BTC giảm, sau cuộc biểu tình ngắn trên 25.000 đô la – Cập nhật thị trường Tin tức Bitcoin

Bitcoin đã giao dịch thấp hơn vào đầu tuần, sau khi mã thông báo tăng nhanh trên 25.000 đô la trong phiên giao dịch ngày Chủ nhật. Như bằng văn bản, vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu hiện đang giao dịch thấp hơn 2,85%. Ethereum cũng giảm thấp hơn vào thứ Hai, với giá di chuyển khỏi mức cao gần đây trên 2.000 đô la.

Bitcoin

Sau một thời gian ngắn trên 25.000 đô la vào cuối tuần qua, bitcoin (BTC) đã giao dịch trong sắc đỏ để bắt đầu tuần mới.

Vào Chủ nhật, BTC / USD đã đạt mức cao nhất trong ngày là 25.135,59 đô la, tuy nhiên, mã thông báo lớn nhất thế giới đã giảm xuống mức đáy 23.960,03 đô la vào ngày hôm nay.

Mức cao nhất của ngày Chủ nhật là mức bitcoin nhiều nhất được giao dịch kể từ ngày 14 tháng 6, khi giá của mã thông báo là hơn 26.700 đô la.

BTC / USD – Biểu đồ hàng ngày

Nhìn vào biểu đồ, sự sụt giảm giá hôm nay diễn ra sau khi mức kháng cự 24.800 đô la bị chạm vào cuối tuần, với những con bò đực không thể duy trì xu hướng tăng cần thiết để đẩy giá lên cao hơn.

Ngoài ra, chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) trong 14 ngày đang theo dõi ở mức 56,44, xuất hiện sau khi không thể thoát ra khỏi mức trần 61,80.

Điều này tiếp tục là trở ngại chính trong cách BTC tăng trở lại trên 25.000 đô la trong một thời gian dài hơn.

Ethereum

Ngoài việc BTC giảm xuống dưới 25.000 đô la, ethereum (ETH) cũng trượt dốc vào đầu tuần, khi mã thông báo giảm xuống dưới 2.000 đô la.

Vào cuối tuần qua, giá của mã thông báo lớn thứ hai thế giới tính theo vốn hóa thị trường đã tăng lên trên 2.000 đô la lần đầu tiên kể từ tháng 5.

Tuy nhiên, vào thứ Hai, ETH / USD đã giảm xuống mức thấp là 1.887,82 USD, tức là chưa đầy một ngày sau khi giao dịch ở mức cao là 2.007,21 USD.

ETH / USD – Biểu đồ hàng ngày

Sự quay đầu giảm giá này của ethereum cũng đến do RSI bị mua quá mức, khi nó leo lên trên 71, đây là điểm cao nhất kể từ ngày 4 tháng 4.

Khi viết, chỉ số này đang theo dõi ở mức 62, xuất hiện khi tâm lý giảm giá quét qua các thị trường để bắt đầu tuần.

Giá bây giờ sẽ được kiểm tra, với chỉ số hiện đang ở gần mức sàn 61 và nếu động lượng di chuyển xuống dưới điểm này, thì chúng ta có thể thấy sự sụt giảm thêm.

Đăng ký email của bạn tại đây để nhận thông tin cập nhật phân tích giá hàng tuần được gửi đến hộp thư đến của bạn:

Ethereum có thể tăng trở lại trên 2.000 đô la trong tuần này không? Để lại dòng suy nghĩ của bạn bằng những dòng bình luận phía dưới.

Elijah Dambell

Eliman mang đến một quan điểm chiết trung cho phân tích thị trường, từng làm việc với tư cách là giám đốc môi giới, nhà giáo dục giao dịch bán lẻ và nhà bình luận thị trường trong Crypto, Stocks và FX.
Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời