ETH tăng trở lại, leo lên hơn $ 1,600 vào thứ Sáu – Cập nhật thị trường Bitcoin News

Ethereum đã trở lại trong sắc xanh vào thứ Sáu, khi những con bò đực quay trở lại hành động sau đợt bán tháo hôm qua. Thị trường tiền điện tử loại bỏ những lo ngại về việc bán bitcoin của Tesla, kéo dài cuộc biểu tình của tuần này trong quá trình này. Bitcoin cũng tăng trong phiên giao dịch hôm nay, khi nó quay trở lại mức 24.000 đô la.

Bitcoin

Giá Bitcoin (BTC) tăng vào thứ Sáu, khi thị trường phục hồi sau đợt bán tháo do Tesla dẫn đầu vào ngày hôm qua.

Đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới đã tăng lên mức cao nhất trong ngày là 23.663,72 đô la trong phiên giao dịch hôm nay, sau khi giảm xuống 22.431,12 đô la chưa đầy 24 giờ trước.

Động thái hôm nay cho thấy bitcoin quay trở lại mức kháng cự dài hạn ở mức 24.300 đô la, đây là mức mà nó đã đạt vào đầu tuần này.

Phân tích kỹ thuật Bitcoin, Ethereum: ETH tăng trở lại, leo lên hơn $ 1,600 vào thứ Sáu
BTC / USD – Biểu đồ hàng ngày

Sau sự tăng vọt ngày hôm nay, sức mạnh giá một lần nữa chạm mức trần của chính nó, hai ngày sau khi không vượt qua được trở ngại này.

Mức kháng cự này trên chỉ số RSI (Chỉ số Sức mạnh Tương đối) 14 ngày nằm ở mốc 62 và là điểm sức mạnh tương đối cao nhất đã đạt được trong ba tháng.

Nếu những con bò đực cuối cùng thoát ra khỏi mức này, chúng ta có thể sẽ thấy bitcoin không chỉ di chuyển vào khu vực 24.000 đô la, mà còn tiến tới 25.000 đô la.

Ethereum

Ethereum (ETH) cũng đã trở lại trong sắc xanh vào thứ Sáu, khi giá ether tăng lên mức kháng cự của chính nó.

Sau mức thấp nhất là 1.472,19 đô la trong phiên giao dịch ngày hôm qua, ETH / USD đã chạy đua lên mức cao nhất trong ngày là 1.641,21 đô la vào đầu ngày hôm nay.

Động thái này đã chứng kiến ​​mã thông báo tăng gần 200 đô la trong vòng chưa đầy 24 giờ, kết quả là đẩy nó lên mức kháng cự là 1.640 đô la.

Phân tích kỹ thuật Bitcoin, Ethereum: ETH tăng trở lại, leo lên hơn $ 1,600 vào thứ Sáu
ETH / USD – Biểu đồ hàng ngày

Nhìn vào biểu đồ, đỉnh của ngày hôm nay là điểm cao nhất mà ethereum đã giao dịch kể từ ngày 11 tháng 6, với RSI cũng theo dõi ở mức cao nhất trong nhiều tháng.

Khi viết, chỉ số hiện đang ở mức 68,55, đây là mức đọc cao nhất kể từ ngày 4 tháng 4 và nếu chúng ta thấy giá tiếp tục trong xu hướng tăng, chỉ báo RSI sẽ phải trên 70.

Đăng ký email của bạn tại đây để nhận thông tin cập nhật phân tích giá hàng tuần được gửi đến hộp thư đến của bạn:

Bạn có mong đợi ethereum sẽ tăng thêm vào cuối tuần này không? Để lại dòng suy nghĩ của bạn bằng những dòng bình luận phía dưới.

Elijah Dambell

Eliman mang đến một quan điểm chiết trung cho phân tích thị trường, từng làm việc với tư cách là giám đốc môi giới, nhà giáo dục giao dịch bán lẻ và nhà bình luận thị trường trong Crypto, Stocks và FX.
Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời