho các hóa đơn điện nước.

Khai thác trên nền tảng đám mây loại bỏ hoàn toàn chi phí điện cho các thợ đào hoặc tính phí họ ở mức thấp hơn nhiều so với các hình thức khai thác khác.

5. Tiền thưởng

Xác minh giao dịch không phải là cách duy nhất mà người khai thác có thể kiếm được trên các nền tảng khai thác trên đám mây. Một số nền tảng cung cấp tiền thưởng cho người giới thiệu.

Tiền thưởng có thể là một số tiền nhất định hoặc một tỷ lệ phần trăm lợi nhuận kiếm được từ người mà bạn đã giới thiệu.

Nền tảng khai thác trên nền tảng đám mây

Copium là một nền tảng khai thác trên đám mây hiện đang lưu trữ một đợt bán trước của Copium Coin – mã thông báo ERC-20 cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái Copium Protocol.

Đó là một mã thông báo giảm phát vì Đồng Copium đã mua từ thị trường mở được gửi đến các địa chỉ ghi để giảm nguồn cung.

Việc bán trước cung cấp 50 triệu mã thông báo và kết thúc sau 52 ngày hoặc cho đến khi đạt đến giới hạn cứng. Copium Coins có sẵn từ trang web của Copium.

Trả lời