Coinbase tiết lộ sẽ ‘Đánh giá bất kỳ token ETH nào sau khi hợp nhất’ – Trao đổi Bitcoin News

Công ty niêm yết công khai Coinbase Global đã tiết lộ rằng công ty có kế hoạch đánh giá bất kỳ nhánh tiềm năng nào phát sinh từ bản nâng cấp Ethereum sắp tới được gọi là The Merge. Trong một bài đăng trên blog được cập nhật gần đây, Coinbase cho biết nếu mã thông báo bằng chứng công việc (PoW) Ethereum mới được tạo thì nó “sẽ được xem xét với mức độ nghiêm ngặt giống như bất kỳ tài sản nào khác được liệt kê” trên sàn giao dịch của công ty.

Coinbase cập nhật cho công chúng về khả năng xảy ra quá trình hợp nhất phát sinh Ethereum Fork

Hợp nhất sắp ra mắt và dữ liệu cho thấy còn khoảng 16 ngày nữa kể từ bây giờ. Về cơ bản, The Merge là kế hoạch của Ethereum để chuyển đổi từ thuật toán đồng thuận bằng chứng công việc (PoW) sang một kế hoạch đồng thuận bằng chứng cổ phần (PoS) mới. Bây giờ mặc dù thực tế là một mạng PoW tương tự như ETH đã tồn tại trong Ethereum Classic (ETC), vẫn có những cuộc thảo luận về việc tạo một fork PoW mới khi The Merge được triển khai.

Coinbase tiết lộ sẽ 'Đánh giá bất kỳ token ETH nào sau khi hợp nhất'
Dữ liệu thị trường ETHW thông qua coinmarketcap.com vào ngày 28 tháng 8 năm 2022 lúc 11:00 sáng (EST).

Đợt fork ETH PoW được đề xuất đã thu hút được thị trường khi một số sàn giao dịch tiền điện tử đã tạo ra các phiên bản mã thông báo IOU được gọi là ETHW. Tại thời điểm viết bài, ETHW đang đổi chủ với giá 49 đô la cho mỗi đơn vị và tăng gần 5% trong 24 giờ qua. Tuần trước, vào ngày 25 tháng 8, Coinbase Global (Nasdaq: COIN) đã cập nhật một bài đăng blog được xuất bản ban đầu vào ngày 16 tháng 8. Bản cập nhật mới nhất liên quan đến khả năng xảy ra một đợt fork ETH PoW phát sinh từ The Merge.

Mục đích của bài đăng trên blog đã giải thích cách Coinbase có kế hoạch tạm dừng bất kỳ giao dịch dựa trên Ethereum hoặc ERC20 nào trong thời gian The Merge. Bản cập nhật gần đây cho biết: “Nếu ETH PoW fork phát sinh sau The Merge, tài sản này sẽ được xem xét với mức độ nghiêm ngặt giống như bất kỳ tài sản nào khác được liệt kê trên sàn giao dịch của chúng tôi.” Coinbase cũng đã tweet về bản cập nhật trên Twitter cùng ngày.

“Tại Coinbase, mục tiêu của chúng tôi là liệt kê mọi tài sản hợp pháp và an toàn để niêm yết,” sàn giao dịch đã tweet. “Chúng tôi sẽ đánh giá bất kỳ mã thông báo fork ETH nào sau The Merge trên cơ sở từng trường hợp phù hợp với chính sách niêm yết tài sản tiêu chuẩn của chúng tôi. Hãy yên tâm, tất cả các token tiềm năng của Ethereum, bao gồm cả PoW fork, sẽ trải qua cùng một quy trình xem xét niêm yết nghiêm ngặt được thực hiện cho bất kỳ tài sản nào khác được liệt kê trên sàn giao dịch của chúng tôi, ”Coinbase nói thêm.

Ai cũng biết rằng các sàn giao dịch có thể và sẽ mất chừng nào họ muốn phân tán các tài sản được phân nhánh và một số nền tảng giao dịch chưa bao giờ cung cấp hỗ trợ cho các loại tiền điện tử cụ thể. Coinbase đã đưa ra quyết định tương tự trong quá trình phân chia Ethereum Classic và Bitcoin Cash. Những người tham gia tiền điện tử kỳ cựu cũng biết rằng việc nắm giữ các tài sản có thể trải qua đợt fork theo cách không giám sát, là cách tốt nhất để đảm bảo bạn sẽ nhận được tài sản tiền điện tử đã được fork, nếu xảy ra phân tách blockchain.

Thẻ trong câu chuyện này

bitcoin cash, Bài đăng trên blog, Cập nhật bài đăng trên blog, COIN, Coinbase, coinbase toàn cầu, danh sách coinbase, Cập nhật Coinbase, ETC, ETH, ETH fork, ETH PoW Fork, ether, Ethereum, Ethereum (ETH), Ethereum Classic, ETHW, thị trường ETHW , Giá trị ETHW, danh sách Fork, mã thông báo đã chia, giá trị thị trường ETHW, Cập nhật hợp nhất, Nasdaq: COIN, Hợp nhất

Bạn nghĩ gì về quyết định của Coinbase về việc có thể niêm yết phiên bản PoW được đề xuất của Ethereum được gọi là ETHW? Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Jamie Redman

Jamie Redman là Trưởng nhóm Tin tức tại Bitcoin.com News và là một nhà báo công nghệ tài chính sống ở Florida. Redman là thành viên tích cực của cộng đồng tiền điện tử từ năm 2011. Anh ấy có niềm đam mê với Bitcoin, mã nguồn mở và các ứng dụng phi tập trung. Kể từ tháng 9 năm 2015, Redman đã viết hơn 6.000 bài báo cho Bitcoin.com News về các giao thức đột phá đang nổi lên ngày nay.
Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons, Nguồn ảnh biên tập: rarrarorro / Shutterstock.com

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời