Cách mua Battle Infinity

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Văn bản dưới đây là một bài báo quảng cáo không phải là một phần của Cryptonews.com nội dung biên tập.

Chúng tôi đã so sánh nhiều dự án tiền điện tử và trò chơi NFT, và chúng tôi thấy rằng Battle Infinity là một trong những khoản đầu tư tiền điện tử tốt nhất. Nó mang lại cho các nhà đầu tư và người chơi rất nhiều lợi ích, nhưng chức năng chính của nó là cho phép người chơi kiếm tiền trong khi giải trí. Chúng tôi muốn cung cấp một hướng dẫn về cách mua Battle Infinity.

Ngoài ra, chúng tôi cũng bao gồm cách các nhà đầu tư và game thủ hưởng lợi từ nền tảng tiền điện tử này. Chúng tôi đã đề cập đến các lợi ích của trò chơi, giá cả và hướng dẫn chi tiết từng bước kèm theo ảnh chụp màn hình về cách đầu tư vào Battle Infinity để kiếm phần thưởng.

Cách mua Battle Infinity – Hướng dẫn nhanh

Hãy cùng tìm hiểu một quy trình đơn giản về cách mua IBAT để tận dụng mọi thứ mà trò chơi này cũng như cung cấp mã thông báo gốc của nó.

  1. Thiết lập Ví tiền điện tử – Cần có một ví an toàn có thể kết nối với Binance Smart Chain để mua và lưu trữ tiền IBAT. Để bắt đầu, người dùng yêu cầu tải xuống ứng dụng để có quỹ tin cậy hoặc ví Metamusk.
  2. Mua BNB – Để mua Binance coin, người dùng nên tạo một tài khoản trên Binance, sau đó chọn phương thức thanh toán ưa thích, tìm kiếm BNB và sau đó nhập số lượng tiền tệ fiat sẽ chi tiêu.
  3. Kết nối Wallet với Trang tổng quan bán trướcTruy cập trang web của Battle Infinity. Ở góc bên phải là biểu tượng cho ‘Connect Wallet’. Nhấp vào nó và sau đó chọn ví để kết nối.
  4. Mua Battle Infinity (IBAT) – Sau khi kết nối ví, điều hướng sẽ mở ra một cửa sổ cho phép người dùng mua IBAT trực tiếp. Tất cả những gì cần thiết là nhập số lượng IBAT để mua.
  5. Nhập địa chỉ hợp đồng IBAT – Đây là địa chỉ hợp đồng IBAT: 0x19cd9b8e42d4ef62c3ea124110d5cfd283ceac43. Nó cần được dán vào một ví tin cậy để nó có thể tìm thấy IBAT.

Ghé thăm IBAT Presale ngay bây giờ.

Tôi có nên mua Battle Infinity không?

Các nhà đầu tư và game thủ có thể thu được lợi nhuận từ việc đầu tư vào Battle Infinity. Trò chơi thể thao giả tưởng NFT này cung cấp nhiều thứ hơn là giải trí. Nó cung cấp cho người chơi cơ hội kiếm được phần thưởng, họ có thể đổi phần thưởng trên Battle Swap để lấy các loại tiền tệ khác.

Lợi ích của việc mua Battle Infinity

Mặc dù chơi game rất thú vị nhưng nó có thể cướp đi thời gian mà họ có thể sử dụng để kiếm tiền. Nhưng với Battle Infinity, người dùng có được điều tốt nhất của cả hai thế giới. Trò chơi không chỉ vui mà còn bổ ích.

Chơi để kiếm tiền

Battle Infinity cho phép người chơi tham gia sáu nền tảng. Mặc dù Battle Games cung cấp nhiều trò chơi, nền tảng này được thiết lập để cho phép người chơi cạnh tranh để giành phần thưởng cao nhất. Ví dụ, Battle Stake cho phép người chơi đặt tiền IBAT của họ. Nhưng phần thưởng của họ dựa trên việc họ chơi tốt như thế nào. Những người chơi giỏi nhất nhận được tỷ lệ phần trăm hàng năm cao nhất (APY).

Nền tảng được thiết kế để xử lý một nửa tất cả các giao dịch IBAT thành một nhóm đặt cược toàn cầu. Chính từ nhóm đặt cược toàn cầu mà Battle Infinity phân bổ phần thưởng cho những người chơi tích cực và trung thành nhất.

Lãi vốn

Battle Infinity được cung cấp bởi mã thông báo gốc IBAT. Người chơi có thể mua mã thông báo trên Battle Swap, sàn giao dịch phi tập trung của nền tảng. Đồng xu hiện đang được bán trước, vì vậy nó ở mức giá chiết khấu. Bây giờ chắc chắn là lúc để đầu tư vào Battle Infinity vì nó là một trong những 10 loại tiền điện tử hàng đầu có tiềm năng nhất.

Đồng tiền này có tiềm năng tăng giá rất lớn vì nó chỉ có 0,0015 USD mỗi đồng. Các nhà đầu tư tiền điện tử đã thấy các dự án như Battle Infinity mang lại lợi nhuận đáng kể. Mặc dù lợi nhuận vốn không được đảm bảo, nhưng nếu Battle Infinity phát triển thì nhu cầu về IBAT cũng sẽ tăng theo.

Chơi game

Những người chơi yêu thích nhiều tùy chọn chơi game sẽ tận hưởng Battle Infinity. Nó cung cấp quyền truy cập vào sáu nền tảng như IBAT Premier League, Battle Arena và Battle Market. Người chơi có thể chọn nhiều trò chơi từ Battle Game và khám phá Metaverse với hình đại diện độc đáo của họ trong Battle Arena.

Battle Market cho phép người chơi mua NFT để trang điểm cho nhân vật của họ với các phụ kiện như kính râm và mũ mà còn tạo kiểu tóc cho họ. Trong IBAT Premier League, người chơi có thể xây dựng đội của mình bằng cách mua các cầu thủ ngoài đời thực và kiếm tiền từ đất.

Cách mua Battle Infinity

Các nhà đầu tư sẽ sớm có thể mua IBAT theo một số cách. Hai cách phổ biến nhất để đầu tư vào tiền điện tử là bằng Paypal và thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ.

Paypal

Một số sàn giao dịch lớn như eToro cho phép các nhà đầu tư thanh toán tiền điện tử thông qua Paypal. Việc kết nối Paypal với tài khoản eToro rất đơn giản và việc chuyển tiền sẽ phản ánh ngay lập tức.

Hiện tại, IBAT không được liệt kê trên một sàn giao dịch tập trung. Nhưng vì dự án đã hoạt động cực kỳ tốt trong hai tuần đầu tiên kể từ khi bán trước, nên chỉ còn vấn đề thời gian trước khi nó được niêm yết trên một sàn giao dịch cho phép giao dịch Paypal.

Thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng

Sử dụng thẻ để mua tiền điện tử đã trở thành một phương thức thanh toán phổ biến. Hiện tại, IBAT không được liệt kê trên một sàn giao dịch tập trung. Nhưng dự án vẫn chỉ ở giai đoạn bán trước.

Xem xét Battle Infinity đã nhận được kiểm tra Bằng chứng vững chắc, chỉ là vấn đề thời gian trước khi các nhà đầu tư có thể sử dụng thẻ để mua IBAT trên một sàn giao dịch như Kucoin.

Battle Infinity Price

Hiện tại, IBAT đang giao dịch ở mức 0,0015 USD. Nó đang được bán trước và đã có từ ngày 11 tháng 7 năm 2022, nhưng chỉ kéo dài đến ngày 10 tháng 10 năm 2022. Vì vậy, giá đã được chiết khấu vào lúc này. Xem xét IBAT cung cấp rất nhiều lợi ích và nó cực kỳ phải chăng, nó chắc chắn là một trong những tiền điện tử được định giá thấp nhất để mua.

Dự án Battle Infinity đã làm rất tốt trong thời gian ngắn ra mắt. Trong hai tuần qua, nó đã huy động được hơn 1 triệu USD doanh số IBAT. Nếu doanh số bán hàng tiếp tục theo cách này, IBAT chắc chắn sẽ được bán hết trước khi đợt bán trước kết thúc.

Vì vậy, bây giờ chắc chắn là thời điểm để tham gia vào dự án này và mua IBAT.

Ghé thăm IBAT Presale ngay bây giờ.

Dự đoán giá Battle Infinity

Xem xét mã thông báo của Battle Infinity mới ra mắt được vài tuần và chưa được giao dịch trên các sàn giao dịch tập trung, rất khó để dự đoán giá của nó. Chúng tôi không thể phân tích về mặt kỹ thuật hành động giá của nó, nhưng chúng tôi có thể xem xét các nguyên tắc cơ bản.

Battle Infinity cung cấp cho người chơi và nhà đầu tư cơ hội kiếm tiền. Trong khi chơi, người chơi có thể kiếm và đổi phần thưởng của mình thành tiền tệ fiat. Trò chơi này cung cấp sáu nền tảng và nhiều cách khác nhau để kiếm phần thưởng.

Việc bán trước của IBAT đã vượt quá mọi mong đợi. Giá tiền xu của Battle Infinity hiện ở mức phải chăng và nhu cầu cao. Khi xem xét tất cả các yếu tố đó, IBAT có tiềm năng to lớn để mang lại lợi nhuận đáng kể.

Để biết tin tức mới nhất về Battle Infinity, hãy nhớ đăng ký Kênh Telegram. Quản trị viên sẽ không bao giờ gửi tin nhắn cho người đăng ký trước – hãy cẩn thận với những kẻ mạo danh sử dụng cùng tên và ảnh hồ sơ làm người kiểm duyệt.

Hiện tại Battle Infinity Telegram có khoảng 8.000 thành viên và theo dữ liệu của BScScan hiện có 1.439 người nắm giữ IBAT.

Làm thế nào để mua Battle Infinity một cách an toàn

Cách an toàn nhất để mua IBAT một cách an toàn là truy cập trang web của Battle Infinity. Tất cả những gì cần thiết là kết nối với Metamask hoặc ví tin cậy và nhập số lượng IBAT cần mua.

Cách mua Battle Infinity – Hướng dẫn chi tiết

Vì các nhà đầu tư muốn tham gia IBAT khi nó đang được bán trước, nên chúng tôi đã cung cấp hướng dẫn từng bước với ảnh chụp màn hình về cách mua Battle Infinity.

Cách mua IBAT

Đây là hướng dẫn nhanh về cách mua IBAT.

Bước 1: Kết nối Wallet

Đăng nhập vào Trang web của Battle Infinityvà đảm bảo nhấp vào ‘Kết nối Wallet’.

Bước 2: Mua IBAT

Quyết định số lượng IBAT cần mua và nhấp vào ‘MUA IBAT’.

Bước 3: Xác nhận giao dịch

Đảm bảo nhấp vào ‘Xác nhận’ trong ví.

Tại thời điểm viết bài này, giá bán trước của IBAT đã bán hết 23%.

Cách bán Battle Infinity

Các dự án tiền điện tử mới, như Battle Infinity, ở giai đoạn bán trước và ICO đang ở giai đoạn đầu trong chu kỳ Gartner Hype của chúng và có xu hướng hoạt động tốt sau khi ra mắt ngay cả trong thị trường giá xuống – vì vậy các nhà đầu tư ban đầu có thể bán IBAT để thu được gấp 10 lần khi nó được niêm yết trên PancakeSwap, một tổ chức phi tập trung trao đổi.

Chơi để kiếm mã thông báo ALICE cung cấp năng lượng cho trò chơi metaverse My Neighbor Alice vẫn tăng 18 lần so với giá bán trước của nó (0,125 USD lúc ICO và 2,2 USD ngày hôm nay) ngay cả sau một đợt điều chỉnh dài và toàn bộ thị trường gấu tiền điện tử năm 2022. Điều đó chứng tỏ sự phổ biến của các trò chơi metaverse dựa trên NFT và tiềm năng cao đối với các nhà đầu tư bán trước trong IBAT.

Trả lời