Dự án dưới $ 1 này sẵn sàng hoạt động tốt hơn Dogecoin và Shiba Inu

Việc bán trước của Tamadoge đã vượt quá mọi kỳ vọng và danh sách trao đổi của nó có thể dẫn đến việc nó hoạt động tốt hơn Dogecoin và Shiba Inu.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Phần Industry Talk trình bày thông tin chi tiết của những người chơi trong ngành tiền điện tử và không phải là một phần trong nội dung biên tập của Cryptonews.com.

Tamadoge là một tiện ích và phần thưởng giống như meme coin. Bản chất giảm phát của nó và tính năng P2E đã làm cho nó nổi bật so với các đồng Dogeverse, chỉ dựa vào sự cường điệu.

Tamadoge’s Presale

Những đồng xu tiếp tục làm được những việc lớn cho thấy những dấu hiệu sớm của triển vọng. Đó chính xác là những gì Tamadoge đã chứng minh với việc bán trước tiền điện tử của mình. Việc bán trước chỉ mới diễn ra được hơn một tháng và số tiền tài trợ vòng đầu tiên đã tích lũy được hơn 13 triệu đô la.

Đồng tiền TAMA hiện đang ở giai đoạn thứ bảy của quá trình bán trước, cho phép các nhà đầu tư nhận được 40 mã thông báo với giá 1 USDT. Các nhà đầu tư ban đầu đã mua 100 token với giá 1 USDT. Giai đoạn cuối cùng của giai đoạn bán trước, giai đoạn thứ chín, sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư 33,33 mã thông báo với giá 1 USDT.

Mua mã thông báo TAMA

Danh sách sàn giao dịch Tamadoge

Do bán trước thành công và nhu cầu cao, TAMA sẽ được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn. Việc bán trước được thiết lập để bán hết sớm và cơ hội cuối cùng mà các nhà đầu tư sẽ phải mua đồng tiền này với giá thấp sẽ là khi Tamadoge có đợt chào bán đồng tiền đầu tiên (ICO).

LBank đã tweet rằng nó sẽ sớm liệt kê Tamadoge. Uniswap là một sàn giao dịch khác sẽ cho phép các nhà đầu tư mua TAMA.

Tamadoge’s Tokenomics

Người chơi cạnh tranh trên nền tảng trò chơi P2E này, cho phép họ đi dạo, cho ăn và nuôi thú cưng kỹ thuật số. Trò chơi thưởng cho người chơi theo thứ hạng bảng xếp hạng của họ bằng mã thông báo TAMA, người chơi có thể trao đổi tiền tệ fiat.

5% TAMA Token Burn

TAMA là một mã thông báo giảm phát với nguồn cung lưu hành là 2 tỷ. Các nhà phát triển của trò chơi có kế hoạch đốt 5% tất cả các mã thông báo được sử dụng để mua vật nuôi tại cửa hàng. Điều đó sẽ làm giảm đáng kể nguồn cung và khiến đồng xu trở nên khan hiếm hơn.

Sự phát triển của Tamadoge

Những người sáng tạo trò chơi đã vạch ra một lộ trình cho Tamadoge và một số phát triển thú vị bao gồm P2E Arcade và một ứng dụng thực tế tăng cường.

Điều đó không chỉ giúp người chơi có thêm cơ hội kiếm được khi sử dụng vật nuôi của mình để chiến đấu với những người chơi khác, mà ứng dụng thực tế tăng cường sẽ giúp người chơi tương tác với vật nuôi của họ thực tế hơn.

Ghé thăm Tamadoge

Tamadoge Socials

Trả lời