Bitcoin và các tài sản cứng sẽ thắng khi lạm phát gia tăng, Novogratz nói và thấy BTC ở mức 500 nghìn USD

Nguồn: Ảnh chụp màn hình video / Youtube / Bloomberg Markets and Finance

Mike Novogratz, người sáng lập và Giám đốc điều hành của công ty quản lý đầu tư và dịch vụ tài chính lớn, cho rằng Bitcoin (BTC) và các tài sản cứng khác sẽ tăng giá mạnh mẽ khi thế giới tiếp tục đi xuống con đường lạm phát cao và kéo dài. Galaxy Digital.

Phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh tiền điện tử Bloomberg vào thứ Ba, Novogratz nói rằng ông không tin rằng thế giới sẽ sớm xảy ra tình trạng lạm phát ở mức cao bất cứ lúc nào, và cảnh báo rằng chúng ta thậm chí có thể thấy “siêu lạm phát” sẽ xảy ra trong tương lai.

“Chúng tôi [the US] nợ trên GDP trên 140%. Điều đó gần như không bao giờ kết thúc nếu không có cơ cấu lại nợ hoặc siêu lạm phát, ”Novogratz cho biết trong cuộc phỏng vấn tại Hội nghị thượng đỉnh tiền điện tử Bloomberg ở thành phố New York.

Lạm phát làm giảm giá trị thực tế của nợ, khiến các chính phủ dễ dàng trả nợ hơn. Điều đó trái ngược với cách thông thường để giảm tỷ lệ nợ trên GDP, đó là tăng trưởng nền kinh tế của một quốc gia (GDP) – được cho là một nhiệm vụ khó khăn hơn.

Novogratz tiếp tục giải thích rằng với lãi suất 3% và lạm phát 9%, thì họ đã làm một công việc khá tốt ”.

Ông nói thêm rằng cách duy nhất để thoát khỏi tình trạng có tỷ lệ nợ trên GDP hơn 140% là “thổi phồng con đường của bạn.” Kết quả là, “tài sản cứng sẽ giành chiến thắng,” anh nói.

“Bitcoin không phải là tài sản cứng duy nhất. Có rất nhiều tài sản khó mà bạn nên có trong danh mục đầu tư của mình. Nhưng Bitcoin là một duy nhất và nó đang được áp dụng, ”Novogratz chỉ ra, cho rằng việc áp dụng Bitcoin đang ngày càng lan rộng.

Anh ấy nói thêm rằng,

“Sẽ có một thế hệ những người thực sự tin tưởng vào [Bitcoin]và đang thuyết phục bạn bè, cộng đồng và các tổ chức của họ rằng đây là một cách tốt để tích trữ của cải. “

Ông tiếp tục gọi tiền điện tử số một là “kẻ giết người được tạo ra để trở thành một kho lưu trữ giá trị chống lạm phát”, nói rằng nó “có thể chuyển nhượng dễ dàng” và “tốt hơn vàng theo nhiều cách”.

Việc áp dụng trong thực tế là “mọi người kể câu chuyện [of Bitcoin]”Và những người khác tin vào nó”, cựu giám đốc ngân hàng đầu tư nói thêm, đồng thời lưu ý “đó là cách vàng trở thành vàng.”

“Vàng chỉ có giá trị bởi vì chúng tôi nói rằng nó có giá trị. Nó cũng giống như cách với bitcoin […] nó xảy ra do hiệu ứng mạng […] Tôi không nghĩ điều đó đi ngược lại, ”anh nói.

Khi được hỏi liệu anh ấy có còn giữ nguyên dự đoán giá 500.000 USD trước đó của mình cho bitcoin trong 5 năm tới hay không, Novogratz nói, “Tôi có, tôi làm.”

“Chúng tôi tiếp tục thấy các tổ chức ở châu Âu, Trung Đông, ở Mỹ, những người chưa tham gia và những người coi đây là cơ hội. Hiện tại, họ không phải lặn lội bằng hai chân, bởi vì những người làm việc tại các tổ chức thận trọng hơn một chút, nhưng một khi chúng ta lấy lại cân bằng, một khi chúng ta đạt được trạng thái cân bằng và bắt đầu một câu chuyện mới, họ sẽ quay trở lại ”, người nổi tiếng bull crypto cho biết.

Vào lúc 10:15 UTC, BTC đang giao dịch ở mức 23.590 USD. Nó tăng 7,7% trong một ngày và 22% trong một tuần.

Tìm hiểu thêm:
– Các nhà phân tích thảo luận về ‘Khả năng phục hồi vốn có’ trong Bitcoin và tiền điện tử khi Rally mờ dần
– Mùa đông tiền điện tử sẽ kết thúc trước khi kết thúc năm 2022 – Korbit

– Mike Novogratz hiện thừa nhận rằng mô hình của Terra là không bền vững
– Đại dịch là mối đe dọa lớn nhất đối với thị trường trong thập kỷ tới – Giám đốc điều hành FTX

– Đa số kỳ vọng Bitcoin sẽ đạt 10.000 USD trước khi tăng cao hơn – Khảo sát
– Bitcoin có thể giảm xuống 13,6 nghìn USD trong năm nay, Ban hội thẩm cho biết sau khi điều chỉnh các dự đoán một lần nữa

Trả lời