Dự án Quản lý Năng lượng SWU trong Xích đu đầy đủ

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Văn bản dưới đây là một bài báo quảng cáo không phải là một phần của Cryptonews.com nội dung biên tập.

Các vấn đề liên quan đến năng lượng đang là trung tâm của các cuộc tranh luận kinh tế và chính trị hiện nay. Sự khan hiếm ngày càng tăng của nhiên liệu hóa thạch và sự phát triển của các nguồn năng lượng thay thế đang tạo ra những hạn chế được cho là sẽ dẫn đến những thay đổi lớn trong những thập kỷ tới.

Blockchain được nhiều chuyên gia công nhận là một công nghệ đột phá có thể kích hoạt một cuộc cách mạng thực sự trong lĩnh vực công nghiệp năng lượng. Tính minh bạch, tin cậy, kiểm soát và bảo mật được cung cấp bởi blockchain là những giá trị cơ bản giúp giảm số lượng trung gian trong chuỗi giá trị và do đó là chi phí giao dịch, một mục tiêu đặc biệt liên quan đến lĩnh vực này.

Trong bối cảnh này, SWU Dự án (Liên minh Thế giới Thông minh) ra đời với mục đích trở thành thị trường tham chiếu cho việc quản lý và tối ưu hóa chi tiêu năng lượng. Ba thành phần thiết yếu của hệ sinh thái này sẽ là thị trường năng lượng, các Mã thông báo SWUSWU DAO.

Đọc bài viết của chúng tôi về bản trình bày SWU.

Việc tạo ra một thị trường năng lượng

Dự án được hưởng lợi từ chuyên môn của một nhóm đã hoạt động trong lĩnh vực năng lượng trong 15 năm. Khủng hoảng sức khỏe là cơ hội để nhóm đại tu lại cấu trúc của công ty và hợp tác với dự án SMART WORLD UNION (SWU). Nền tảng tiếp thị kỹ thuật số này đứng sau việc tạo ra Chezswitch mạng lưới các nhà khai thác thay thế để bao gồm sử dụng thanh toán SWU. Dự án SWU không có ý định dừng lại ở đó và đang có kế hoạch mở rộng hoạt động của mình ở châu Âu và trên thế giới với việc tạo ra một thị trường dành riêng cho năng lượng.

Thị trường tương lai này sẽ được thiết kế cho các hoạt động mua và bán lại năng lượng và sẽ quy tụ những người chơi chính trong lĩnh vực này: nhà sản xuất, nhà bán buôn, nhà khai thác và tất nhiên, người tiêu dùng. Nó sẽ cho phép đàm phán các hợp đồng mua bán thị trường giao ngay và thiết lập các hợp đồng kỳ hạn cho các chuyên gia, điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho giao dịch của họ mà không cần phải nhờ đến các bên trung gian.

Đối với người tiêu dùng, sự đổi mới này cung cấp khả năng mua năng lượng trực tiếp từ các chuyên gia, một lần nữa mà không cần mạng lưới các trung gian. Sử dụng công nghệ blockchain, tất cả các quy trình được xác định trên chuỗi cung ứng sẽ được tự động hóa bằng cách tích hợp các hợp đồng thông minh, do đó cho phép các giao dịch được hưởng lợi từ mức độ bảo mật và minh bạch cao.

Công ty Switch UB dự định đóng góp đáng kể vào việc giải quyết các vấn đề năng lượng. Thật vậy, để khuyến khích việc áp dụng các nguồn năng lượng xanh, một cơ chế khuyến khích sẽ được đưa ra để thưởng cho các nhà sản xuất tôn trọng mức phát thải CO2 nhất định. Ngoài ra, một hệ thống chứng nhận về sản xuất năng lượng xanh sẽ được giới thiệu trên thị trường, giúp người tiêu dùng có cơ hội kiểm tra việc tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế của nhà sản xuất.

SWU, một mã thông báo quốc tế cho lĩnh vực năng lượng

Mã thông báo SWU đã được thiết kế để sử dụng trong chuỗi cung ứng của toàn bộ ngành năng lượng: điện, khí đốt, điện thoại, nước và nhiên liệu hóa thạch. SWU là một mã thông báo đa năng, đa năng: nó vừa là một công cụ thanh toán vừa là một mã thông báo phần thưởng có thể lưu hành trên nhiều blockchain.

Để đảm bảo sử dụng hiệu quả SWU như một giải pháp thanh toán, một số biện pháp đã được thực hiện: trước tiên, mã thông báo sẽ được niêm yết từ ngày 1 tháng 8 trở đi Bitmart (một CEX) và PancakeSwap (một DEX). Ngoài ra, các khoản thanh toán sẽ có thể được thực hiện bằng tiền điện tử trên trang web của nhà điều hành điện thoại / năng lượng Chezswitch.fr (ETH, BTC và USDC) thông qua Coinbase Commerce, trong khi thanh toán hóa đơn trong SWU có thể được thực hiện thông qua giải pháp nội bộ. Việc tích hợp các công nghệ mới không dừng lại ở đó, vì Chezswitch sẽ sớm là nhà khai thác năng lượng đầu tiên tự thiết lập chính nó trong metaverse: một cửa hàng đầu tiên sẽ được mở trên Phi tập trung, và một mảnh đất đã được thu hồi trên Blocktopia.

Do đó, SWU sẽ là yếu tố chính của hệ sinh thái tài trợ có sự tham gia của năng lượng xanh này: Mã thông báo SWU sẽ được phân phối cho tất cả các tác nhân trong chuỗi, cho dù là nhà sản xuất năng lượng, người tiêu dùng hay nhà cung cấp. Một hệ thống khuyến khích khác cũng sẽ được thiết lập với việc triển khai đặt cược trên nền tảng, nơi mọi người sẽ có thể chọn số lượng SWU và khung thời gian (số tháng) mà họ muốn đặt mã thông báo của mình.

DAO như một công cụ để quản lý chỉ đạo

Như đã đề cập ở trên, một trong những mục tiêu của dự án SWU là thúc đẩy sử dụng năng lượng xanh thông qua cơ chế tài trợ có sự tham gia. Để đạt được điều này, một cấu trúc ở dạng DAO (Tổ chức tự trị phi tập trung) sẽ được thành lập như một cơ quan quản lý. Một DAO, như tên cho thấy, được thiết kế để tự động hóa và phi tập trung, đặt quyền ra quyết định vào tay của một hệ thống tự động và một quy trình tập thể hợp tác. SWU DAO sẽ bao gồm các thành viên cộng đồng có thể tham gia bỏ phiếu thông qua mã thông báo quản trị SWG của họ. Các tổ chức mong muốn nhận được tài trợ sẽ có thể trình bày dự án của họ và các quyết định liên quan đến việc phân bổ nguồn lực sẽ được biểu quyết bởi sự đồng thuận của đa số các thành viên trong mạng lưới.

Bằng cách thực hiện một chiến lược cấp tiến như vậy trong ngành năng lượng, SWU sẽ là nền tảng mới cho những người chơi xanh, với các tính năng hoàn toàn mới như thanh toán hóa đơn năng lượng bằng một mã thông báo duy nhất và tài trợ cho các dự án xanh. Với nhiều tài sản của mình, dự án SWU chắc chắn sẽ đóng góp vào việc tối ưu hóa và chuyển đổi một ngành then chốt của nền kinh tế.

Khám phá trang web chính thức của dự án: https://www.swu-coin.com
Theo dõi tin tức dự án mới nhất
– qua Telegram: https://t.me/SWUfr
– qua Twitter: https://twitter.com/SMARTWORLDUNION
– qua Facebook: https://www.facebook.com/switchubcompany

Trả lời