Một số cách chơi binance futures hiệu quả và đạt thành công

Sau lúc thua sắp mặt, mình rút ra được một số cách chơi binance futures hiệu quả và đạt thành công thấp đẹp. Nên muốn chia sẽ sở hữu mọi người một số trải nghiệm của mình.

Nội dung này mình không hướng dẫn cho bạn lúc nào nên đánh lên hay xuống. Vì cơ bản, là bản thân mình cũng  các sai lầm, nên gần như các quyết định của mình chẳng hề xác thực 100%. bên cạnh đó tỉ lệ thắng của mình là 80%, nghĩa là 8 lệnh thắng và hai lệnh thua. Chỉ cần mua ra cách thức thắng 60/40 là bạn đã với thể sống sót mang nó.

Mình là dân hold coin, sắm để đấy xem như là tiền tiết kiệm nhàn rỗi. ngoài ra mùa dịch này nhàn cư vi bất thiện nên ngứa tay chuyển qua chơi futures. Kết quả là học được 1 bài học nhớ đời.

– Tiền ngu đóng học phí là khoản 600 triệu, thua sạch 25k usdt trong 1 tuần. Sau đấy thì  300usdt rốt cục mình cũng về bờ và sở hữu dư.

Mình ko bán khoá học, nên việc miêu tả hơi lủng củng, bạn  thể hỏi thêm mình ở dưới comment.

khởi đầu trade, mình sẽ xem nến 1D, 4H để xác định xu thế của thời khắc đó là lên hay xuống. ngoài ra sẽ với lúc xu thế nằm ở giữa lên và xuống…Những khi như vậy thì mình sẽ ko tham gia vô và tiếp diễn chờ đợi. Cây nến mình xem liên tục là nến 5m, hầu như 99% thời kì trade là mình dùng nến này. phần đông quyết định khớp lệnh sẽ dựa vào nến 5m.

Phương pháp:

– tiêu dùng biểu đồ: Bitcoin và BTC DOMINANCE, mình sở hữu 1 dòng điện thoại cắm sạc cho nó chạy 24/24 và chỉ sử dụng để theo dõi chỉ số BTC. Còn màn hình máy tính thì xem BTC DOMINANCE của Trading View. (Tuy nhiên thời gian vừa mới đây ETH vốn hoá lên cao quá, nên mình cũng cân đề cập chỉ số của BTC.D trước lúc ra quyết định.)

– Chỉ báo kĩ thuật: MA, MACD và chỉ báo Fibonacci, cho cả Bitcoin và BTC.D. Còn những chiếc altcoin mình chỉ tiêu dùng chỉ báo nến.

– Sau khi xác định được khuynh hướng thì tìm coin 5 đến 10 coin tiềm năng trong thị phần để trade. Đừng đặt lệnh quá đa dạng, nó sẽ làm bạn rối lên và không thể kiểm soát được hết gần như vị thế.

– Mình luôn dùng đòn bẫy 50x (không khuyến khích), ở mức đòn bẫy này Cross Margin rẻ, nên khi đánh đa dạng coin mình sẽ tối ưu được vốn thấp hơn. Mỗi lệnh mình chỉ sử dụng vốn nhỏ, dự phòng còn sở hữu thể DCA.

– Kinh nghiệm của mình thì với những lệnh Long mình chỉ đặt stoploss với các đồng altcoin (dự phòng altcoin bị về lòng đất thì không bị mất sạch vốn và thanh lý hồ hết vị thế) còn sở hữu lên short thì đặt stoploss 20% trị giá đồng coin. không những thế cách thức này rộng rãi người khuyến cáo không nên khiến. Vì sẽ lỗ rất nặng và sở hữu thể tay trắng những khi mình bị âm tới 3000%, nhưng mình DCA và về bờ.

– khi thị trường đi theo target của mình thì khi đó chốt lời, ngoài ra cách chốt lời của mình sẽ dựa trên nến 15m và đợi đến khi nến đảo chiều thì sẽ chốt lời. Lời khuyên là tham thôi đừng tham quá, nó quay đầu là mất sạch mà trái lại còn lỗ. Còn tiền là còn chơi nhe.

– Trường hợp xấu, lúc thị phần không đi theo ý muốn của mình. lúc này mình sẽ tiêu dùng DCA để trung bình giá của lệnh đang bị kẹt. Lưu ý tới việc mở số lượng tối đa của mỗi đồng coin. Ở mức đòn bẫy 50x thì tối đa thường là 5000 usdt cho altcoin (Lúc trước mình chẳng chú ý cái này, nên là phải thua đớn đau.)

1 số kinh nghiệm trade của mình :

– lúc thị trường diễn biến xấu, thì chỉ nên Nhìn vào và chọn thời khắc để DCA, không sử dụng cách thức Hedge (Đánh 2 chiều). cách thức này chỉ dùng cho dân giỏicách thức này như con dao 2 lưỡi, lúc bạn Hedge ví như thị phần đảo chiều thì xem như bạn lại tìm đỉnh và cứ loay hoay tương tự hoài ko thoát ra được. Cứ canh nó lên đỉnh hoặc đáy thì DCA rồi đợi về bờ. Còn lỗ vượt quá thì cắt.

– thị phần nâng cao hoặc giảm mạnh cỡ nào thì cũng sẽ hồi lại, lúc này thì DCA và về bờ. Trừ những ngày như 19 tháng 5, thì xem như xui đi.

– nhẫn nại – Ở thị trường này ” Người không nhẫn nại sẽ phải thanh toán cho người kiên nhẫn” hãy chơi như bí quyết Cá Sấu săn mồi. Nằm yên và chớp lấy thời cơkhông sở hữu lập trường thì sẽ trả giá bằng tiền mặt.

– Tích luỹ thật phổ biến tri thức, hầu như đa số những gì mình không hiểu thì đều phải google và đọc tất cả tài liệu về nó. đông đảo dụng cụ được sinh ra đều có lí do của nó. không mang một cái nào dôi thừa cả. các thông tin về chỉ số, các công cụ để đặt lệnh và những chỉ báo kĩ thuật.

– lúc mới chơi sẽ  các lúc mình bị âm lệnh, khi này thì tâm trạng bồn chồn bất an, tim đập nhanh, bla bla…Những khi tương tự mình sẽ hít đất 30 loại để lấy lại tĩnh tâm, rồi sau đấy mới đưa ra quyết định. trong khoảng từ rồi quen thì không cần hít đất nữa, vì lúc đấy chai xúc cảm rồi.
Sau một thời kì chơi futures thì mình thấy nó ảnh hưởng sức khoẻ vô cùngvới phổ biến đêm thức tới 3h sáng để canh DCA. Mình quan tâm thời kì 3h tới 5h sáng thị trường thường hay xuống đáy.

Hết dịch thì mình lại tụ hội vô lĩnh vực kinh doanh chính. Chúc Mọi Người May Mắn

Trả lời