Big Eyes Coin hướng tới mục tiêu bùng nổ hơn 1000 lần giá trị trong khi giá XRP của Ripple giảm

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Văn bản dưới đây là một bài báo quảng cáo không phải là một phần của Cryptonews.com nội dung biên tập.

Kể từ khi ra đời với Bitcoin (BTC), tiền điện tử đã đóng một vai trò quan trọng trong nền kinh tế toàn cầu và chỉ mới tiếp tục mở rộng và được sử dụng rộng rãi. Nhiều loại tiền điện tử đã được phát triển để cung cấp các dịch vụ và biện pháp khắc phục khác nhau cho các vấn đề kinh tế xã hội và toàn cầu.

Một trong những loại tiền điện tử này, được gọi là Ripple (XRP), được phát triển để cung cấp các tùy chọn tặng thưởng cho người dùng và người mua trong khu vực lân cận. Sẽ luôn có thứ gì đó vĩ đại hơn trước đây, mặc dù Ripple (XRP) cung cấp rất nhiều tính năng cần thiết cho phần thưởng và hơn thế nữa, Big Eyes Coin (BIG) chắc chắn sẽ cung cấp các khả năng phức tạp hơn cho các hoạt động giao dịch và thưởng trong thị trường tiền điện tử .

Tổng quan về Ripple (XRP)

Mạng Ripple ra mắt vào năm 2012 và mục tiêu là cạnh tranh với các hệ thống và tổ chức ngân hàng cổ điển sử dụng tiền điện tử Ripple (XRP). Một trong những mục tiêu chính của XRP là xây dựng một mạng lưới có thể xử lý một số lượng lớn các giao dịch ở tốc độ rất cao. Ý tưởng là xây dựng một mạng lưới bằng tiền điện tử bền vững hơn Bitcoin (BTC). Ý tưởng này được hình thành bởi Jed McCaleb và với sự giúp đỡ của David Schwartz và Arthur Britto, Ripple (XRP) đã được tạo ra.

Xu hướng giá XRP

XRP ra mắt ở mức 0,01 USD. Đến tháng 9 năm sau, nó đã tăng lên 0,014 USD, mức cao nhất kể từ khi ra mắt. Tuy nhiên, XRP bắt đầu năm 2017 không tốt với mức giá 0,006 USD nhưng đến tháng 4 năm 2017, vốn hóa thị trường của nó đã vượt 1 tỷ USD. Vào cuối năm 2017, giá của nó đã vượt quá 1 USD. Vào tháng 1 năm 2018, XRP đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 3,84 USD.

Trong một khoảnh khắc ngắn, nó là tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường nhưng sự sụp đổ thị trường vào năm 2018 đã khiến nó giảm xuống 0,25 USD và mặc dù giá của nó bùng nổ trở lại vào năm 2021, Ripple (XRP) vẫn chưa đạt được mức cao mà nó đạt được. Đầu năm 2018. Tính đến đầu tháng 8 năm 2022, Ripple (XRP) được giao dịch ở mức 0,340348 USD và tính đến cuối tháng 8, nó được xếp hạng là tiền điện tử hàng đầu thứ bảy với vốn hóa thị trường thực là 16,859,891,361 USD theo CoinMarketCap.

Dự đoán giá XRP

Các nhà phân tích tiền điện tử dự kiến ​​XRP sẽ giao dịch ở mức giá trung bình là 0,43 USD vào tháng 12 năm 2022 với mức tối đa là 0,46 USD và tối thiểu là 0,41 USD. Xu hướng tăng này dự kiến ​​sẽ tiếp tục trong những tháng đầu năm 2023 với mức trung bình dự kiến ​​là 0,63 USD và tối đa là 0,73 USD và tối thiểu là 0,61 USD.

‘Dự đoán giá’, một nền tảng dự đoán giá tiền điện tử được đặt tên khéo léo, hy vọng XRP sẽ tăng giá ổn định trong vài năm tới và vượt quá 30 USD vào năm 2031.

Bạn có nên mua XRP ngay cả với sự biến động hiện tại của nó không?

XRP là duy nhất vì nó không sử dụng blockchain. Tất cả các giao dịch được chạy thông qua các máy chủ xác thực và những máy chủ này so sánh thông tin mới liên tục và xử lý thông tin này bằng một sổ cái chung. XRP sử dụng cơ chế đồng thuận được gọi là HashTree và thay vì so sánh tất cả dữ liệu có trước đó, nó chỉ so sánh một giá trị duy nhất thu được bằng cách tổng hợp dữ liệu trên sổ cái.

Do hệ thống này, các giao dịch sử dụng XRP được hoàn thành trong vòng chưa đầy 5 giây, nhanh hơn đáng kể so với những gì các loại tiền điện tử lớn nhất hiện có cung cấp. Hệ thống này cũng có thể dễ dàng mở rộng để XRP có thể hoạt động theo nhu cầu cao. Khi thế giới chuyển đổi từ việc sử dụng tiền pháp định sang tiền kỹ thuật số, XRP là một ứng cử viên rất nặng cho một loại tiền điện tử hàng ngày. Tuy nhiên, có một loại tiền điện tử mới chỉ có thể được mô tả là một lớp khác biệt với phần còn lại.

Thay vào đó, tại sao bạn nên cân nhắc Big Eyes Coin (LỚN)?

Một loại tiền điện tử hoàn toàn mới có tên là Big Eyes Coin nhằm hỗ trợ bảo tồn đại dương trong khi chuyển tiền vào hệ sinh thái Defi. Big Eyes Coin là một ví dụ về sáng kiến ​​Defi hướng tới cộng đồng, đây là một phương pháp đáng kinh ngạc để gây quỹ từ thiện và cộng đồng. Đây là một đồng tiền meme có linh vật đáng yêu nhất trong ngành và đang ủng hộ một mục đích chính đáng. Bằng cách sử dụng NFT để cho phép người dùng truy cập vào nhiều tài liệu và sự kiện hơn, Big Eyes Coin hy vọng sẽ phân biệt chính nó với các mã thông báo cộng đồng khác và xây dựng một môi trường blockchain tự truyền bá để tăng trưởng siêu nhanh.

Thành phần quan trọng nhất của Big Eyes Coin là cộng đồng của nó, đó là nguồn lực chính của nó. Big Eyes Coin sẽ đạt được động lực rất cần thiết bằng cách có một cộng đồng lớn hơn, tích cực hơn. Đổi lại, cộng đồng sẽ nhận được mã thông báo thường xuyên và quà tặng NFT ngoài các giải thưởng phụ. Big Eyes coi cộng đồng là người đi đầu, vì vậy bất kỳ tin tức nào cũng sẽ đến với họ trước tiên. Hơn nữa, do tính chất chiến lược của Big Eyes Coin, nó có kế hoạch ra mắt trong bốn giai đoạn;

  • Giai đoạn đầu tiên, được gọi là giai đoạn cúi đầu, sẽ bao gồm kiểm tra mã thông báo, trang web bán trước trực tiếp, vòng đời trước khi bán và đóng thế phương tiện truyền thông trực tiếp.
  • Giai đoạn thứ hai, được gọi là giai đoạn nhảy vọt, sẽ bao gồm ra mắt mã thông báo trên Uniswap (UNI), toàn bộ trang web sẽ hoạt động, 20.000 chủ sở hữu, khoản quyên góp từ thiện đầu tiên, các mẫu NFT, hoán đổi mã thông báo trực tiếp, cửa hàng bán hàng đang hoạt động, v.v. .
  • Giai đoạn thứ ba, được gọi là giai đoạn chạy, sẽ bao gồm việc phân phối NFT, quyên góp từ thiện thứ hai, 50.000 chủ sở hữu mã thông báo, các pha nguy hiểm trên phương tiện truyền thông quy mô lớn hơn, v.v.
  • Giai đoạn thứ tư, được gọi là sân khấu catwalk, sẽ bao gồm một sự kiện từ thiện trị giá 1 triệu USD, một cầu nối của nhiều chuỗi hơn, bao gồm nhiều hoán đổi hơn và sự phát triển của NFT.

Để thành công trên thị trường NFT, bạn cần có đồng tiền lớn (LỚN)

Với việc NFT trở nên phổ biến vào năm 2022, nền tảng Big Eyes đã có thể tổ chức một cuộc thi nghệ thuật đã được lên kế hoạch cho cộng đồng trên diễn đàn. Với sự trợ giúp của tính năng này, người bán và người mua nghệ thuật có thể tương tác xã hội trên nền tảng và chia sẻ những trải nghiệm độc đáo khi sử dụng Big Eyes Coin.

Các phiếu bầu của cộng đồng sẽ được đối chiếu bởi hội đồng được chỉ định để giám sát cuộc thi, sau đó người chiến thắng sẽ được chọn. Những người nhận giải thưởng này có cơ hội nhận được giải thưởng mã thông báo Big Eyes (LỚN). Một lượng lớn sự chú ý của cộng đồng sẽ là kết quả của một sự kiện như vậy diễn ra trên nền tảng. Điều này sẽ nâng cao mức độ phổ biến của mã thông báo và cùng với đó, Big Eyes (BIG) có thể xếp hạng trong số mười dự án NFT hàng đầu hiện nay.

Điều gì làm cho đồng xu Big Eyes tỏa sáng dưới ánh đèn sân khấu so với các loại tiền xu khác?

Nhiều loại tiền điện tử trong không gian tiền điện tử liên tục đưa ra lời hứa mà không có hành động hỗ trợ chúng, nhưng với các kế hoạch có chiến lược, Big Eyes Coin (BIG) được thiết lập để hiện thực hóa mọi lời hứa mà nó đã đưa ra với các thành viên tiềm năng trong cộng đồng của mình.

Big Eyes Coin (BIG) nổi bật trong một thị trường ngày càng đông đúc nhờ một vài giá trị cốt lõi.

Những nguyên tắc này được thể hiện bởi Big Eyes, linh vật của tổ chức, người, giống như một con mèo, thể hiện tính cách con mèo. Không có chuyển động hoặc hoạt động nào bị lãng phí, Mắt to không đánh lừa; mọi thứ được thực hiện cẩn thận và logic. Ngoài sự vui tươi, Big Eyes thích tham gia vào tất cả các hoạt động hơn là chỉ thực hiện chức năng dự định của mình.

Tương tự như một con mèo, Big Eyes thách thức giết người. Big Eyes thực tế sẽ không thể ngăn cản với 9 mạng.

Và cuối cùng, Big Eyes là biểu cảm. Công nghệ Blockchain và Defi không thể được lan truyền một cách bí mật. Big Eyes Coin (BIG) sẽ minh bạch và thu hút sự tham gia của cộng đồng vào tất cả các hoạt động để nuôi dưỡng sự tự tin và thu hút người dùng mới.

Tất cả chúng sẽ giúp Big Eyes Coin nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh và phát triển thành một đồng meme độc ​​đáo đáng được công nhận, giống như chú mèo đáng yêu Big Eyes.

Cách mua Big Eyes (LỚN)

Các hành động sau phải được hoàn thành sau khi quyết định mua mã thông báo Big Eyes (BIG):

Trước tiên, bạn phải cài đặt ví MetaMask trên máy tính hoặc ví đáng tin cậy trên điện thoại thông minh của mình. Thứ hai, mở trình duyệt ví của bạn. Trong thanh tìm kiếm của bạn, nhập URL https://buy.bigeyes.space và nhấp vào biểu tượng tìm kiếm. Cung cấp thông tin cần thiết trong khi điền vào biểu mẫu đã được mở trên trang web, sau đó tiến hành chọn mã thông báo từ ví của bạn để làm phương thức thanh toán.

Đối với bước thứ ba và cuối cùng, mã thông báo Big Eyes (LỚN) đã mua của bạn sẽ được chuyển vào ví của bạn sau khi bán trước hoàn tất.

Big Eyes Coin (BIG) Cuteomics

Do cộng đồng sở hữu và chạy Big Eyes Coin, 90% số token sẽ có sẵn khi ra mắt và sẽ không có bất kỳ khoản phí hoặc thuế nào khi mua hoặc bán.

70% trong số 200.000.000.000 mã thông báo LỚN sẽ được phát hành sẽ được bán công khai. 20% sẽ dành cho các sàn giao dịch, 5% để quảng cáo Big Eyes Coin (LỚN), và 5% còn lại sẽ dành cho hoạt động từ thiện và được hiển thị.

Ngoài ra, NFTs sẽ phải chịu thuế 10% được phân bổ như sau: 4% trong số đó sẽ đến tay người bán ban đầu, 5% cho người nắm giữ và cuối cùng 1% sẽ được tặng cho một mục đích chính đáng.

Bất kỳ dự án tiền điện tử nào cũng nên được điều tra kỹ lưỡng trước khi tính đến các giao dịch mua tiềm năng. Big Eyes (BIG) là một trường hợp tiêu chuẩn, nhưng với sự thật trong bài viết này, không thể phủ nhận rằng Big Eyes (BIG) có tiềm năng sớm trở thành một mã thông báo quan trọng trên thị trường NFT.

Trả lời