Các loại tiền điện tử hàng đầu kiếm được lợi nhuận hôm nay ngày 8 tháng 9 – Đồng tiền tốt nhất để phục hồi mạnh mẽ

Với việc thị trường vẫn giảm đáng kể so với ATH, nhiều người đang tự hỏi loại tiền điện tử nào cung cấp tiềm năng thu lợi nhuận tốt nhất trong những tuần và tháng tới.

Như mọi khi, có một loạt các tùy chọn để lựa chọn khi phân bổ danh mục đầu tư và một số tùy chọn tốt hơn những tùy chọn khác.

Các chip xanh như Bitcoin và Ethereum gần đây không tăng trưởng tốt, nhưng có nhiều đồng tiền và mã thông báo trong không gian đang hoạt động tốt hơn nhiều, đặc biệt là những người chưa bắt tay vào đường cong tăng trưởng logarit của họ.

Những người tăng giá hàng đầu hôm nay

Trong 24 giờ qua, Luna Classic (LUNC) đã tăng giá ấn tượng nhất, hiện tăng gần 50% trong ngày.

LUNC gần đây đã hoạt động rất tốt. Sau sự sụp đổ toàn bộ của hệ sinh thái Terra khi nó trở nên rõ ràng rằng nó không bền vững.

Kể từ vụ tai nạn, mã thông báo đã giảm giá trị hơn 99,9% do mất niềm tin vào stablecoin UST.

Tuy nhiên, vì blockchains rất khó bị phá hủy hoàn toàn và cộng đồng không hoàn toàn tan biến vào hư vô, giá vẫn đang được giao dịch và những nỗ lực đáng kể đã được thực hiện để xây dựng lại cộng đồng.

Việc thực hiện đốt cháy các giao dịch, với sự hỗ trợ của Binance (nơi hầu hết các LUNC được giao dịch), đã mang lại rất nhiều lợi ích cho phần còn lại của dự án. Các nhà đầu cơ đã rất hài lòng với

Một công ty hoạt động hàng đầu khác hiện nay là Helium, đang dấy lên tin tức rằng họ sẽ từ bỏ blockchain gốc của mình để chuyển sang Solana.

Việc chuyển sang Solana đã được ca ngợi là một cột mốc quan trọng đối với Helium và sẽ cho phép dự án mở rộng quy mô đáng kể, đặc biệt nếu họ có thể mở các điểm nóng của mình sang một thị trường lớn hơn bằng cách tích hợp với điện thoại thông minh sắp tới của Solana.

CRV của Curve cũng đang hoạt động tốt hôm nay, tăng hơn 9% trong 24 giờ qua. Curve Finance là nơi thống trị để kiếm được lợi nhuận trong DeFi, đặc biệt đối với những người muốn kiếm được lợi nhuận mà không có rủi ro mất mát vô thường.

Cơ hội tiếp tục

Nhiều người đã suy đoán xem cơ hội nào là hứa hẹn nhất và liệu NFTs, DeFi, oracles hay lợi nhuận có phải là những cách tốt nhất để tận dụng sự tăng trưởng của thị trường trong tương lai hay không.

Các nhà đầu tư tiền điện tử muốn đầu cơ ít rủi ro nhất có thể chỉ quan tâm đến Bitcoin, trong khi những người quan tâm đến việc mời sự biến động lớn hơn vào danh mục đầu tư của họ có thể có xu hướng tham gia vào hệ sinh thái hoàn chỉnh Turing, hoặc mua các đồng tiền bản địa ( ETH, AVAX, MATIC, BNB) hoặc các mã thông báo được xây dựng trên chúng.

Thị trường NFT, bất chấp sự sụt giảm mạnh trong những tháng trước, cũng có cơ hội rất lớn cho mọi người về phía trước, cho dù đó là đầu cơ vào nghệ thuật và cộng đồng, hay tạo ra của riêng mình.

Trong trường hợp của những cổ phiếu tăng giá hàng đầu nói trên trong 24 giờ qua, LUNC là một tài sản cực kỳ biến động và biến động mạnh, giá trị của nó bị giảm xuống gần như không có gì do các nguyên tắc cơ bản bị lỗi, CRV là một tài sản có lạm phát tương đối cao (có thể tốt hơn để kiếm được CRV bằng cách cung cấp thanh khoản thay vì mua nó) và HNT có thể được khai thác khá dễ dàng.

Trả lời