Big Eyes Coin, Hex Coin và Ethereum

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Văn bản dưới đây là một bài báo quảng cáo không phải là một phần của Cryptonews.com nội dung biên tập.

Sự phát triển của thị trường tiền điện tử dường như là không thể ngăn cản được. Từ mọi nơi trên thế giới, mọi người tìm kiếm một phương tiện mà họ có thể hỗ trợ tài chính và sống một cuộc sống tốt hơn. Hiện tại, thị trường tiền điện tử đã bão hòa với vô số cơ hội, các dự án bạn có thể thực hiện với hy vọng giảm bớt các cuộc đấu tranh tài chính. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng quá trình kiếm tiền thường là một quá trình đòi hỏi sự kiên nhẫn và không thể vội vàng.

Không cần phải quảng cáo thêm, lý do cốt lõi để viết bài này là để bạn có thể kiểm tra các loại tiền điện tử này hiện đang gây tiếng vang trong hệ sinh thái DeFi và xem những đổi mới quan trọng trong việc di chuyển các dự án. Ba trong số này sẽ được thảo luận khi chúng tôi tiến bộ; với Big Eyes Coin (BIG) là chủ đề chính, cùng với Solana (SOL) và Hex Coin (HEX).

Big Eyes Coin (LỚN)

Một số lượng lớn các nền tảng phi tập trung mang đến cho các thành viên của họ sự minh bạch, bảo mật cũng như các cộng đồng tương tác mà họ có thể phát triển. Trong hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi), rất nhiều đổi mới đã ra đời và NFT (Non-Fungible Tokens) đã và đang tạo ra nhiều tiếng vang nhất trong một thời gian khá dài.

Nhìn chung, bản chất của tiền điện tử mã thông báo meme được coi là quá dễ bay hơi hoặc rung lắc đối với một nhà giao dịch tiền điện tử muốn thực hiện một giao dịch mua một cách nghiêm túc. Big Eyes Coin (BIG) tồn tại như một dự án tiền điện tử hoàn toàn hướng tới cộng đồng với mục đích chính là đưa sự giàu có vào hệ sinh thái DeFi. Nhưng dự án không được tạo ra để dừng lại ở đó, vì nó sẽ khai thác tin đồn đang diễn ra về NFT với việc sử dụng mạng Blockchain tự hành của nó.

Một lý do khác mà bạn nên xem xét triển vọng của mã thông báo này là việc trao quyền tự chủ gần như hoàn toàn cho người dùng, vì họ được trao 90% quyền sở hữu mã thông báo khi nó đang được khởi chạy. Đây là một trong những thứ duy trì cộng đồng và cung cấp cho các thành viên quyền kiểm soát mà họ khao khát trong việc giao dịch với tiền điện tử.

Đồng tiền Hex (HEX)

Hex Coin (HEX) được thiết kế bởi ông Richard Heart vào năm 2019 để trở thành chứng chỉ tiền gửi (CD) đầu tiên được lưu hành trong thị trường tiền điện tử. Theo quy ước (trong ngân hàng), CD cung cấp lợi nhuận thường chỉ cao hơn một chút so với tài khoản tiết kiệm trung bình cho khách hàng sau khi khách hàng đạt được thỏa thuận khóa số tiền đã mua trong một thời gian cố định.

Hex Coin (HEX) được cho là hoạt động bằng cách sử dụng giao thức Proof-of-Work (PoW), có thể không có sự tham gia của các thợ đào. Dự án thay thế điều này bằng một hệ thống cho phép chủ sở hữu đúc tiền mới để nắm giữ HEX trong khoảng thời gian được đặt trong thỏa thuận / hợp đồng.

Mặt sau của sự sụt giảm lớn, do hậu quả của sự cố tiền điện tử trong năm nay, giá của mã thông báo dường như dao động vài lần và hiện đang tăng trở lại. Vì lý do này, khôn ngoan là sử dụng số tiền mà bạn có thể chịu mất để mua đồng xu, vì nó đi kèm với rủi ro cao.

Ánh nắng mặt trời (SUN)

Solana (SOL) được đặt theo tên của một thành phố ven biển nhỏ ở phía nam của California. Mã thông báo được tạo ra bởi Anatoly Yakovenko và được thiết kế để hoạt động tương tự với Ethereum (ETH) và có thể cải thiện những khiếm khuyết của ETH. Nó là một blockchain phát triển nhanh chóng, có mã thông báo SOL có sẵn để mua trên nhiều sàn giao dịch lớn hiện nay. Sử dụng sự kết hợp khá độc đáo giữa các giao thức Proof-of-Stake và Proof-of-History, Solana cung cấp cho người dùng tốc độ giao dịch nhanh hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh khốc liệt nhất như Cardano (ADA) và Ethereum (ETH). Và điều này chỉ đến với một phần nhỏ của chi phí.

Token SOL có thể được đưa vào sử dụng theo nhiều cách khác nhau do tính năng động của chúng. Giao dịch, thanh toán ngang hàng và có thể được sử dụng như một động lực để giữ vị trí của mạng Solana với tư cách là người xác thực là một số trường hợp sử dụng tốt nhất ở đây.

Kết luận

Là một người mua, bạn nên lưu ý thực tế rằng hệ sinh thái đã bão hòa với tiền điện tử có rủi ro khá cao về bản chất. Và điều này bao gồm Hex Coin (HEX), Big Eyes Coin (BIG) và Solana (SOL) được thảo luận trong bài viết này. Vì vậy, bạn nên sẵn sàng chấp nhận khả năng mất vốn vì nguyên nhân, bất kể bạn đã đặt niềm tin vào những dự án này bao nhiêu.

Đồng xu Big Eyes (LỚN);

Trang mạng: https://bigeyes.space/

Điện tín: https://t.me/BIGEYESOFFICIAL

Twitter: https://twitter.com/BigEyesCoin

Trả lời