Công ty chán nản của Elon Musk chấp nhận thanh toán bằng Dogecoin cho các chuyến đi trên vòng lặp hệ thống chuyển tuyến Las Vegas – Bitcoin News

Công ty Boring của Elon Musk sẽ chấp nhận dogecoin tiền điện tử meme làm khoản thanh toán cho các chuyến đi trên Hệ thống chuyển tuyến Las Vegas của họ. Musk xác nhận rằng anh ấy đang “hỗ trợ Doge bất cứ khi nào có thể.” Tesla đã chấp nhận tiền điện tử meme cho một số hàng hóa và Spacex sẽ sớm làm theo.

Công ty chán nản của Elon Musk chấp nhận thanh toán bằng Dogecoin

Công ty Boring do Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk thành lập, sẽ chấp nhận dogecoin tiền điện tử meme để đi trên Loop, hệ thống chuyển tuyến ở Las Vegas của nó, CNN đưa tin hôm thứ Tư.

Musk trước đây đã nói rằng mục tiêu của The Boring Company “là giải quyết vấn đề giao thông, thứ gây ra cho mọi thành phố lớn trên Trái đất”. Một trong những dự án của công ty là Loop, còn được gọi là “Teslas trong Tunnels”. Loop là “hệ thống giao thông công cộng tốc hành giống với đường cao tốc ngầm hơn là hệ thống tàu điện ngầm”, chi tiết trang web của nó và nói thêm rằng hệ thống này là hoàn toàn bằng điện, không phát thải.

Giám đốc điều hành Tesla chỉ ra rằng tin tức về kế hoạch của The Boring Company chấp nhận thanh toán bằng dogecoin cho các chuyến đi trên Vegas Loop của nó là sự thật bởi tweet“Hỗ trợ Doge bất cứ khi nào có thể,” để trả lời một bài đăng về nó.

Công ty chán nản của Elon Musk chấp nhận Dogecoin cho các chuyến đi trên Vòng lặp hệ thống chuyển tuyến Las Vegas

Công ty Boring đã khai trương nhà ga hành khách Resorts World Las Vegas vào ngày 30 tháng 6, trạm đầu tiên trong số hơn 55 trạm dừng được lên kế hoạch cho Dải Las Vegas. Quận Clarke, Nevada, đã thông qua kế hoạch mở rộng của công ty vào năm ngoái. Trạm dừng của Resorts World Las Vegas là trạm Loop đầu tiên bên ngoài Trung tâm Hội nghị Las Vegas (LVCC), hiện đã có ba trạm dừng.

Các chuyến đi hiện đang miễn phí trên Loop nhưng công ty có kế hoạch thu phí trong tương lai, theo CNN. Trang bán vé Las Vegas Loop của Boring Company cho thấy rằng vé có thể được mua bằng dogecoin cùng với các tùy chọn thanh toán truyền thống và một chuyến đi sẽ có giá 1,5 đô la trong khi vé ngày sẽ có giá 2,50 đô la. Tuy nhiên, công ty chưa công bố thời điểm tính phí và chi phí cuối cùng có thể khác.

Vòng lặp Las Vegas Nguồn: The Boring Company, Resorts World Las Vegas.

Musk từ lâu đã là người đề xuất dogecoin, tin rằng tiền điện tử meme có tiềm năng như một loại tiền tệ. Ngược lại, ông cho biết bitcoin là một kho lưu trữ giá trị hơn. Ông chủ Tesla trước đây cũng tiết lộ rằng cá nhân ông sở hữu dogecoin.

Công ty ô tô điện của ông, Tesla, đã chấp nhận DOGE cho một số mặt hàng. Hơn nữa, Musk đã thông báo vào tháng 5 rằng Spacex sẽ làm theo và các đăng ký Starlink cũng có thể chấp nhận meme coin trong tương lai. Anh ấy cũng gợi ý rằng Twitter sẽ tích hợp thanh toán tiền điện tử nếu giá thầu tiếp quản của anh ấy cho nền tảng truyền thông xã hội thành công.

Vào tháng 6, một vụ kiện trị giá 258 tỷ đô la đã được đệ trình chống lại Musk, Tesla và Spacex cáo buộc rằng họ “đang tham gia vào một kế hoạch kim tự tháp tiền điện tử (hay còn gọi là kế hoạch Ponzi) bằng cách sử dụng tiền điện tử dogecoin”. Tuy nhiên, CEO Tesla đã nhắc lại ý định tiếp tục mua và hỗ trợ DOGE.

Bạn nghĩ gì về việc Elon Musk’s Boring Company chấp nhận dogecoin để cưỡi? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Kevin Helms

Một sinh viên ngành Kinh tế Áo, Kevin đã tìm thấy Bitcoin vào năm 2011 và đã trở thành một nhà truyền giáo kể từ đó. Mối quan tâm của anh ấy nằm ở bảo mật Bitcoin, hệ thống mã nguồn mở, hiệu ứng mạng và sự giao thoa giữa kinh tế học và mật mã.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời