Blockdaemon trao quyền cho các nhà phát triển và tổ chức Web3 chạy các nút Collator của riêng họ trên mạng Astar

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Phần Industry Talk cung cấp thông tin chi tiết của những người chơi trong ngành tiền điện tử và không phải là một phần trong nội dung biên tập của Cryptonews.com.

Los Angeles, Hoa Kỳ, ngày 24 tháng 8 năm 2022, Chainwire

Astar Network, trung tâm đổi mới trên Polkadot, rất vui mừng thông báo rằng họ đã tích hợp Blockdaemon, công ty cơ sở hạ tầng blockchain cấp thể chế lớn nhất thế giới để quản lý và đặt cược nút, như một người đối chiếu. Sự hợp tác sẽ cho phép người dùng tổ chức và cá nhân của Blockdaemon bắt đầu các nút đối chiếu của riêng họ với Astar Network.

Mặc dù Astar hỗ trợ những người dùng duy trì các nút đối chiếu của riêng họ, nhưng về mặt kỹ thuật, nó vẫn nằm ngoài khả năng của nhiều cá nhân và tổ chức tham gia mạng của nó. Bộ sản phẩm và công cụ của Blockdaemon bao gồm tổng số ‘nút chồng’ của công nghệ blockchain cho phép bất kỳ dự án đủ điều kiện nào truy cập vào Mạng Astar.

Là một nhà cung cấp cơ sở hạ tầng nút, Blockdaemon sẽ cung cấp các điểm cuối Websocket và RPC cho các dự án muốn xây dựng trên mạng. Thông thường, việc xây dựng và duy trì nút Astar của riêng họ để truy cập các dịch vụ này là không khả thi đối với nhiều dự án, nhà phát triển và doanh nghiệp. Kinh nghiệm nhiều năm về blockchain của Blockdaemon dành riêng cho hệ sinh thái Polkadot đã làm giảm đáng kể rào cản gia nhập đối với các dự án xây dựng trên Astar.

Hỗ trợ nút đầy đủ của Blockdaemon cung cấp một đường dẫn quan trọng cho các tổ chức và nhà phát triển dApp Astar. Thay vì dựa vào cơ sở hạ tầng công cộng, có thể chịu tải nặng từ nhiều nguồn khác nhau hoặc đối mặt với những thách thức liên tục khi tự vận hành một nút Astar, giờ đây có thể thuê ngoài các yêu cầu của nút Astar cho Blockdaemon.

Chúng tôi rất vui mừng được tích hợp với Astar để cải thiện khả năng tiếp cận cho các nhà phát triển và tổ chức. Astar đang kết nối hệ sinh thái Polkadot với tất cả các blockchain Lớp 1 chính bằng cách xây dựng khả năng tương tác cho một tương lai đa chuỗi. Kết hợp cơ sở hạ tầng cấp thể chế của Blockdaemon với hệ thống công nghệ phong phú của Astar, chúng tôi mong muốn hỗ trợ sức khỏe của mạng và cung cấp một đường dẫn quan trọng cho các nhà phát triển Astar dApp”Cecilia Feng, Trưởng nhóm Nghiên cứu Giao thức Chiến lược tại Blockdaemon cho biết.

Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Blockdeamon. Mối quan hệ hợp tác này cho phép chúng tôi tạo ra một mạng lưới đáng tin cậy và mạnh mẽ hơn cũng như khám phá các trường hợp sử dụng mới như đặt cược chất lỏng DOT, ”Sota Watanabe, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Astar Network cho biết. “Cùng với Blockdeamon và các đối tác cơ sở hạ tầng, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cung cấp cho các nhà phát triển trải nghiệm tốt nhất. “

Collators duy trì parachains bằng cách thu thập các giao dịch parachain từ người dùng và tạo ra bằng chứng chuyển đổi trạng thái cho các trình xác thực của Relay Chain. Không giống như trình xác thực, các nút đối chiếu không bảo mật mạng. Nếu một khối parachain không hợp lệ, nó sẽ bị trình xác nhận từ chối.

Nhiều người dùng hơn sẽ củng cố mạng Astar và đóng một vai trò quan trọng trong việc sản xuất khối, thu thập các giao dịch và tạo ra các bằng chứng chuyển đổi trạng thái cho các trình xác thực Chuỗi chuyển tiếp.

Blockdaemon là nền tảng cơ sở hạ tầng blockchain độc lập lớn nhất kết nối các tổ chức và nhà phát triển với các mạng hàng đầu. Được thành lập vào năm 2017, Blockdaemon điều hành hơn 50.000 nút thay mặt cho hơn 200 khách hàng tổ chức — bao gồm các sàn giao dịch, người giám sát, nhà cung cấp thanh khoản và ngân hàng neo — và hỗ trợ hơn 55 mạng blockchain như Polkadot, Kusama, Bitcoin, Ethereum, Solana và Avalanche .

Khi Astar xây dựng tương lai của các hợp đồng thông minh cho đa nhóm, Astar rất muốn thu hút các nhà phát triển và các tổ chức quan tâm. Bên cạnh việc cho phép người dùng mới và các doanh nghiệp tham gia Astar, Blockdaemon sẽ hợp tác với Astar Network trong các sự kiện mạng và hackathons trong tương lai. Các nhà phát triển xây dựng trên Astar có thể triển khai dApp của họ với các hợp đồng thông minh EVM và WASM đồng thời cung cấp khả năng tương tác thực sự và nhắn tin đồng thuận chéo (XCM).

Giới thiệu về Astar Network

Mạng Astar là Tương lai của các Hợp đồng Thông minh cho Multichain. Astar Network hỗ trợ việc xây dựng các dApp với các hợp đồng thông minh EVM và WASM và cung cấp cho các nhà phát triển khả năng tương tác thực sự, với tính năng nhắn tin đồng thuận chéo (XCM). Chúng tôi được tạo ra bởi các nhà phát triển và cho các nhà phát triển. Mô hình Build2Earn độc đáo của Astar cho phép các nhà phát triển được trả tiền thông qua cơ chế đặt cược dApp cho mã họ viết và dApps họ xây dựng.

Hệ sinh thái sôi động của Astar đã trở thành Parachain hàng đầu của Polkadot trên toàn cầu, được hỗ trợ bởi tất cả các sàn giao dịch lớn và các VC cấp 1. Astar cung cấp tính linh hoạt của tất cả các công cụ Ethereum và WASM để các nhà phát triển bắt đầu xây dựng dApp của họ. Để đẩy nhanh tốc độ phát triển trên Polkadot và Kusama Networks, Astar SpaceLabs cung cấp Trung tâm ươm tạo cho các dApp TVL hàng đầu.

Trang mạng | Twitter | Bất hòa | Telegram | GitHub | Reddit

Giới thiệu về Blockdaemon

Blockdaemon là cơ sở hạ tầng nút blockchain hàng đầu để cổ phần, mở rộng quy mô và triển khai các nút với khả năng giám sát và bảo mật cấp tổ chức. Hỗ trợ hơn 50 mạng blockchain tiên tiến trên đám mây và trên các máy chủ kim loại trần trên toàn cầu, Blockdaemon được các sàn giao dịch, người giám sát, nền tảng tiền điện tử, tổ chức tài chính và nhà phát triển sử dụng để kết nối các bên liên quan thương mại với blockchain.
Chúng tôi cung cấp sức mạnh cho nền kinh tế blockchain bằng cách đơn giản hóa quá trình triển khai các nút và tạo các giải pháp blockchain doanh nghiệp có thể mở rộng thông qua API, các cụm có tính khả dụng cao, tự động phân quyền và tự động chữa bệnh cho các nút.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://blockdaemon.com/.

Liên lạc

Trả lời