Các ICO tiền điện tử mới để đầu tư vào ngày 22 tháng 9

Với việc thị trường tiền điện tử tiếp tục chịu tác động của lạm phát và tăng lãi suất, có khả năng nhiều nhà đầu tư đang ngày càng hướng tới tương lai. Điều này có nghĩa là các altcoin nhỏ hơn, cũng như các dự án chỉ mới ra mắt gần đây, và do đó, chúng sẽ có rất nhiều lợi nhuận trong tương lai. Một cách để xác định các động lực lớn trong tương lai trên thị trường tiền điện tử là tập trung vào các ICO và bán trước mã thông báo, vì cách tốt nhất trong số này có thể cung cấp một cách mua sớm các altcoin với giá rất rẻ.

Theo đó, bài viết này tổng hợp các ICO tiền điện tử mới tốt nhất để đầu tư vào thời điểm hiện tại. Điều này bao gồm các mã thông báo có ICO vẫn đang được tiến hành, cũng như các mã thông báo có ICO vừa kết thúc.

Các ICO tiền điện tử mới để đầu tư vào ngày 22 tháng 9

Tamadoge (TAMA)

Một trong những altcoin mới thú vị nhất trên thị trường, TAMA là mã thông báo gốc của trò chơi metaverse / chơi để kiếm tiền Tamadoge theo chủ đề thú cưng. Chạy trên Ethereum, Tamadoge sẽ cho phép người dùng đúc vật nuôi dựa trên NFT, nuôi chúng và sử dụng chúng để chiến đấu với những người chơi khác.

TAMA’s presale đã bắt đầu vào đầu tháng 8 và vừa kết thúc. Bắt đầu với mục tiêu tương đối khiêm tốn là 2 triệu đô la, cuối cùng nó đã thu được 19 triệu đô la. Sự tăng vọt như vậy là một dấu hiệu cực kỳ đáng khích lệ cho sự tăng trưởng và phát triển trong tương lai của nó, và với việc niêm yết CEX đầu tiên của nó sẽ được công bố vào ngày mai, đồng tiền này có thể bắt đầu trả cổ tức cho các nhà đầu tư sớm.

Có thể so sánh rộng rãi với một thứ gì đó như Axie Infinity, nền tảng chơi để kiếm tiền của Tamadoge sẽ mang đến cho người dùng cơ hội chiến đấu với thú cưng Tamadoge của họ và kiếm phần thưởng khi làm như vậy. Ngoài ra, người chơi cũng có thể bán Tamadoges dựa trên NFT của họ trên thị trường thứ cấp, mang lại tiềm năng thu lợi nhuận thực sự.

Với đã hơn 68.000 người dùng trên Twitter, rất có thể tranh luận rằng Tamadoge sẽ thu hút rất nhiều người chơi khi metaverse chơi game của nó được ra mắt. Do đó, nó có thể trở thành một trong những ICO tiền điện tử thành công nhất trong năm.

Sao Hải Vương Tương hỗ (NPM)

Neptune Mutual là nhà cung cấp bảo hiểm phi tập trung, tạo điều kiện cho các nhóm bảo hiểm tham số cung cấp bảo hiểm chống lại các rủi ro liên quan đến thị trường tiền điện tử. Nó đã huy động được 5,3 triệu đô la tài trợ tư nhân vào tháng 5 năm nay, sau khi ra mắt thành công testnet của nó.

Như được mô tả trong thông cáo báo chí công bố mức tăng này, Neptune Mutual hoạt động như một “thị trường để bảo vệ tham số bảo vệ tài sản kỹ thuật số chống lại các vụ tấn công và khai thác. Các bên liên quan có thể chọn đảm nhận một hoặc nhiều vai trò, chẳng hạn như người tạo nhóm trang bìa cũng có thể chọn trở thành nhà cung cấp thanh khoản. “

Nó đã lên kế hoạch một IDO cho mã thông báo NPM của mình trên Poolz, mặc dù không có ngày cố định cho việc bán mã thông báo này như bằng văn bản. Trong hệ sinh thái Neptune Mutual, NPM hoạt động như một mã thông báo tiện ích, cho phép chủ sở hữu tham gia vào các nhóm bảo hiểm.

Magic Square (SQR)

Magic Square là một cửa hàng ứng dụng Web3 phi tập trung sắp ra mắt. Chạy trên blockchain Solana, nó kết hợp một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) với tiền điện tử tương đương với Apple App Store.

Nó sẽ tổ chức một đợt cung cấp DEX ban đầu (IDO) trên Poolz, bắt đầu từ ngày 26 tháng 9. Trong hệ sinh thái Magic Square, SQR sẽ hoạt động chủ yếu như một mã thông báo quản trị, cung cấp cho chủ sở hữu tham gia vào các cuộc bỏ phiếu của cộng đồng và sử dụng một số tính năng nhất định của hệ sinh thái Magic Square (chẳng hạn như truy cập và tải xuống ứng dụng).

Theo trang Magic Square trên ICO Drops, 15,5% nguồn cung tối đa của SQR, một tỷ SQR sẽ được cung cấp bởi IDO sắp tới. Trong tương lai, có thể đặt cược SQR cũng như sử dụng nó trong nền tảng Magic Square, mặc dù tính năng đặt cược này phải đến cuối năm 2023 mới có hiệu lực.

Magic Square đã ra mắt phiên bản beta của cửa hàng ứng dụng vào tháng 8 và hiện có hơn 100.000 người theo dõi trên Twitter. Với sự tiến bộ này, có vẻ như nó sẽ trở thành một nền tảng mới đầy hứa hẹn.

Swords of Blood (KIẾM)

Chạy trên blockchain Solana, Swords of Blood là một trò chơi RPG dựa trên blockchain hứa hẹn kết hợp các tính năng chơi để kiếm tiền với cơ chế chơi hack-n-slash thực sự có thể chơi được. Nó đã tích lũy được hơn 74.000 người theo dõi trên Twitterkể từ khi bắt đầu một tài khoản vào tháng Hai.

Thật đáng khích lệ, Swords of Blood sẽ ra mắt máy chủ beta trong vài ngày tới, mang đến cho game thủ cơ hội chơi thực sự như thế nào. Điều này trái ngược với một số nền tảng sắp ra mắt, đã phát hành mã thông báo gốc của họ mà không làm điều tương tự cho các sản phẩm thực tế của họ.

Liên quan đến ICO của Swords of Blood, nó đã bắt đầu vào ngày 1 tháng 9 và đã huy động được 3,9 triệu đô la trong số mục tiêu 5 triệu đô la. Tuy nhiên, các nhà phát triển trò chơi đã thực sự tạm dừng việc bán hàng, trong khi họ cập nhật các thông số kỹ thuật và nền kinh tế trò chơi của nó.

Việc tạm dừng này có thể gây thất vọng cho một số người, nhưng nó cho thấy rằng các nhà phát triển của Swords of Blood đang rất coi trọng dự án của họ. Thông tin chi tiết về ICO mới sẽ sớm được công bố thông qua các kênh chính thức của trò chơi.

Battle Infinity (IBAT)

IBAT đã kết thúc đợt bán trước thành công vào cuối tháng trước, huy động được hơn 4 triệu đô la trong vài tuần. Kể từ đó, nó đã nhận được danh sách trên PancakeSwap, LBANK Exchange và Coin98, bằng chứng cho sự phát triển nhanh chóng của nó.

Về giá hiện tại, IBAT đã tăng 3,5% trong 24 giờ qua, đạt 0,00309640 đô la. Tuy nhiên, điều này thể hiện mức giảm 13% trong một tuần và giảm 26% trong hai tuần, mặc dù đồng tiền này tăng hơn 100% so với giá bán trước của nó là 0,0015 đô la.

Dựa trên Binance Smart Chain, IBAT là mã thông báo gốc của Battle Infinity là một game metaverse chơi game theo chủ đề thể thao. Vẫn đang được phát triển, nó sẽ có nhiều trò chơi dựa trên NFT, bao gồm cả IBAT Premier League.

Phần sau sẽ cho phép người chơi xây dựng các đội thể thao tưởng tượng của riêng họ được tạo thành từ NFT của các vận động viên ngoài đời thực. Các đội này sau đó sẽ có thể cạnh tranh với nhau, với những người chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng dựa trên tiền điện tử.

Theo thời gian, Battle Infinity cũng sẽ phát triển để kết hợp các trò chơi dựa trên tiền điện tử và NFT khác. Ngoài ra, nó cũng sẽ liên quan đến tính năng đặt cược, hiện sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 9.

Điều này đi kèm với DEX của riêng nó và thị trường NFT, có nghĩa là Battle Infinity đang hướng tới mục tiêu trở thành một nền tảng phát triển mạnh.

Trả lời