Dogecoin (DOGE), Polygon (MATIC) và Degrain (DGRN)

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Văn bản dưới đây là một bài báo quảng cáo không phải là một phần của Cryptonews.com nội dung biên tập.

Với giá tiền điện tử ở mức tương đối thấp, bây giờ là lúc để củng cố danh mục đầu tư của bạn và đầu tư vào các mã thông báo có tiềm năng tăng trưởng cao. Dogecoin (DOGE), Polygon (MATIC) và Degrain (DGRN) là ba loại mà chúng tôi đã xác định và tin rằng có thể là một số cơ hội đầu tư tốt nhất của năm 2022.

Polygon (MATIC) – Những kế hoạch lớn cho tương lai nhưng mức độ phổ biến ngày càng giảm

Nền tảng lớp 2, Polygon Network, được thành lập vào năm 2017 và tiền điện tử gốc của nó là Polygon (MATIC). Mạng Đa giác (MATIC), trước đây là Mạng Matic, cho phép các nhà phát triển tạo và triển khai các chuỗi khối có thể tương tác với chuỗi khối Ethereum (ETH) một cách nhanh chóng.

Polygon (MATIC) trao quyền cho các sáng kiến ​​dựa trên Ethereum khác để chuyển dữ liệu và mã thông báo giữa nhau bằng cách sử dụng sidechain Đa giác (MATIC). Mã thông báo gốc của Polygon, MATIC, đã giảm xuống còn 0,54 USD, tuy nhiên, với mục đích cung cấp một khuôn khổ cho các blockchain, các nhà phân tích đã dự đoán MATIC có thể tăng lên 2,40 USD vào năm 2025.

Dogecoin (DOGE) – Dễ bay hơi nhưng tiềm năng

Giá trị mã thông báo (DOGE) của Dogecoin gần đây đã rất biến động do ảnh hưởng từ Elon Musk, Giám đốc điều hành Tesla. Ngoài ra, lời đề nghị trị giá 44 tỷ USD của Elon Musk cho công ty truyền thông xã hội Twitter, đã khiến Dogecoin (DOGE) tăng tới 27%.

‘Các chuyên gia CNTT’ gần đây đã nhắc lại sự hỗ trợ của họ đối với Dogecoin (DOGE), đây dường như là chất xúc tác cho một trường hợp sử dụng có ý nghĩa đối với Dogecoin (DOGE) trong tương lai, có thể là một mã thông báo trên nền tảng. Dogecoin (DOGE) hiện là 0,059 USD, với vốn hóa thị trường 7,8 tỷ USD và nhiều nhà phân tích đã đồng ý rằng giá mã thông báo có thể tăng gần 100% lên 0,103 USD.

Degrain (DGRN) – Cơ hội sớm cho một giao thức mang tính cách mạng

Degrain (DGRN), một giao thức NFT sắp tới đã tung ra bản bán trước vào ngày 7 tháng 7, đã bán được 11 triệu mã thông báo đáng kinh ngạc. Degrain (DGRN) đặt mục tiêu trở thành nền tảng chuỗi chéo đầu tiên giao dịch NFT trên các chuỗi khối, sử dụng nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Nó cũng dự định làm việc với các công ty trong thế giới thực và các hợp đồng đúc tiền thông qua NFT, trong khi chia sẻ tất cả doanh thu từ nền tảng với các nhà đầu tư và nhà tạo mã thông báo.

Chưa có công nghệ NFT nào khác cho phép giao dịch xuyên chuỗi. Các nhà phát triển dự án Degrain (DGRN) có kế hoạch áp dụng một kế hoạch tăng trưởng toàn diện và mạnh mẽ với mục tiêu mở rộng cộng đồng hữu cơ, lâu dài. Các nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu dự đoán Tăng 6.000% trước khi đợt bán trước của Degrain (DGRN) kết thúc vào ngày 30 tháng 9; chúng tôi nghĩ rằng đây có thể là một trong những loại tiền điện tử có mức tăng đáng kể nhất vào năm 2022. Degrain (DGRN) là lựa chọn của năm chúng tôi; nó được dự đoán sẽ trở thành một công ty kỳ lân vào năm 2023.

Trang mạng: https://degrain.io

Bán trước: https://presale.degrain.io

Điện tín: https://t.me/degrainio

Twitter: https://twitter.com/degrainio

Trả lời