Bước tiến của Ethereum hướng tới PoS, Độ khó khai thác Bitcoin, Di chuyển phí giao dịch BTC của Binance + Tin tức khác

Nguồn: AdobeStock / Proxima Studio

Nhận thông báo hàng ngày của bạn về tiền điện tử và tin tức liên quan đến blockchain – điều tra những câu chuyện bay dưới tầm ngắm của tin tức tiền điện tử ngày nay.

__________

Tin tức về chuỗi khối

 • Các nhà phát triển Ethereum (ETH) đã thực hiện Hợp nhất trên mạng thử nghiệm công khai Sepolia, có nghĩa là chuỗi bằng chứng công việc (PoW) (lớp thực thi) của mạng thử nghiệm đã “hợp nhất” với chuỗi báo hiệu bằng chứng cổ phần (PoS) của nó (lớp đồng thuận ). Điều này theo sau Hợp nhất trên Ropsten testnet.

Tin tức khai thác

 • Độ khó khai thác Bitcoin (BTC), là thước đo mức độ khó để cạnh tranh để nhận phần thưởng khai thác, dự kiến ​​sẽ giảm gần 2% trong vòng chưa đầy một ngày xuống còn khoảng 29 T. Đây sẽ là lần giảm thứ hai liên tiếp, theo sau mức thay đổi -2,35% đã thấy hai tuần trước. Do đó, mức cao nhất mọi thời đại vẫn là 31,25 T, được ghi nhận vào giữa tháng Năm.
 • thợ mỏ Bitcoin TeraWulf đồng ý cho vay thêm 50 triệu USD với người cho vay hiện tại Wilmington Trust vì nó có vẻ sẽ hoàn thiện cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu tại hai trong số các cơ sở của nó. Khoản vay trước đó giữa hai bên là 123,5 triệu USD, và khoản vay 50 triệu USD mới có lãi suất 11,5% và đáo hạn vào ngày 1 tháng 12 năm 2024, hồ sơ cho biết.
 • Khoa học cốt lõi đã thông báo rằng trong tháng 6 năm 2022, họ đã bán 7.202 BTC với giá trung bình là 23.000 USD mỗi BTC, với tổng số tiền là 167 triệu USD và công ty nắm giữ 1.959 BTC và 132 triệu USD tiền mặt trên bảng cân đối kế toán của mình tính đến cuối của tháng đó. Họ cho biết số tiền thu được từ việc bán BTC được sử dụng để thanh toán cho các máy chủ ASIC, đầu tư vốn và trả nợ theo lịch trình.
 • Khai thác Hut 8 đã thông báo rằng họ đã tăng lượng BTC nắm giữ lên 328 trong khoảng thời gian kết thúc vào ngày 30 tháng 6 và hiện có 7.406 BTC dự trữ. Tất cả bitcoin được khai thác đã được lưu ký, theo họ là phù hợp với “chiến lược HODL lâu đời” của họ.
 • CleanSpark đã thông báo rằng họ đã sản xuất 339 BTC trong tháng 6 năm 2022, với sản lượng từ đầu năm đến nay theo lịch (bao gồm cả tháng 6) là 1.863 BTC và tổng số BTC nắm giữ là 561. Họ nói thêm rằng tổng số BTC mà họ đã chuyển đổi cho hoạt động và tăng trưởng trong tháng đã thêm lên đến 328 BTC, trong khi người khai thác đã thấy mức khai thác hàng ngày là 12,1 BTC.

Trao đổi tin tức

 • Binanceđang kỷ niệm 5 năm thành lập, cho biết họ sẽ loại bỏ phí giao dịch trên một loạt các cặp giao dịch giao ngay BTC trong một khoảng thời gian không xác định, bắt đầu từ ngày 8 tháng 7. Phí giao dịch mới sẽ có hiệu lực cho đến khi có thông báo mới, công ty cho biết, không có xác định cụ thể.
 • Bitstamp đã làm rõ chính sách phí ngừng hoạt động đã công bố trước đây của mình, nói rằng nó có hiệu lực vào ngày 1 tháng 8 và nó không áp dụng cho khách hàng ở Hoa Kỳ. Ngoài ra, nó sẽ chỉ ảnh hưởng đến những người dùng không hoạt động có số dư dưới 200 EUR, họ nói.
 • Gate.io thông báo rằng họ sẽ bắt đầu một cuộc kiểm toán bằng chứng dự trữ khác vào tháng Bảy, để chứng minh rằng họ có 100% tài sản thế chấp. Sau khi hoàn thành kiểm toán, người dùng sẽ được cung cấp một phương pháp để xác minh số tiền của họ, họ nói.

Tin an ninh

 • Công ty rủi ro mạng Phòng thí nghiệm nghiên cứu Cyble thông báo họ đã phát hiện ra một kẻ trộm mới được lồng tiếng PennyWise có thể nhắm mục tiêu hơn 30 trình duyệt và ứng dụng tiền điện tử như ví tiền điện tử lạnh, tiện ích mở rộng trình duyệt tiền điện tử, v.v., đang lây lan qua YouTube, nơi một video khuyến khích người dùng tải xuống phần mềm độc hại để “khai thác Bitcoin miễn phí”. Họ cho biết hiện có hơn 80 video quảng cáo phần mềm độc hại này, kêu gọi người dùng không tải xuống phần mềm vi phạm bản quyền từ các trang web chưa được xác minh.

Tin tức về DeFi

 • Thị trường tín dụng phi tập trung Porter Finance thông báo rằng họ sẽ đóng cửa nền tảng phát hành trái phiếu của mình, vì họ “không tự tin rằng sẽ có một lượng lớn nhu cầu cho vay đối với các sản phẩm DeFi thu nhập cố định giống như các sản phẩm được cung cấp thông qua Porter Finance”. Họ nói thêm rằng họ cũng “không còn sẵn sàng chấp nhận rủi ro pháp lý liên quan đến việc cung cấp trái phiếu.”
 • MakerDAO, điều chỉnh giao thức Maker đằng sau stablecoin Dai (DAI), đang bỏ phiếu về một đề xuất lần đầu tiên đưa một ngân hàng truyền thống vào hệ sinh thái của nó, cho phép ngân hàng vay bằng tài sản của mình bằng DeFi. Đề xuất liên quan đến việc tạo một kho tiền với DAI 100m cho Ngân hàng Thung lũng Huntingdon như một phần của loại tài sản thế chấp mới trong Giao thức Maker.
 • Một cuộc bỏ phiếu cho giao thức trộn tiền xu Tornado Cash (TORN) để đa dạng hóa vốn nắm giữ kho bạc của nó thành ETH đã thất bại, với 68% người tham gia bỏ phiếu chống lại đề xuất mà lẽ ra có 50.000 mã thông báo gốc được cấp (TORN-v-1) được bán cho ETH với mức giá tối thiểu là 0,008 ETH cho mỗi mã thông báo. Nền tảng trộn tiền xu đã nêu rằng sự tham gia của cử tri vào đề xuất nhiều hơn 200% so với cuộc bỏ phiếu quản trị trước đó.

Tin tức đầu tư

 • Nhà cung cấp cơ sở hạ tầng tiền điện tử Wyre đã công bố tích hợp với dịch vụ bật / tắt dành cho ví kỹ thuật số do công ty chuyển tiền lớn phát hành MoneyGram trên mạng Stellar (XLM). MoneyGram hiện đã mở rộng chức năng rút tiền của dịch vụ trên toàn cầu, ở những nơi được pháp luật cho phép, họ cho biết.
 • Jason Choi và Darryl Wang, giám đốc điều hành từ các công ty đầu tư mạo hiểm tiền điện tử Thủ đô SpartanVốn đầu tưtương ứng, đang tung ra một quỹ mới có tên Đường tiếp tuyến mà họ nói là nhắm mục tiêu cụ thể vào việc giúp các dự án Web3 đầy hứa hẹn điều hướng theo cách của họ thông qua chu kỳ thị trường gấu hiện tại, theo Bloomberg. Tangent sẽ làm việc với ba đến năm dự án tiền điện tử giai đoạn đầu mỗi quý bằng cách sử dụng một nhóm vốn độc quyền nhỏ chưa được tiết lộ.
 • Quản lý tài sản toàn cầu VanEck đã công bố đợt cam kết đầu tiên 35 triệu USD trong Quỹ Thu nhập Tài chính Mới VanEck, LP, bằng hai hệ thống hưu trí: Hệ thống Hưu trí của Nhân viên Quận FairfaxHệ thống Hưu trí Sĩ quan Cảnh sát Quận Fairfaxcả hai đều nằm ở Virginia, Hoa Kỳ.

Tin tức về NFTs

 • Nhà sản xuất điện thoại Khôngngười tạo ra Điện thoại (1), công bố rằng nó sẽ phát trực tuyến các mã thông báo không thể thay thế (NFT) cho các nhà đầu tư cộng đồng của nó trong một bộ sưu tập có tên Không có gì Cộng đồng Dots từ ngày 7 tháng 7 đến ngày 13 tháng 8, hợp tác với Polygon (MATIC).

Tin tức nghề nghiệp

 • Virtu Financialmột công ty giao dịch ở Phố Wall, đang thuê một nhà giao dịch tiền điện tử vào cuối tuần, người phải là một “cá nhân đáng tin cậy, đáng tin cậy và có động lực và kỷ luật cao”, họ nói.

Trả lời