Cá voi Ethereum (ETH) và Shiba Inu (SHIB) đang đầu tư vào Uniglo (GLO) First Presale để cân bằng danh mục đầu tư của họ

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Văn bản dưới đây là một bài báo quảng cáo không phải là một phần của Cryptonews.com nội dung biên tập.

Đối mặt với thua lỗ và khả năng xảy ra suy thoái, các nhà đầu tư tiền điện tử đang phải chịu đựng trong thị trường con gấu. Khi giá của các loại tiền điện tử nổi tiếng như Ethereum (ETH) và Shiba Inu (SHIB) không thể chống lại sức kéo đi xuống của nền kinh tế, cá voi đang tìm kiếm điều lớn tiếp theo có thể giúp chống lại khoản lỗ của họ vào năm 2022. Và một số nhà đầu tư lớn đã tìm thấy nơi ẩn náu trong tiền điện tử mới được gọi là Uniglo (GLO).

Uniglo (GLO)

Uniglo chỉ sắp bắt đầu bán trước đầu tiên nhưng đã thu hút sự chú ý của cá voi tiền điện tử. Đồng tiền này giới thiệu Cơ chế Ultra Burn sẽ hạn chế hiệu quả hơn việc cung cấp mã thông báo của nó so với hầu hết các loại tiền điện tử khác.

Khi bắt đầu, Uniglo sẽ xây dựng một kho quỹ nhỏ để tài trợ cho việc mua các tài sản khác nhau. Hỗn hợp tài sản sẽ bao gồm tiền điện tử, NFT và tài sản trong thế giới thực được số hóa, trong số những tài sản khác. Bằng cách đặt cược vào sự đánh giá cao của nhiều loại tài sản, Uniglo có thể chống lại sự biến động của hầu hết các loại tiền điện tử. Do đó, mã thông báo của nó, GLO, cho thấy tiềm năng tăng giá mạnh mẽ đối với những người đầu tư vào nó trong thời gian bán trước của nó, bắt đầu vào giữa tháng Bảy.

Ethereum (ETH)

Tất nhiên, Ethereum là một trong những blockchain hàng đầu trên thế giới và đứng thứ hai sau Bitcoin (BTC) về giá trị vốn hóa thị trường. Tuy nhiên, giá của đồng ETH của nó đã giảm 78% kể từ mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 11 năm 2021. Và các nhà đầu tư đã cảm thấy sự sụt giảm. Chỉ 17% trong số các nhà sản xuất Ethereum 2.0 được báo cáo là tạo ra lợi nhuận trong khi hầu hết trong số họ đang ở dưới nước.

Con bò BTC Michael Saylor gần đây cũng nhận xét rằng Ethereum là một chứng khoán hơn là một loại hàng hóa. Ông chỉ ra rằng nền tảng này không hoàn toàn phi tập trung vì nó được phát hành bởi một ICO và có một nhóm quản lý đưa ra quyết định và đảm nhận việc nâng cấp phần mềm. Dòng lập luận này chỉ làm tăng thêm nhận thức rằng một số loại tiền điện tử nhất định cần có sự giám sát của pháp luật, điều mà nhiều cá voi có thể không muốn chấp nhận.

Shiba Inu (SHIB)

Tiền điện tử phi tập trung Shiba Inu được ra mắt vào năm 2020 và kể từ đó đã trở thành một lựa chọn đầu tư phổ biến. Đầu tư vào đồng tiền của nó, SHIB, đã mang lại sự giàu có cho các nhà đầu tư trước khi sự cố tiền điện tử lớn vào tháng 5 năm ngoái. Tuy nhiên, SHIB có nghĩa là dồi dào và bắt đầu với tổng nguồn cung là một triệu tỷ mã thông báo. Bây giờ, nó đang cảm thấy sự biến động trong thị trường con gấu.

Để tăng giá của nó, cá voi đã mua SHIB. Nhưng nỗ lực của họ có thể không đủ để kích động một đợt tăng giá thành công. Mặc dù SHIB đã tăng giá tối thiểu, nhưng quan điểm dài hạn về mã thông báo vẫn có vẻ giảm.

Tuy nhiên, sự ra mắt của stablecoin Shiba Inu mới được công bố gần đây sẽ cung cấp hỗ trợ và đưa tiện ích vào hệ sinh thái Shiba.

Suy nghĩ cuối cùng

Cá voi đầu tư nhiều nhất vào tiền điện tử và do đó, chấp nhận rất nhiều rủi ro. Đối với các nhà đầu tư, một chiến lược hợp lý có thể đơn giản là tiến tới nơi những con cá voi đã đi. Vì vậy, khi những gã khổng lồ này đầu tư vào các loại tiền điện tử mới như Uniglo, bạn có thể làm theo để tận dụng cơ hội cân bằng danh mục đầu tư của mình.

Tim hiểu thêm ở đây:

Tham gia Presale: https://presale.uniglo.io/register

Trang mạng: https://uniglo.io

Điện tín: https://t.me/GloFoundation

Bất hòa: https://discord.gg/a38KRnjQvW

Twitter: https://twitter.com/GloFoundation1

Trả lời