Dự đoán giá tiền điện tử hợp chất 2022

Tiền điện tử hợp chất (COMP) đã bơm 4,56% vào ngày hôm nay sau khi hoàn tất thành công hợp nhất Ethereum vào sáng sớm nay.

Do đó, giá của Hợp chất hiện đang giao dịch ở mức 56,67 đô la ổn định và có thể đang tiến nhanh trở lại mức giá 60 đô la.

Hợp chất có bơm tiền điện tử không?

Dự đoán giá tiền điện tử hợp chất 2022

Tại thời điểm viết bài này, tiền điện tử phức hợp đang giao dịch theo mô hình tam giác đối xứng.

Bởi vì tiền điện tử Hợp chất đang trong xu hướng giảm trước khi hình thành tam giác này, nó có thể được coi là một mô hình biểu đồ tiếp tục giảm, mặc dù tôi không nghĩ đây sẽ là trường hợp vì có vẻ như Hợp chất có thể đã chạm đáy.

Sau sự cố tiền điện tử Terra Luna vào tháng 5 năm 2022, Bitcoin đã vượt qua mức trung bình động 200 tuần và gây ra sự tàn phá trên toàn bộ thị trường tiền điện tử trong tháng tiếp theo.

Đây là nơi tiền điện tử Hợp chất (COMP) có khả năng chạm đáy và chạm mức thấp nhất là $ 26,25. Những người nắm giữ đủ may mắn để đạt được mức giảm đó vào ngày 18 tháng 6 năm 2022 hiện sẽ vẫn được tăng thêm 115%.

COMPOUND / US DOLLAR – Khung thời gian hàng ngày.

Như chúng ta có thể thấy quỹ đạo của Hợp chất đã rất tích cực kể từ mức thấp nhất vào tháng 6 năm 2022.

Nếu tiền điện tử Hợp chất (COMP) có thể duy trì đà tăng giá thì rất có khả năng chúng ta có thể kiểm tra lại đường xu hướng kháng cự của tam giác đối xứng ở mức 68,22 đô la.

Một sự đột phá thành công được hỗ trợ bởi một lượng lớn khối lượng giao dịch có thể cho thấy rằng tiền điện tử Hợp chất (COMP) có thể cố gắng kiểm tra lại mức kháng cự quan trọng ở mức 81,36 đô la, theo sau là mục tiêu kỹ thuật tiếp theo là 93,22 đô la.

Hợp chất (COMP) vẫn giảm đáng kể so với mức cao nhất mọi thời đại là $ 913 được thiết lập vào ngày 10 tháng 5 năm 2021. Mức giảm tổng thể về giá lên tới 93,57% đáng kinh ngạc.

Mức giá thấp hiện tại của tiền điện tử Hợp chất (COMP) có thể mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư dài hạn kiên nhẫn. Thị trường gấu có xu hướng kéo dài và chậm chạp, nhưng mang lại cơ hội mạnh mẽ khi nhiều loại tiền điện tử blue-chip lớn đang trong giai đoạn tích lũy lại được định giá thấp.

Khi thất bại trong việc phá vỡ mức kháng cự 68,22 đô la, một kịch bản giảm giá là tiền điện tử Hợp chất (COMP) kiểm tra lại phạm vi hỗ trợ thấp hơn ở mức 52,44 đô la, theo sau là đường xu hướng hỗ trợ của tam giác đối xứng ở mức 46,49 đô la.

COMPOUND / US DOLLAR – Khung thời gian hàng ngày, Biểu đồ chỉ số sức mạnh tương đối.

Chỉ số sức mạnh tương đối vẫn có vẻ tốt so với giá cả, mặc dù tôi luôn ủng hộ chi phí cổ phiếu đô la ở mức trung bình ở mức RSI dưới 30.

Như chúng ta có thể thấy từ biểu đồ giá được hiển thị phía trên cả hai vị trí bán quá mức trong khung thời gian hàng ngày đã cung cấp cho các nhà giao dịch lợi nhuận lớn.

Phân tích video tiền điện tử tổng hợp

Tiền điện tử hợp chất (COMP) hiện có vốn thị trường 415 triệu đô la sau đợt bơm gần đây trên thị trường tiền điện tử. Theo Coinmarketcap COMP cũng đã giành lại vị trí 100 tiền điện tử hàng đầu và xếp hạng # 87.

Mặc dù tôi không nghĩ rằng tiền điện tử Compound sẽ đạt được mức cao nhất mọi thời đại mới trong năm nay, nhưng tôi suy đoán rằng có rất nhiều cơ hội để tăng trưởng trong tương lai dài hạn, nơi có thể đạt mức 10 lần.

Một loại tiền điện tử thú vị được gọi là Tamadoge đang chờ tung ra thị trường tiền điện tử vào cuối năm nay, nơi chúng ta cũng có thể thấy sự tăng trưởng theo cấp số nhân tương tự như tiền điện tử Hợp chất khi nó được bán ra công chúng.

Trả lời