Các đồng tiền bảo mật hàng đầu của nền kinh tế tiền điện tử đạt được thành công sau khi Chính phủ Hoa Kỳ cấm Tornado Cash – Bitcoin News

Sau khi chính phủ Hoa Kỳ cấm sử dụng dịch vụ trộn ethereum Tornado Cash, các đồng tiền bảo mật hàng đầu của nền kinh tế tiền điện tử đã mất hơn 8% giá trị USD vào tối hôm sau sau thông báo cấm. Các đồng tiền bảo mật hàng đầu như monero và zcash đã cố gắng phục hồi khoản lỗ hai ngày sau đó, nhưng trong 24 giờ qua, các đồng tiền bảo mật hàng đầu theo vốn hóa thị trường hiện nay là khoảng 6,44 tỷ đô la, giảm 3% so với một ngày trước đó.

Trong khi các đồng tiền riêng tư hàng đầu đã hồi phục một chút, hầu hết đã đánh bại thị trường vào tuần trước khi OFAC trừng phạt dịch vụ trộn tiền điện tử Tornado Cash

Tuần trước là một tuần tồi tệ đối với những người ủng hộ quyền riêng tư tài chính, khi Văn phòng Kiểm soát Tài sản Nước ngoài (OFAC) của chính phủ Hoa Kỳ đã xử phạt dịch vụ trộn ethereum (ETH) Tornado Cash và một số lượng lớn các địa chỉ dựa trên ETH có liên quan.

Việc trục xuất đã dẫn đến việc xóa và tạm ngừng mã Github, một ‘người nổi tiếng phủi bụi’, máy chủ Tornado Cash Discord xóa, và cơ quan thực thi pháp luật Hà Lan bắt giữ nhà phát triển 29 tuổi được gọi là Alexey Pertsev.

Tuy nhiên, lệnh cấm đã không dẫn đến bất kỳ sự tăng giá đáng kể nào đối với bất kỳ đồng tiền bảo mật hàng đầu nào và trên thực tế, hầu hết các mã thông báo quyền riêng tư hàng đầu đã giảm giá sau khi chính phủ Hoa Kỳ đưa ra thông báo chính thức.

Các đồng tiền bảo mật hàng đầu của nền kinh tế tiền điện tử đạt được thành công sau khi Chính phủ Hoa Kỳ cấm tiền mặt bằng Tornado
Biểu đồ 15 phút XMR / USD vào ngày 15 tháng 8 năm 2022. Kể từ lệnh cấm vào ngày 8 tháng 8, các đồng tiền riêng tư như XMR, ZEC và nhiều đồng tiền khác đã rất dễ bay hơi.

Đồng tiền bảo mật hàng đầu theo vốn hóa thị trường, monero (XMR), đã mất 8,82% trong khoảng thời gian 24 giờ từ khuya ngày 8 tháng 8, vào các phiên giao dịch sáng sớm ngày 9 tháng 8. Zcash (ZEC) cũng theo cùng một mô hình, mất 8,75% so với đô la Mỹ sau lệnh cấm.

Một loạt các đồng tiền riêng tư hàng đầu theo định giá đã chứng kiến ​​một mô hình tương tự mất từ ​​5% đến 15% sau lệnh cấm. Tuy nhiên, hầu hết các tài sản tiền điện tử bảo mật hàng đầu đã lấy lại được một số khoản lỗ vào thứ Hai tuần trước, khoảng hai ngày sau đó.

Monero đã tăng 0,3% kể từ tuần trước và số liệu thống kê trong bảy ngày cho thấy zcash đã tăng 5,9% so với đô la Mỹ. Mặc dù vào ngày 15 tháng 8, vốn hóa thị trường 6,44 tỷ đô la của tất cả các đồng tiền riêng tư hàng đầu đã mất 3% kể từ một ngày trước đó.

Trong khi các đồng tiền riêng tư có vốn hóa thị trường lớn nhất đã chứng kiến ​​mức tăng mờ nhạt so với các tài sản tiền điện tử như ethereum (ETH), một số đồng tiền riêng tư đã tăng hai chữ số trong bảy ngày qua.

Các mã tăng hai chữ số bao gồm zclassic (ZCL) tăng 76%, 0 (ZER) tăng 74,5% và lethean (LTHN) tăng 60,8% trong tuần này. Các đồng tiền giảm giá lớn nhất trong nền kinh tế tiền ảo riêng tư trong tuần này là navcoin (NAV) mất 40,4%, bitcoin private (BTCP) giảm 26,3% và daps coin (DAPS) giảm 19,7%.

Thẻ trong câu chuyện này

$ 6,44 tỷ, lỗ 3%, Bitcoin Private, daps coin, hai chữ số, Lãi, lethean, Lỗ, Vốn hóa thị trường, Thị trường, Monero, Monero (XMR), Navcoin, OFAC, Giá, Quyền riêng tư, tiền riêng tư, Mã thông báo riêng tư, cấm sử dụng , cấm, trừng phạt, Tornado cash, Chính phủ Hoa Kỳ, Định giá, xmr, Zcash, zcash (ZEC), zclassic, ZEC, Zero

Bạn nghĩ gì về các đồng tiền riêng tư biến động về giá trị sau khi chính phủ Hoa Kỳ cấm Tornado Cash? Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Jamie Redman

Jamie Redman là Trưởng nhóm Tin tức tại Bitcoin.com News và là một nhà báo công nghệ tài chính sống ở Florida. Redman là thành viên tích cực của cộng đồng tiền điện tử từ năm 2011. Anh ấy có niềm đam mê với Bitcoin, mã nguồn mở và các ứng dụng phi tập trung. Kể từ tháng 9 năm 2015, Redman đã viết hơn 5.700 bài báo cho Bitcoin.com News về các giao thức đột phá đang nổi lên ngày nay.
Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời