Caduceus hợp tác với Lord Botham để đưa Cricket vào Metaverse

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Văn bản dưới đây là một thông cáo báo chí không phải là một phần của Cryptonews.com nội dung biên tập.

Luân Đôn, Anh, ngày 23 tháng 7 năm 2022, Chainwire

Trượng: https://caduceus.foundation/

Công ty công nghệ blockchain Metaverse tiên tiến Caduceus đã hợp tác với huyền thoại thể thao người Anh Lord Botham để ra mắt bộ sưu tập NFT mới độc quyền trên nền tảng Light Cycle.

Bước đi táo bạo này từ Hall of Famer lần đầu tiên giới thiệu thế giới cricket đến với metaverse và giới thiệu khả năng vô tận của công nghệ web3.

Lord Botham nổi tiếng là một trong những vận động viên cricket giỏi nhất từ ​​trước đến nay của Anh và cũng được kính trọng với tư cách là một nhà bình luận thể thao và nhà gây quỹ từ thiện. Kỹ năng, sự quyết tâm và tính cách độc đáo của anh ấy đã vượt qua cả trò chơi và khiến anh ấy không chỉ là một ngôi sao trên sân, mà còn là một nhân vật thể thao hàng đầu. Giờ đây, những người dẫn đầu trong lĩnh vực thể thao không thể tranh cãi một lần nữa từ phía trước khi anh ấy thể hiện mong muốn trở thành người đầu tiên đưa cricket vào siêu phẩm bằng cách tung ra NFT trên Light Cycle, nền tảng Metaverse 3D đầu tiên cung cấp trải nghiệm 3D đa người dùng cho phép khách hàng tham gia với các thương hiệu và người nổi tiếng yêu thích của họ thông qua hoạt động trực tuyến.

Ian “Beefy” Botham muốn trả ơn những người hâm mộ trung thành của mình bằng cách cho phép họ truy cập vào di sản của anh ấy bằng cách cung cấp một tiện ích chưa từng có. Sau nhiều tháng nghiên cứu về thị trường mới này, anh ấy đã hợp tác với Caduceus, blockchain đầu tiên sẵn sàng cho Metaverse. Anh ấy sẽ bắt đầu mọi thứ với một bộ sưu tập NFT cho phép truy cập vào thế giới của Beefy hơn bao giờ hết. Nếu bạn chưa quen với không gian này, đừng lo vì anh ấy sẽ đưa ra một số hướng dẫn quan trọng để đảm bảo mọi người đều có thể tham gia.

Lord Botham nói, “Giống như hầu hết mọi người, tôi đã nghe rất nhiều về Metaverse và NFT, tôi đã thực hiện nghiên cứu của mình và rất vui khi ra mắt NFT ‘Beefy Botham’ của tôi trên Light Cycle được cung cấp bởi Blockchain caduceus. Tôi đã thực hiện một số hướng dẫn để giúp những người hâm mộ hiện tại của mình và sẽ có thể cung cấp cho họ trải nghiệm người dùng độc đáo cũng như giáo dục, rất vui mừng khi được đưa Cricket đến với Metaverse. ”

Giám đốc điều hành Tim Bullman Caduceus nói, “Chúng tôi không thể vui mừng hơn khi Lord Botham và nhóm tại Light Cycle đã chọn chúng tôi để hợp tác cùng, đưa cricket đến Metaverse. Chuỗi khối Caduceus có nhiều USP. Bộ sưu tập NFT sẽ được liệt kê trên nền tảng Chu kỳ ánh sáng, nền tảng mà chúng tôi sẽ cung cấp. Chúng tôi không thể chờ đợi để đưa tất cả các bạn với chúng tôi. Hãy quan sát không gian này, còn rất nhiều thứ nữa sẽ đến! ‘

Lợi ích của sự hợp tác này là hai chiều và vượt xa việc chỉ bán và thu thập NFT. Nó sẽ cung cấp một điểm chuẩn cho những gì có thể được thực hiện trong không gian web3 khi kết hợp với một môn thể thao toàn cầu. Nó chắc chắn sẽ thu hút một thế hệ cricket trẻ hoàn toàn mới đến với metaverse và giới thiệu cricket cho những người đã đầu tư vào metaverse. Sẽ có những lợi ích về mặt giáo dục và mức độ tương tác sâu hơn với khán giả cũng như các cấp độ trò chơi hóa mới trong hành trình thú vị này.

Sara Ezen của Light Cycle nói, “Không có trí tuệ khi hợp tác với Caduceus và ra mắt bộ sưu tập này trên nền tảng của chúng tôi vì chúng chỉ đơn giản là tốt nhất trong lớp để cung cấp trải nghiệm Metaverse 3D thực sự. Nhóm của Lord Botham đã làm việc với một studio nổi tiếng thế giới để tạo ra các NFT ‘Beefy Botham’ để niêm yết và giao dịch trên nền tảng của chúng tôi, chúng tôi mong muốn thông báo về các kế hoạch tiếp theo. ”

Caduceus là giao thức metaverse đầu tiên trên thế giới với khả năng thực hiện 100.000 giao dịch với chi phí siêu thấp mỗi giây với kết xuất cạnh phi tập trung. Nó đã được thiết kế để cung cấp lớp cơ sở hạ tầng cho phát triển metaverse và là một nền tảng chuỗi công cộng cơ bản thân thiện với nhà phát triển, dễ sử dụng, đi kèm với bộ công cụ phát triển hoàn chỉnh của riêng nó cho phép xây dựng, tài trợ và khả năng di chuyển xuyên chuỗi thế giới 3D và nội dung kỹ thuật số từ metaverse đến metaverse.

Mã thông báo gốc CMP trong hệ sinh thái của Caduceus sẽ được thông qua trong dự án lớn này được thiết lập để đưa cricket vào metaverse theo những cách chưa từng thấy trước đây.

Cũng như tin tức về hai mối quan hệ đối tác này, Caduceus đã rất bận rộn sau khi xuất hiện phổ biến tại Hội nghị thượng đỉnh Metaverse ở Paris và công bố mã thông báo CMP mới của họ. Bybit, nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới, sẽ chính thức ra mắt mã thông báo Caduceus mới CMP vào ngày 25 tháng 7 năm 2022. Một số nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số trên toàn thế giới bao gồm Bitget cũng sẽ niêm yết mã thông báo này.

Giới thiệu về Caduceus

Caduceus là giao thức Metaverse để hiển thị cạnh phi tập trung và một nền tảng blockchain mở cấp cơ sở hạ tầng được xây dựng đặc biệt cho metaverse và thế giới kỹ thuật số phi tập trung. Nó được sản xuất với sức mạnh xử lý và khả năng kết xuất cấp độ tiếp theo và đã được hình thành và phát triển bởi các nhà đầu tư và chuyên gia blockchain nổi tiếng.

Giới thiệu về chu kỳ ánh sáng

Light Cycle là một nền tảng Metaverse 3D được thiết kế riêng cho thời trang, giải trí, chơi game, quay phim, âm nhạc, thể thao, bất động sản, bán lẻ và NFT. Được hỗ trợ bởi sức mạnh kết xuất cạnh phi tập trung độc đáo của Caduceus, cho phép Light Cycle xây dựng nền tảng tuyệt vời này.
Là một phần của lộ trình Chu kỳ ánh sáng, nó bao gồm một hệ thống quản lý nội dung cho phép tải lên nội dung và tài sản ảo, xây dựng các mô hình địa điểm đa dạng và mua đất. Điều này sẽ cho phép các doanh nghiệp tương tác với cộng đồng của họ và cũng cho phép người dùng toàn cầu tương tác với các thương hiệu và người nổi tiếng yêu thích của họ trong môi trường 3D.

Về Lord Botham

Ian Botham không chỉ là vận động viên cricket hàng đầu người Anh của những năm 1980 mà còn là một nhân vật thể thao hàng đầu. Anh ấy đã dẫn đầu vô số tờ báo khi sự nghiệp của anh ấy thăng hoa không ngờ và trong vòng một năm sau khi được thăng hạng từ Somerset đến trận ra mắt đội tuyển Anh vào năm 1977, anh ấy đã không thể tranh cãi với tư cách là cầu thủ hàng đầu của đất nước. Trong vòng ba năm, anh ấy là đội trưởng và dẫn dắt đội tuyển Anh giành chiến thắng lịch sử của Ashes với cả hai màn trình diễn đánh bóng và bowling đã đi vào lịch sử.

Liên lạc

Trả lời