BTC tăng gần mức hỗ trợ $ 18,800 vào thứ Bảy – Cập nhật thị trường Bitcoin News

Bitcoin tiến gần hơn đến mức hỗ trợ dài hạn là 18.800 đô la để bắt đầu vào cuối tuần, khi giá tiền điện tử một lần nữa thấp hơn. Trong khi bitcoin hiện đã giảm 7 phiên liên tiếp, ethereum cũng có mức giảm tương tự và tính đến thời điểm viết bài là giảm 2,40% so với mức cao của ngày hôm qua.

Bitcoin

Đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo vốn hóa thị trường bitcoin (BTC) một lần nữa chìm trong sắc đỏ vào thứ Bảy, khi giá tiến gần hơn đến mức hỗ trợ quan trọng.

Sau mức cao nhất là $ 19.590,12 vào thứ Sáu, BTC / USD đã tăng lên mức thấp nhất trong ngày là $ 19.027,08 để bắt đầu cuối tuần.

Động thái này cho thấy bitcoin dao động trên một chút so với điểm hỗ trợ gần đây của nó ở mức 18.800 đô la, mức đã bị chạm vào đầu tuần.

Biểu đồ hàng ngày BTC / USD

Mặc dù ba lần di chuyển gần đây dưới mức này, các đột phá chủ yếu là sai, tuy nhiên, những con gấu có thể được thiết lập để cố gắng giảm bền vững hơn trong những ngày sắp tới.

Nếu chúng ta thấy một động thái dưới thời điểm này, mốc 17.500 đô la có thể sẽ là mục tiêu giá cho những người bán khống mã thông báo.

Để đạt được điều đó, sức mạnh tương đối sẽ cần phải di chuyển xuống dưới mức sàn của chính nó, với mức 27,5 trên chỉ báo RSI đóng vai trò là điểm hỗ trợ.

Ethereum

Gấu Ethereum (ETH) cũng đang gây áp lực lên giá vào đầu tuần, khi mã thông báo tiếp tục dao động trên mức 1.000 đô la một chút.

Khi viết bài này, ETH / USD hiện đã giảm xuống mức thấp nhất là $ 1,033,96 vào thứ Bảy, thấp hơn một chút so với mức sàn $ 1,050 của nó.

Nếu áp lực giảm giá vẫn tiếp tục vào cuối tuần này, thì mục tiêu tiếp theo chắc chắn sẽ là dưới 1.000 đô la.

Biểu đồ hàng ngày ETH / USD

Cụ thể, những con gấu sẽ xem xét điểm hỗ trợ $ 885 như một điểm thoát ưu tiên, tuy nhiên, chỉ báo RSI 14 ngày sẽ cần phải phá vỡ dưới mức sàn hiện tại là 29,5.

Kể từ đầu tháng 4, ETH đã mất hơn 2/3 giá trị, tuy nhiên, sự sụt giảm có thể vẫn chưa kết thúc.

Bạn có mong đợi bất kỳ sự sụt giảm đáng kể nào nữa về giá của bitcoin và ethereum trong tháng này không? Để lại dòng suy nghĩ của bạn bằng những dòng bình luận phía dưới.

Elijah Dambell

Eliman mang đến một quan điểm chiết trung cho việc phân tích thị trường, từng làm việc với tư cách là giám đốc môi giới, nhà giáo dục giao dịch bán lẻ và nhà bình luận thị trường trong Crypto, Stocks và FX.
Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời