Chronoly.io, Binance (BNB) và Avalanche AVAX, Ba xu để xem vào tháng 7 này và đây là lý do

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Văn bản dưới đây là một bài báo quảng cáo không phải là một phần của Cryptonews.com nội dung biên tập.

Thị trường tiền điện tử đã trải qua một bản vá khắc nghiệt trong vài tháng qua. Sự sụp đổ thị trường gần đây đã gây ra sự hoảng loạn cho những người đam mê tiền điện tử. Tuy nhiên, một số loại tiền điện tử, như BNB của Binance và AVAX của Avalanche, đã chống lại hoặc đang dần vượt qua giai đoạn giảm giá.

Sau đó, có một số tiền điện tử đã khiến các nhà phân tích ngạc nhiên với hiệu suất bùng nổ của chúng trong thời gian ảm đạm này. Các mã thông báo tiền điện tử như CRNO của Chronoly đã đưa ra các trường hợp sử dụng độc đáo đã thúc đẩy sự lạc quan của các nhà đầu tư.

Hãy đi sâu hơn để khám phá lý do tại sao ba loại tiền điện tử này phải nằm trong danh sách theo dõi đầu tư của bạn vào tháng 7 này.

Chronoly.Io – Một lựa chọn đầu tư ổn định, minh bạch và có lợi nhuận!

Trong số tất cả các loại tiền điện tử đã chống chọi với xu hướng thị trường giảm giá hiện tại, CRNO của Chronoly.io chắc chắn là dự án hấp dẫn nhất. Mã thông báo CRNO của Chronoly đã ghi nhận mức tăng lớn và có thể giành được sự tin tưởng của các nhà đầu tư. CRNO hiện đang trong giai đoạn bán trước và giá trị của nó có tăng hơn 600% kể từ khi ra mắt. Giá của nó đã tăng từ 0,01 USD vào tháng 5 năm 2022 lên 0,06 USD vào tháng 7 năm 2022. Hơn nữa, các nhà phân tích đã dự đoán giá của CRNO sẽ sớm đạt mốc 0,75 USD.

Chronoly.io là thị trường đồng hồ phân đoạn dựa trên blockchain đầu tiên trên thế giới. Nó cho phép mọi người đầu tư một phần vào NFT của những chiếc đồng hồ quý hiếm có thể sưu tập, bắt đầu từ ít nhất là 10 USD đồng hồ vật lý. Các nhà đầu tư thích bỏ tiền của họ vào các dự án mà lợi nhuận thu được là nhờ tiện ích trong thế giới thực hơn là đầu cơ.

Chronoly.io đầu tiên mua phiên bản vật lý của đồng hồ sang trọng và sau đó đúc NFT của chúng. Vì giá trị của những chiếc đồng hồ quý hiếm có thể sưu tầm được có thể tăng giá theo thời gian, bất chấp điều kiện thị trường phổ biến, những chiếc đồng hồ NFT được đúc dựa trên chúng được coi là ổn định và đảm bảo để đầu tư.

Binance (BNB) có một triển vọng lạc quan!

Mã thông báo BNB của Binance tương tự như tất cả các loại tiền điện tử khác đang được giao dịch trên thị trường. Giá trị của nó phụ thuộc vào khối lượng mà nó được giao dịch hoặc sử dụng bởi mọi người. Do đó, khi thị trường tiền điện tử gần đây sụp đổ, việc giao dịch và sử dụng BNB đã giảm và giá trị của nó cũng giảm theo.

Điều đó nói rằng, không thể bỏ qua Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch hàng ngày và BNB là mã thông báo gốc của nó. Do đó, việc sử dụng mã thông báo BNB và khối lượng giao dịch của nó dự kiến ​​sẽ tăng trong những tuần tới khi thị trường tiền điện tử đạt được động lực.

Mặc dù BNB đã giảm mạnh từ mức giá trị cao nhất mọi thời đại là 690 USD vào năm 2021, các chuyên gia cho rằng nó có một tương lai lạc quan khi công ty đang đa dạng hóa các trường hợp sử dụng. Xu hướng giá cho thấy BNB dự kiến ​​sẽ chạm mức cao nhất là 247 USD vào tháng 7.

Các mã thông báo BNB ban đầu được giới thiệu để gây quỹ cho sàn giao dịch Binance. Sau đó, trường hợp sử dụng của họ được mở rộng và người dùng có thể sử dụng mã thông báo BNB để thanh toán cho các món quà ảo, vé số và các mục đích giải trí khác. Nó cũng có thể được sử dụng để đầu tư vào các quỹ trao đổi trên một số nền tảng. Một số nền tảng cũng cho phép mã thông báo BNB được sử dụng làm tài sản thế chấp cho các khoản vay.

Avalanche (AVAX) – Theo dõi sự phục hồi sau cú ngã dốc!

Avalanche là một nền tảng tiền điện tử dựa trên blockchain nhằm mục đích hỗ trợ mọi người tạo, chạy và quản lý các ứng dụng phi tập trung (dApps). Mã thông báo AVAX của Avalanche được giới thiệu để làm cho các hợp đồng thông minh và các ứng dụng phi tập trung dễ tiếp cận hơn và nhanh hơn.

Cũng giống như Binance, Avalanche cũng rất nhạy cảm với những cảm xúc phổ biến của thị trường. Vì vậy, sự sụp đổ thị trường gần đây đã ảnh hưởng đáng kể đến giá trị của AVAX.

Tuy nhiên, vốn hóa thị trường của AVAX rất lớn và nó nằm trong 20 loại tiền điện tử hàng đầu trên CoinMarketCap. Dự kiến ​​sẽ hoạt động tốt vào tháng 7 vì các chuyên gia tin rằng thị trường tiền điện tử sẽ lấy lại sức mạnh vào tuần thứ ba của tháng. Giá của AVAX dự kiến ​​sẽ chạm mức 25 USD vào tháng Bảy.

Thông tin thêm về đợt bán trước Chronoly.io tại đây:

Trang mạng: https://chronoly.io/

Bán trước: https://presale.chronoly.io/register

Điện tín: https://t.me/Chronolyio

Twitter: https://twitter.com/Chronolyio

Trả lời