APE đạt mức cao nhất trong 2 tháng, khi UNI đạt điểm cao nhất kể từ tháng 4 – Cập nhật thị trường Bitcoin News

Apecoin đã tăng lên mức cao nhất trong hơn hai tháng vào ngày gù, khi giá phục hồi sau chuỗi hai ngày giảm. Uniswap là một động lực lớn khác vào thứ Tư, khi mã thông báo tăng tới 14%. Nhìn chung, vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu đang giao dịch cao hơn 2,79% so với thời điểm viết bài.

Apecoin (APE)

Apecoin (APE) là một trong những mã thông báo đáng chú ý ngày nay tăng mạnh, khi thị trường tiền điện tử toàn cầu trở lại trong màu xanh.

APE / USD đã ghi nhận chuỗi giảm hai ngày, khi tiền điện tử này tăng lên mức cao nhất trong ngày là $ 7,41 trước đó trong phiên giao dịch hôm nay.

Động thái này cho thấy APE một lần nữa thoát ra khỏi ngưỡng kháng cự dài hạn ở mức $ 7,10, đã được giữ kể từ ngày 25 tháng 5.

APE / USD – Biểu đồ hàng ngày

Mức cao thứ Tư chứng kiến ​​mã thông báo lấy lại những mức cao đó, với những con bò đực hiện hy vọng sẽ duy trì sự phá vỡ gần đây nhất này, không giống như các động thái vào cuối tuần trước.

Như đã viết, chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) hiện đang giao dịch ở mức 67,44, thấp hơn một chút so với điểm kháng cự 68.

Để động lực tăng giá tiếp tục diễn ra trong thời gian còn lại của tuần, chúng ta sẽ thấy APE thoát ra khỏi mức trần này.

Uniswap (UNI)

Giống như APE, uniswap (UNI) cũng tăng trong ngày hôm nay, với giá gần đạt mức cao nhất trong hơn hai tháng, sau một đợt tăng giá trước đó.

Mã thông báo đã tăng gần 14% trong phiên giao dịch ngày đầu tiên, với giá tăng lên mức cao 9,33 đô la trong quá trình này.

Cuộc biểu tình này đã chứng kiến ​​UNI / USD tiến tới mức cao nhất của thứ Năm tuần trước là $ 9,85, đây là điểm cao nhất mà mã thông báo đã giao dịch kể từ ngày 15 tháng 4.

UNI / USD – Biểu đồ hàng ngày

Tuy nhiên, để lấy lại mức cao này, UNI phải thoát ra khỏi mức kháng cự tạm thời là $ 9,40, mức mà nó đã không đạt được ngày hôm nay.

Tiếp theo mức cao trước đó, UNI hiện đang giao dịch ở mức 9,08 đô la, vì các nhà giao dịch có thể đã thanh lý các vị trí để đảm bảo lợi nhuận.

Điều này xảy ra khi chỉ báo RSI 14 ngày đã va chạm với mức trần của chính nó ở mức 66, điều này có khả năng gây ra nỗi sợ hãi cho những người đầu cơ giá lên trước đó.

Đăng ký email của bạn tại đây để nhận thông tin cập nhật phân tích giá hàng tuần được gửi đến hộp thư đến của bạn:

Bạn có mong đợi uniswap sẽ vượt qua rào cản này trong những ngày tới không? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến.

Elijah Dambell

Eliman mang đến một quan điểm chiết trung cho phân tích thị trường, từng làm việc với tư cách là giám đốc môi giới, nhà giáo dục giao dịch bán lẻ và nhà bình luận thị trường trong Crypto, Stocks và FX.
Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời