Các dự án tiền điện tử để theo dõi trong thị trường gấu: Zompot, Cardano và Aave

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Văn bản dưới đây là một bài báo quảng cáo không phải là một phần của Cryptonews.com nội dung biên tập.

Kể từ khi họ thống trị lĩnh vực tài chính nói chung trong ba năm qua, tiền điện tử đã trở thành một cơn sốt trên toàn thế giới.

Điều này là do thị trường tiền điện tử liên tục chứng minh rằng nó là một giải pháp thay thế tốt cho các khoản đầu tư thông thường, tùy thuộc vào mục tiêu của nhà đầu tư.

Thị trường tiền điện tử là một trong những phân khúc của lĩnh vực tài chính toàn cầu đang phát triển nhanh nhất, tạo ra các dự án như Zompot (ZPOT). Tiền điện tử đã trở thành cơn sốt mới nhất trong lĩnh vực ngân hàng, mặc dù thực tế là một số quốc gia đã cấm tất cả hoặc một phần của chúng.

Trong thế giới tiền điện tử, một cái gì đó mới mẻ và cải tiến luôn được giữ vững và giành được sự chấp thuận và ủng hộ của cộng đồng. Khi Bitcoin lần đầu tiên bắt đầu phát triển nhanh chóng, đó là điều đó.

Ở một điểm khác, Ethereum và NFT đã tham gia. Elon Musk và Dogecoin cuối cùng đã tiếp quản hiện trường và tham gia vào nó. Chu kỳ không bao giờ dừng lại khi thị trường tiền xu hoạt động để phát triển theo thời gian.

Đây là lý do mà hơn một nghìn dự án tiền điện tử và tiền điện tử hoàn toàn mới được giới thiệu mỗi ngày. Mọi loại tiền tệ có tiềm năng được tạo ra để giải quyết một vấn đề cụ thể hoặc một loạt các vấn đề trong thị trường tiền điện tử. Bằng cách này, các đồng tiền sẽ có được giá trị và sự phổ biến cũng như lực kéo.

Có nhiều dự án khác nhau trên thị trường tiền xu, nhưng bài viết này tập trung vào ba dự án chắc chắn sẽ gây xôn xao. Đó là Cardano (ADA), Aave (AAVE) và Zompot (ZPOT).

Cardano (ADA) vẫn phát triển mạnh mẽ

Một dự án mã nguồn mở nổi tiếng có tên là Cardano (ADA) đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư, bao gồm những người thay đổi cuộc chơi, những nhà đổi mới và những nhà đầu tư có tầm nhìn về tương lai.

Phong trào này nhằm mục đích chuyển giao quyền lực từ tất cả các doanh nghiệp và tổ chức không rõ ràng cho người dân thông thường bằng cách tranh thủ sự hỗ trợ của vô số kỹ sư phần mềm. Cardano được phát hành vào năm 2017 (ADA).

Sáng kiến ​​này được khởi xướng bởi Charles Hoskinson, và một nhóm đáng kể người giám sát việc quản lý của nó. Là người đồng sáng lập Ethereum cùng với Vitalik Buterin, Hoskinson đã trở nên nổi tiếng. Anh ấy có thể xây dựng dựa trên những thành tích và tầm nhìn đã đạt được với những nỗ lực trước đó để hoàn thành mục tiêu của mình với Cardano (ADA).

Mã thông báo gốc cho blockchain được gọi là ADA. Với mã thông báo tiền điện tử này, ADA, người dùng có thể có cơ hội tham gia đặt cược và kiếm lợi nhuận từ phần thưởng. ADA cũng có thể được sử dụng với một số ví tiền điện tử nổi tiếng.

Tại sao bạn nên xem xét Aave (AAVE)

Nền tảng Aave, dựa trên mạng Ethereum, sử dụng phương pháp thanh khoản gộp để phân phối các khoản vay. Do không có người trung gian hoặc người trung gian để giám sát hoặc quản lý các khoản vay, người cho vay có thể tạo ra thu nhập thụ động với ít rủi ro từ lãi trả cho các khoản vay.

Sử dụng canh tác năng suất, Aave dựa vào các nguồn tài sản thanh khoản. Đối với người đi vay để được ủy quyền cho vay thông qua phương thức không lưu giữ này, tài sản thế chấp phải được xuất trình.

Mã thông báo gốc của mạng Aave được gọi là AAVE. Mã thông báo tiện ích AAVE có sẵn để mua và giao dịch trên một số nền tảng tiền điện tử.

Là một mã thông báo quản trị cho phép chủ sở hữu bỏ phiếu và tham gia vào quá trình ra quyết định đề xuất dự án, AAVE có một trường hợp ứng dụng mạnh mẽ.

Zompot (ZPOT) đang tham gia vào thị trường tiền điện tử

Thế giới blockchain chứa đầy các loại dự án khác nhau giải quyết các vấn đề khác nhau của người dùng trong thế giới tiền điện tử. Một trong số đó là Zompot (ZPOT). Khi nhiều người sử dụng blockchain và cởi mở với nó, có một số điểm mù và yếu đối với công nghệ blockchain và tiền điện tử.

Đây là lý do mà rất nhiều người trên toàn thế giới vẫn còn do dự khi đầu tư hoặc thử công nghệ blockchain. Đây là lý do tại sao Zompot (ZPOT) được tạo ra.

Zompot là một dự án tiền điện tử được tạo ra để giải quyết những do dự của mọi người liên quan đến blockchain và trở thành một giải pháp.

Mục tiêu cuối cùng của dự án Zompot là tạo ra một cách minh bạch để người dùng thực hiện các giao dịch của họ và giải quyết các vấn đề có thể xảy ra như các vấn đề về quyền riêng tư và bảo mật trên blockchain.

Để đạt được điều này, Zompot (ZPOT) sử dụng một hệ sinh thái thực thi điều này.

Ngoài ra, hệ sinh thái Zompot được điều hành bởi ZPOT. Mã thông báo ZPOT này là mã thông báo BEP-20 được tạo ra để vượt qua những thách thức do các yếu tố không ổn định trên blockchain.

ZPOT là mã thông báo tiện ích của hệ sinh thái Zompot. Việc bán trước mã thông báo ZPOT hiện tại mang lại cho bạn 10% tiền thưởng nếu bạn mua bằng Ethereum.

Thêm mã thông báo ADA và AAVE vào ví của bạn có thể mang lại lợi ích cho bạn rất nhiều trong thị trường mùa đông tiền điện tử nhưng bạn cũng nên cân nhắc mua mã thông báo ZPOT vì chúng hiện đang ở giai đoạn bán trước và bán với giá cao.

Tham gia Presale của Zompot (ZPOT):

Bán trước: http://rise.zompot.com/

Trang web: http://zompot.com/

Telegram: https://t.me/ZompotTokenOfficial

Trả lời