Cơ quan giám sát chứng khoán Brazil Nhu cầu Thay đổi trong hóa đơn tiền điện tử – Tin tức Bitcoin quy định

Chỉ thị mới của cơ quan giám sát chứng khoán Brazil, CVM, hiện đang yêu cầu những thay đổi cụ thể đối với dự luật tiền điện tử đang chờ thảo luận tại Quốc hội. Tổ chức muốn sửa chữa lỗ hổng trong tài liệu hiện tại, trong đó một số mã thông báo sẽ không được coi là chứng khoán, bao gồm hàng hóa vật chất được mã hóa và tín dụng carbon.

Báo chí CVM Brazil cho những thay đổi trong hóa đơn tiền điện tử hiện tại

Cơ quan giám sát chứng khoán Brazil, CVM, đang thúc giục những thay đổi trong dự luật tiền điện tử sẽ làm rõ cách các tài sản ảo sẽ được đối xử trong nước. Chỉ thị mới của tổ chức đã có một lập trường tích cực, khác với chính quyền trước đó, vốn không đưa ra bất kỳ đề xuất nào liên quan đến dự luật này.

Cụ thể, CVM đang yêu cầu thay đổi văn bản cho phép một số tài sản kỹ thuật số nhất định như tín dụng carbon, lệnh tòa và các khoản phải thu được cấu trúc trong một blockchain nhưng không đủ điều kiện là tài sản ảo theo định nghĩa của hóa đơn tiền điện tử hiện tại .

Tuy nhiên, những chi tiết mới này vẫn chưa được sửa chữa, và theo những người ủng hộ luật, sẽ không có cơ hội để đưa vào sự điều chỉnh mới này. Phó Expedito Netto, báo cáo viên của dự luật, nói với truyền thông địa phương rằng ông không biết về những chi tiết này nhưng không thể thay đổi văn bản hiện tại của dự luật.

Thượng nghị sĩ Carlos Portinho tin rằng sẽ tốt hơn nếu bắt đầu một dự luật tiền điện tử mới từ đầu. Anh ấy tuyên bố:

Bản thân ngành công nghiệp đã sửa đổi một số khái niệm, vì vậy nó thích ngồi xuống và bắt đầu lại. Chúng ta phải thực hiện dân chủ có sự tham gia của mọi người. Các dự án như thế này cần được tranh luận để đi đến một văn bản hiện tại hơn và chắc chắn hơn về mặt pháp lý. Nếu nó được chấp thuận như hiện tại, nó sẽ làm hài lòng một số ít.


Các giải pháp khác

Những khác biệt này giữa những người đề xuất dự luật và các đại diện của CVM Brazil có thể khiến cho dự luật tiền điện tử hiện tại trở nên không thể lung lay được. Tuy nhiên, có khả năng sẽ cho phép thời gian và công sức mà các nhà lập pháp đầu tư vào dự luật này không bị lãng phí.

Khả năng này là do sự lặp lại hiện tại của dự luật đang được Quốc hội thông qua và cơ quan hành pháp phủ quyết một số phần của nó, thay đổi và xác định bằng sắc lệnh một số chi tiết cụ thể đã bị chỉ trích.

Cuộc thảo luận cuối cùng về dự luật tiền điện tử dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 8, nhưng Quốc hội đang tập trung vào cuộc tổng tuyển cử tiếp theo sẽ diễn ra vào tháng 10. Giai đoạn cuối cùng mà dự án này có thể được thảo luận trước khi cuộc bầu cử kết thúc vào tháng 9 này.

Bạn nghĩ gì về suy nghĩ của CVM Brazil về dự luật tiền điện tử chưa được phê duyệt? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Sergio Goschenko

Sergio là một nhà báo tiền điện tử có trụ sở tại Venezuela. Anh ấy mô tả bản thân là người đến muộn với trò chơi, bước vào thế giới tiền điện tử khi sự tăng giá xảy ra vào tháng 12 năm 2017. Có nền tảng kỹ thuật máy tính, sống ở Venezuela và bị ảnh hưởng bởi sự bùng nổ tiền điện tử ở cấp độ xã hội, anh ấy đưa ra một quan điểm khác về sự thành công của tiền điện tử và cách nó giúp những người không có ngân hàng và không được cung cấp.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons, T. Schneider, Shutterstock.com

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời