Cơ quan quản lý Dubai công bố các nguyên tắc tiếp thị và quảng cáo tài sản ảo – Tin tức Bitcoin về quy định

Cơ quan quản lý tài sản ảo Dubai, Cơ quan quản lý tài sản ảo (VARA), đã tiết lộ hướng dẫn tiếp thị và quảng bá tài sản kỹ thuật số có thể áp dụng cho bất kỳ tổ chức nào sử dụng các trang web truyền thông và kênh xuất bản có trụ sở tại Dubai. Các nguyên tắc sẽ “đảm bảo tính chính xác thực tế, thể hiện rõ ràng bất kỳ mục đích quảng cáo nào và không có cách nào gây hiểu lầm về bản chất được đảm bảo của lợi nhuận của chúng.”

Nguyên tắc áp dụng cho VASP được Dubai cấp phép

Cơ quan quản lý tài sản ảo của Dubai, Cơ quan quản lý tài sản ảo (VARA), gần đây đã công bố hướng dẫn điều chỉnh hoạt động tiếp thị và quảng bá tài sản kỹ thuật số. Theo báo cáo của Khaleej Times, các hướng dẫn phản ánh sứ mệnh của cơ quan quản lý là cung cấp khuôn khổ pháp lý mang lại cơ hội kinh tế mà không ảnh hưởng đến an ninh của thị trường.

Cơ quan quản lý Dubai công bố các nguyên tắc tiếp thị và quảng cáo tài sản ảo
Sheikh Al Maktoum, thủ tướng UAE đã đưa ra VARA vào ngày 9 tháng 3 năm 2022.

Theo báo cáo, các nguyên tắc VARA bao gồm “tất cả các hình thức tiếp cận, truyền thông và quảng cáo, bao gồm cả việc xuất bản thông tin, nâng cao nhận thức, sự tham gia của khách hàng và / hoặc thu hút nhà đầu tư”. Họ cũng mở rộng cho tất cả các tài sản ảo liên quan đến tiếp thị của bất kỳ tổ chức nào sử dụng các trang web truyền thông có trụ sở tại Dubai và các kênh xuất bản nhắm mục tiêu cụ thể đến khách hàng ở Dubai.

Báo cáo cho biết thêm: “Các hướng dẫn chi tiết hơn về nghĩa vụ của các VASP được cấp phép của Dubai [virtual assets service providers] và bất kỳ nền tảng quảng cáo nào đang định vị VA [virtual assets] nội dung trên các kênh truyền thông truyền thống và thời đại mới cho thị trường Dubai, để đảm bảo tính chính xác thực tế, thể hiện rõ ràng bất kỳ mục đích quảng cáo nào và không gây hiểu lầm về bản chất được đảm bảo của lợi nhuận của họ. “

Nguyên tắc Đảm bảo Người dùng Nhận được Thông tin Cần thiết Trước khi Ra Quyết định

Nhận xét về thông báo hướng dẫn quảng cáo của VARA, Kokila Alagh, người sáng lập của KARM Legal Consultants cho biết “các quy định sẽ đi một chặng đường dài trong việc đảm bảo rằng người dùng có thông tin cần thiết trước khi đưa ra quyết định của họ”. Faisal Zaidi, người đồng sáng lập và CMO tại Crypto Oasis cho biết thông báo này đảm bảo các công ty trong ngành tài sản kỹ thuật số hành động phù hợp, do đó giúp bảo vệ người tiêu dùng và nhà đầu tư.

Atul Hegde, người sáng lập YAAP được trích dẫn trong báo cáo mô tả động thái này là một động thái “tăng cường tốt cho tham vọng của Dubai trong việc trở thành một trong những điểm đến hàng đầu toàn cầu cho tiền điện tử, blockchain và metaverse.”

Bạn nghi gi vê câu chuyện nay? Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Terence Zimwara

Terence Zimwara là một nhà báo, tác giả và nhà văn người Zimbabwe từng đoạt giải thưởng. Ông đã viết nhiều về những rắc rối kinh tế của một số quốc gia châu Phi cũng như cách các loại tiền kỹ thuật số có thể cung cấp cho người châu Phi một lối thoát.Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons, Nguồn ảnh biên tập: Sanoop.cp / Shutterstock.com

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời