FrontFanz – Nền tảng giải trí đa giác mang tính biểu tượng đã bán hết trong 72 giờ

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Văn bản dưới đây là một thông cáo báo chí không phải là một phần của Cryptonews.com nội dung biên tập.

FrontFanz, một nền tảng chia sẻ nội dung Web3 chống kiểm duyệt mang tính cách mạng với các cơ hội kiếm tiền rộng lớn, đã đóng vòng riêng tư đầu tiên. Và hiện tại, FrontFanz đã hợp tác với ExMarketsnền tảng huy động vốn từ cộng đồng tiền điện tử hàng đầu thị trường, để tiến hành 2nd vòng bán riêng vào ngày 15thứ tự Tháng bảy. Công chúng đầu tiên Cung cấp trao đổi ban đầu (IEO) sẽ bắt đầu vào ngày 20thứ tự Tháng 7 năm 2022.

FrontFanz là gì và tại sao bạn nên quan tâm?

FrontFanz là một nền tảng chia sẻ nội dung cho phép mọi người tạo, chia sẻ và kiếm lợi nhuận từ công việc của họ. Thoát khỏi chế độ ẩn, FrontFanz đã nhanh chóng khẳng định mình là một nền tảng Web3 công bằng, minh bạch và tập trung vào người hâm mộ mà không có bất kỳ hình thức kiểm duyệt, bồi hoàn hay hủy bỏ nền tảng nào. Nói cách khác, mang lại một ý nghĩa mới cho từ “bầu trời là giới hạn”.

FrontFanz được thành lập bởi Rosey Sin và Stacey Carlaa, hai nhân vật nổi tiếng và được kính trọng trong không gian sáng tạo nội dung và truyền thông xã hội. Hồ sơ thành công của họ với tư cách là người sáng tạo nội dung đã giúp họ ký hợp đồng với hơn 400 người sáng tạo nội dung mới, bao gồm cả những người có ảnh hưởng thành công Sonia Amat, Bella Thụy Điển, Ana Espinola, Delilah Ortega, Andrew Anh Quốc, Ruby Alexia, Crystal Foster, Đi xuống Aisha Jade Philomena những người cũng đã tham gia FrontFanz với tư cách là người tạo ra nền tảng.

Với hơn hai thập kỷ kinh nghiệm, đội ngũ sáng lập hiểu rõ về cả khả năng và hạn chế mà người sáng tạo nội dung phải đối mặt. Họ đã quyết định hợp tác và tạo ra một không gian nơi mọi người có thể tạo và chia sẻ nội dung của họ một cách an toàn mà không bị phán xét, kiểm duyệt hoặc buộc tội không công bằng. Với sự trợ giúp của Polygon (MATIC), chuỗi khối mà FrontFanz được xây dựng, nền tảng này hiện cung cấp các khoản thanh toán tiền điện tử không cần tin cậy cho những người sáng tạo bằng mã thông báo tiện ích FANZ.

Một số tính năng đáng chú ý nhất của nền tảng này bao gồm phát trực tiếp, nội dung dựa trên đăng ký, bộ sưu tập kỹ thuật số, nhắn tin riêng tư cũng như NFT. FrontFanz nhằm mục đích tạo ra một môi trường an toàn cho tất cả những người sáng tạo đến với nhau và chia sẻ công việc của họ mà không cần giám sát và hoàn toàn hòa nhập. Và đó không phải là tất cả – nền tảng này nhận ra rằng cơ sở người hâm mộ quan trọng như thế nào trong việc hỗ trợ người sáng tạo, đó là lý do tại sao khái niệm FrontFanz phát triển xung quanh cả người sáng tạo nội dung và người hâm mộ của họ.

FrontFanz Bán hàng Tư nhân và Công cộng– điều gì sẽ xảy ra?

Mặc dù FrontFanz vừa mới thoát khỏi chế độ ẩn, số lượng người sáng tạo hiện tại đăng ký sử dụng nền tảng này đã tăng từ 200 vào tháng 4, lên 400 vào ngày hôm nay, thu hút 32 triệu người hâm mộ và thu nhập hàng năm hơn 48 triệu USD. Dựa trên những con số này và khái niệm cởi mở hướng tới tương lai của nền tảng, có thể nói rằng FrontFanz có tiềm năng phát triển nhanh chóng khi dự kiến ​​ra mắt toàn diện vào tháng 9 năm 2022.

Dự án đã nhận được sự quan tâm đáng kể của các nhà đầu tư, ngay cả trong một thị trường khó khăn khác bị chi phối bởi tâm lý ‘giảm giá’. Vì vậy, có lẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi đợt bán riêng đầu tiên của FrontFanz, chiếm 5% tổng nguồn cung và có thời hạn đăng ký 15 tháng, đã được đăng ký quá mức và bán hết trong vòng chưa đầy 72 giờ.

Tin tốt mặc dù! Vòng thứ hai cho bán riêng sẽ bắt đầu vào ngày 15thứ tự Tháng 7, chỉ năm ngày trước IEO công khai của Công ty. Để biết thêm thông tin về đợt bán riêng thứ hai, vui lòng liên hệ với [email protected] và chúng tôi sẽ quay lại với tất cả những người tham gia đủ điều kiện với nhiều thông tin hơn.

Twitter | Instagram | Telegram

Trả lời