ApeCoin có phải là loại tiền điện tử tiếp theo bùng nổ khi ra mắt APE hay không

ApeCoin dường như được thiết lập để bơm trong những ngày và tuần tới trước khi đặt cược để APE đi vào hoạt động.

Đồng tiền này đã đạt được mức tăng ổn định trong bảy ngày qua, tăng 15% trong tuần và 7% trong 24 giờ qua, với mức tăng trưởng hơn dự kiến ​​sau khi Horizen Labs thông báo họ sẽ tổ chức Twitter Spaces về chủ đề này vào ngày 22 tháng 9.

Vẫn chưa rõ khi nào chính xác việc đặt cược sẽ xuất hiện, với một số chủ sở hữu bày tỏ sự khó chịu và thất vọng trên phương tiện truyền thông xã hội rằng nó vẫn chưa xảy ra.

Tuy nhiên, tâm lý chung đối với APE hiện đang tăng và thị trường có thể chứng kiến ​​sự tăng trưởng nhiều hơn cả trước và sau khi đặt cược sẽ diễn ra trực tiếp, với các nhà đầu tư đổ xô mua đồng tiền này và sau đó đưa nó ra khỏi thị trường.

ApeCoin và Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape là gì?

Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape (thường được gọi là BAYC) là một trong những bộ sưu tập NFT hàng đầu trong tiền điện tử.

Mặc dù hàng tỷ USD đã bị rút khỏi thị trường NFT và nhiều bộ sưu tập có màu đỏ, BAYC rẻ nhất vẫn được bán với giá 72 ETH (khoảng 125.000 đô la) và trong đợt tăng giá của NFT vào mùa hè năm ngoái, nhiều Bored Apes đã được bán với giá hàng chục triệu đô la.

Bộ sưu tập có một số người nổi tiếng ủng hộ, với Eminem, Snoop Dogg, Madonna, Jimmy Fallon và nhiều người khác.

Vũ trụ BAYC cũng bao gồm các bộ sưu tập khác – Câu lạc bộ Du thuyền Mutant Ape và Câu lạc bộ Chó săn Bored Ape – là những bộ sưu tập thứ cấp và có giá thấp hơn đáng kể nhưng vẫn rất được săn đón.

ApeCoin là một mã thông báo ERC20 hoạt động như một mã thông báo quản trị trong Hệ sinh thái APE và Tổ chức tự trị phi tập trung ApeCoin (DAO), nó là một sáng kiến ​​do cộng đồng điều hành, cho phép chủ sở hữu bỏ phiếu về các ý tưởng, dự án và các nhiệm vụ khác trong hệ sinh thái.

Nó cũng cho phép chủ sở hữu truy cập độc quyền vào những thứ khác như hàng hóa, sự kiện, trò chơi và dịch vụ cao cấp và chúng tôi đã đặt tên nó trong số 10 loại tiền điện tử mới tốt nhất để mua.

APE đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 25 đô la vào tháng 5 và mặc dù giá của nó đã giảm đáng kể, nhưng nó vẫn nằm trong 40 đồng tiền hàng đầu theo vốn hóa thị trường dựa trên sự mong muốn của hệ sinh thái Bored Ape và sức mạnh của cộng đồng, bất chấp sự thiếu hụt chung của nó tiện ích so với một số dự án.

APE Staking là gì?

ApeCoin DAO đã phát hành chi tiết đầy đủ về những gì việc đặt cược sẽ đòi hỏi.

Nhưng tóm lại, ApeCoin sẽ được phân phối cho tất cả các chủ sở hữu Bored Ape và Mutant Ape đặt cược NFT của họ cộng với tiền APE. Nó cung cấp động lực tuyệt vời cho những người nắm giữ NFT để mua nhiều APE hơn với mục đích duy nhất là đặt cược nó và càng làm được nhiều thì phần thưởng sẽ càng cao.

Tuy nhiên, để người nắm giữ có thể tạo ra lợi nhuận tối đa, họ phải nắm giữ một lượng APE nhất định (10.094 đối với BAYC và 2.042 đối với MAYC) và nhiều người nắm giữ không kiếm được gần mức đó.

Người dùng Twitter Ouroboros Capital đã chia nhỏ việc đặt cược APE, ví chủ sở hữu NFT và số tiền tiềm năng mà chủ sở hữu BAYC và MAYC có thể kiếm được và kết luận rằng APE sẽ sớm trở thành thứ bắt buộc phải mua đối với họ.

Điều đó không chỉ khiến nhu cầu tăng lên mà khi việc đặt cược hoạt động, nguồn cung của đồng tiền này sẽ bị hút ra khỏi thị trường.

Một đồng tiền thay thế có tiềm năng tăng trưởng tương tự trong những tuần tới là Tamadoge.

Dự án hiện đang được bán trước cực kỳ thành công và đã huy động được gần 15 triệu đô la chỉ trong hơn một tháng, với chỉ khoảng 15% phân bổ bán trước còn lại.

Trả lời