Dự kiến ​​sẽ có đợt tăng giá lớn cho Gnox (GNOX) vào ngày ra mắt. Uniswap (UNI) và Monero (XMR) đang giao dịch tăng giá

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Văn bản dưới đây là một bài báo quảng cáo không phải là một phần của Cryptonews.com nội dung biên tập.

Bitcoin đã thoát ra khỏi biên độ giao dịch (19.000 USD – 23.000 USD) và vượt qua ngưỡng kháng cự của đường trung bình động 50 ngày trên biểu đồ hàng ngày. Vương quốc Anh tiếp tục nỗ lực thiết lập khuôn khổ pháp lý cho tiền điện tử và Jerome Powell tuyên bố rằng lần tăng lãi suất gần đây nhất sẽ là lần tăng đáng kể cuối cùng.

Thị trường tiền điện tử đã phục hồi trước tin tức này và mục tiêu tiếp theo cho Bitcoin là 26.000 USD; nếu Bitcoin có thể vượt qua mức này, một xu hướng vĩ mô dài sẽ thiết lập và mùa altcoin sẽ bắt đầu. Tin tức được hoan nghênh về sự bổ sung mới cho hệ sinh thái BSC (Binance Smart Chain) và Gnox dự kiến ​​sẽ thực hiện một cuộc biểu tình đáng kể khi nó ra mắt; các mã thông báo DeFi (tài chính phi tập trung) khác như Uniswap (UNI) đang hiển thị các chỉ báo tăng giá và tiền điện tử tập trung vào quyền riêng tư Monero (XMR) đang trải qua giao dịch tăng giá.

Gnox (GNOX)

Gnox đã bước vào giai đoạn cuối của đợt bán trước và sẽ ra mắt sau chưa đầy một tháng. Giao thức này tìm cách cách mạng hóa đầu tư DeFi, khiến nó trở nên dễ tiếp cận và bền vững hơn cho các nhà đầu tư tiền điện tử trung bình. Các nhà phát triển tại Gnox đã đi tiên phong trong một chiến lược mới để giúp kiếm tiền từ DeFi dễ dàng. Tận dụng thuế mua và bán để xây dựng quỹ kho bạc giao thức. Số vốn này sau đó được sử dụng để kiếm cho các nhà đầu tư. Chiến lược mới này đã được đặt tên thích hợp là Hold To Earn, với những người nắm giữ GNOX nhận được khoản thanh toán tiền xu ổn định hàng tháng và phân phối GNOX hàng giờ.

Gnox đang mang đến một giải pháp đơn giản để kiếm tiền trong DeFi. Mã thông báo GNOX là một phương tiện đầu tư duy nhất cung cấp cho các nhà đầu tư khả năng tiếp xúc với DeFi và lợi tức được tìm thấy trong phạm vi. Ra mắt trong điều kiện thị trường tăng giá không có mức kháng cự tâm lý Vòng khám phá giá của Gnox dự kiến ​​sẽ rất kịch tính.

Uniswap (UNI)

Một sàn giao dịch phi tập trung ra mắt vào năm 2018 và đã thay đổi phương pháp luận về cách hoạt động của các DEX (sàn giao dịch phi tập trung). Uniswap đã giới thiệu hệ thống tạo thị trường tự động dẫn đến hiệu quả hoán đổi cao hơn cho các nhà giao dịch và khả năng kiếm thu nhập cho các nhà đầu tư thông qua việc cung cấp mã thông báo LP (nhà cung cấp thanh khoản). Uniswap bùng nổ trong DeFi Summer năm 2020 và trở thành nhân vật trung tâm trong bối cảnh DeFi.

UNI, mã thông báo quản trị, cho phép người dùng bỏ phiếu cho các đề xuất. Nó hiện giao dịch ở mức 9,20 USD và đã tăng hơn 30% vào tuần trước. Động lực rõ ràng là đằng sau dự án này khi hàng loạt nhà giao dịch quay trở lại thị trường và khối lượng giao dịch tăng có nghĩa là UNI sẽ tăng trưởng hơn nữa.

Monero (XMR)

Monero có một lịch sử lâu đời trong không gian tài sản kỹ thuật số. Ra mắt vào năm 2014, nó là một loại tiền điện tử tập trung vào quyền riêng tư cho phép người tham gia thực hiện các giao dịch ẩn danh. Nó sử dụng mật mã để che giấu người nhận và người gửi, đồng thời cho phép thực hiện thanh toán mà không sợ bị trả thù.

Mong muốn đối với Monero đang tăng lên. Bản chất giả danh của Bitcoin khiến hầu hết mọi người có cảm giác an toàn tăng cao, nhưng với sự phát triển của CEX (sàn giao dịch tập trung) và quy trình KYC (Biết khách hàng của bạn) bắt buộc, việc theo dõi ví và giao dịch trở lại với một cá nhân rất dễ dàng. XMR giao dịch ở mức 165 USD và vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng ở mức 155 USD. Mức tiếp theo để XMR mục tiêu là 200 USD và phe bò đang nắm quyền kiểm soát.

Tìm hiểu thêm tại đây:

Tham gia Presale: https://presale.gnox.io/register

Trang mạng: https://Gnox.io

Điện tín: https://t.me/gnoxfinancial

Bất hòa: https://discord.com/invite/mnWbweQRJB

Twitter: https://twitter.com/gnox_io

Trả lời