FrontFanz- Cảm biến MATIC mới cho thấy cái nhìn thoáng qua về nền tảng của nó

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Văn bản dưới đây là một thông cáo báo chí không phải là một phần của Cryptonews.com nội dung biên tập.

FrontFanz chỉ mới thoát ra khỏi bóng tối, nhưng nền tảng này đã đột phá khi mức độ phổ biến của nó không ngừng tăng lên. Sau khi nền tảng kết thúc thành công vòng nhà đầu tư chiến lược 500 nghìn USD và vòng bán riêng lẻ 625 nghìn USD, nó đã chuyển sang IEO 20 ngày vào ExMarkets, với số lượng hạn chế được bán mỗi ngày. Kể từ khi ra mắt, IEO đã bán hết sạch thành công trong ba ngày liên tiếp đầu tiên, đó là minh chứng cho nhu cầu mà nền tảng đang giải quyết. FrontFanz đang nhanh chóng tiến về phía trước và thu hút được những người hâm mộ háo hức, những người sẵn sàng kết nối với những người sáng tạo yêu thích của họ. Và bây giờ, dự án này đi kèm với nhiều tin tức thú vị hơn liên quan đến nền tảng của nó, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 9 năm 2022.

Về FrontFanz

FrontFanz là một nền tảng nội dung đăng ký không bị kiểm duyệt do người sáng tạo xây dựng cho người sáng tạo. Đó là nơi mà những người sáng tạo có thể đến với nhau và tự do thể hiện bản thân mà không bị kiểm duyệt và giám sát khắt khe, mà không phải trả lại tiền, mang lại thu nhập cao hơn và sự hài lòng của người hâm mộ. Những người sáng lập của nó, Rosey Sin và Stacey Carlaa, cả hai đều có hơn hai thập kỷ kiến ​​thức và kinh nghiệm trong ngành, nhằm mục đích để FrontFanz mang lại lợi ích và bảo vệ cả người dùng và người tạo của nó, đồng thời sử dụng Web3 để loại bỏ các vấn đề hiện tại mà tất cả các nền tảng Web2 phải đối mặt.

Được xây dựng dựa trên Polygon (MATIC), một blockchain tập trung vào phí giao dịch thấp và khả năng mở rộng, FrontFanz được đặt chắc chắn để đạt được mục tiêu trở thành một nền tảng dành cho những người sáng tạo nội dung trên toàn cầu. Nền tảng hoạt động mà không cần ngân hàng và bộ xử lý thanh toán, đồng thời tự hào có những lợi thế chính như không kiểm duyệt, không bồi hoàn và tăng cường quyền riêng tư. Bằng cách sở hữu FANZ, mã thông báo gốc của FrontFanz, người dùng sẽ có thể truy cập tất cả các loại nội dung, đủ điều kiện để được giảm giá và có cơ hội kiếm thu nhập thụ động bằng cách đặt cược.

Nền tảng FrontFanz – cái nhìn đầu tiên

Ý tưởng cốt lõi của FrontFanz là trở thành một nền tảng thực sự giải quyết nhu cầu và mối quan tâm mà những người sáng tạo ngày nay phải đối mặt với nền tảng Web2, bao gồm kiểm duyệt chủ quan, thanh toán bị trì hoãn hoặc bị từ chối, sự can thiệp của bên thứ ba và khoản bồi hoàn. Những vấn đề này sẽ không tồn tại với FrontFanz.

Động lực chính cho sự phát triển của FrontFanz là chính nền tảng. Sau khi đặt ra tất cả các mục tiêu và tham vọng trong lộ trình của mình, FrontFanz gần đây đã đăng một video về nền tảng của mình trên Twitter. Cái nhìn đầu tiên giới thiệu một chút về điều hướng và chức năng, cũng như thiết kế chu đáo từ quan điểm của người sáng tạo. Mặc dù vẫn chỉ là một cái nhìn thoáng qua, nhưng video đã cho thấy những gì cả người dùng và người sáng tạo có thể mong đợi khi nền tảng đi vào hoạt động vào tháng 9.

Tại sao Polygon?

Đa giác là một nền tảng mở rộng quy mô Ethereum phi tập trung. Trọng tâm chính của nó là cung cấp giải pháp để giảm chi phí cũng như các rào cản khác mà các blockchain khác gặp phải về mặt giao dịch. Polygon cũng có một loạt các công cụ trong kho vũ khí của mình nhằm mục đích nâng cao hiệu quả của các dự án mới.

Được kết nối chặt chẽ với Ethereum, Polygon tự mô tả mình như một lớp thứ hai của chuỗi khối khổng lồ này. Mặc dù Ethereum chắc chắn là một người chơi nổi tiếng trong thế giới tiền điện tử, nhưng sự phổ biến, tăng trưởng và tính linh hoạt của dự án cuối cùng đã trở thành một thách thức lớn. Để giải quyết vấn đề này, Polygon đã được tạo ra để chấp nhận thử thách.

Đó chính xác là lý do FrontFanz chọn Polygon để xây dựng nền tảng của mình. Nhìn xa hơn về tương lai và tìm kiếm cách cải thiện hiệu quả của nền tảng và các điều kiện cho người sáng tạo đồng thời cắt giảm phí giao dịch chắc chắn có thể là một thách thức.

FrontFanz IEO trên ExMarkets

Đợt giảm giá IEO bắt đầu vào ngày 20 tháng 7 và sẽ kéo dài trong 20 ngày. Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành một phần của một nền tảng thực sự hướng tới tương lai và duy nhất. Để tìm hiểu thêm về FrontFanz và cách đăng ký IEO, vui lòng truy cập nơi đây.

Trả lời