Giá Amp tăng 34% lên $ 0,007674

Nguồn: Adobe Stock

Giá Amp (AMP) đang tăng nóng hôm nay, khiến nó trở thành người biểu diễn nổi bật trong hành động giao dịch tiền điện tử vào Chủ nhật, tăng 34% ở mức 0,00763 đô la.

Tài sản tiền điện tử Amp sẽ được nhiều người biết đến là nền tảng lưu trữ ứng dụng thanh toán tiền điện tử tức thì Flexa, từ đó cung cấp năng lượng cho ứng dụng SPEDN.

Điểm bán hàng độc nhất của Amp – tài sản thế chấp ngay lập tức

Sử dụng SPEDN, bạn có thể chi tiêu 25 tiền điện tử trở lên tại các cửa hàng thực, với Chipotle trong số đó. Thật vậy, chính chiến dịch tiếp thị thông minh của Chipotle xung quanh việc chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử vào đầu năm nay đã đưa Amp và mạng Flexa chạy trên đó lên bản đồ.

Điểm bán hàng độc đáo của Amp là nó cung cấp tài sản thế chấp có thể xác minh ngay lập tức cho người dùng lớp cơ sở của nó.

Điều đó cực kỳ hữu ích đối với các mạng thanh toán như Flexa, cung cấp cho người tiêu dùng cách chi tiêu tiền điện tử của họ và các thương gia một cách chấp nhận giá trị được nắm giữ trong các tài sản đó.

Flexa ngay lập tức chuyển đổi từ tiền điện tử sang tiền pháp định, vì vậy người bán không bao giờ phải xử lý tiền điện tử và do đó không chịu gánh nặng rủi ro về việc giá thay đổi theo hướng có thể dẫn đến thua lỗ.

Tuy nhiên, giá Amp đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng sau khi nó bị Binance.US hủy niêm yết sau khi SEC đề cập đến đồng tiền này như một loại bảo mật không công khai.

Giá amp – những gì đằng sau máy bơm trong giá?

Mặc dù không có tin tức chắc chắn, người sáng lập Flexa, Tyler Spalding, sẽ phát biểu tại sự kiện Mainnet của Messari vào ngày 22 tháng 9.

Một số người trong cộng đồng đang mong đợi một thông báo sắp có về tình trạng thanh toán được thực hiện trực tiếp trên các ứng dụng thay vì dịch vụ điểm bán hàng hiện đang được hơn 41.000 người bán ở Hoa Kỳ và Canada sử dụng.

Việc áp dụng Flexa có lẽ đang được giúp đỡ bởi không cần bất kỳ nâng cấp phần cứng bổ sung hoặc phần mềm phức tạp nào.

Khối lượng giao dịch thông qua Flexa càng lớn, thì càng có nhiều phần thưởng cho người đặt cược từ phí tính trên mỗi giao dịch – người lập hồ sơ là những người cung cấp tài sản cho các nhóm tài sản thế chấp thông qua Năng lực Flexa.

Về phía thông báo, một người đăng trên Reddit cách đây 17 giờ suy đoán rằng với tần suất thông báo trung bình, dự án đã kết thúc tốt đẹp do phải thực hiện một số. Điều này làm tăng thêm sức nặng cho giả thuyết rằng sự xuất hiện tại Mainnet của người sáng lập Spalding có thể rất quan trọng.

Bài đăng trên reddit của MaazLife có tựa đề: “Nếu bạn nghĩ rằng Flexa không hoàn thành công việc, hãy lùi lại và xem xét điều này”, và bao gồm một danh sách hữu ích về các thông báo quan trọng.

Bài đăng nhằm mục đích là một câu trả lời cho các nhà phê bình nói rằng việc triển khai đầy đủ Flexa Payments vẫn chưa bắt đầu kể từ khi sản phẩm được giới thiệu vào ngày 27 tháng 4 năm nay.

Ngoài ra, cần lưu ý rằng đề xuất quản trị Amp vào tháng 3 năm nay để phân phối 1% tổng nguồn cung cố định cho các nhà phát triển ứng dụng hỗ trợ Flexa vẫn chưa được triển khai, vì vậy điều đó có thể sắp xảy ra. Một động thái như vậy có thể làm tăng đáng kể và nhanh chóng việc áp dụng Flexa.

AMP có nguồn cung lưu hành là 42,23 tỷ và tổng nguồn cung là 100 tỷ, theo Coinmarketcap.

Đặt AMP vào nhiều loại tài sản tiền điện tử hiện đang kiếm được APY từ 6 đến 10%, tùy thuộc vào nhóm tài sản thế chấp. Nhóm Tezos trả cho APY tốt nhất tại thời điểm hiện tại, là 9,76%

Một biến số khác cần xem xét là khả năng tiềm năng phát triển lớn hơn nhiều cho AMP có thể là từ các nhà giao dịch chuyên nghiệp và tổ chức truy cập vào các nhóm tài sản thế chấp của nó.

Gã khổng lồ giao dịch ở Chicago là Jump sẽ sử dụng AMP?

Những tin đồn dai dẳng rằng gã khổng lồ giao dịch Chicago có thể quan tâm không được hỗ trợ bởi bằng chứng cứng rắn.

Tuy nhiên, những hy vọng đó được suy ra từ thực tế là Jump. người ủng hộ nền tảng giao dịch tiền điện tử quy mô công nghiệp có khả năng mở rộng cao Pyth, chạy trên chuỗi khối Solana và bằng sự tồn tại của cầu lỗ sâu kết nối AMP, là một mã thông báo ERC20, với Solana.

Nhưng chỉ có 5 địa chỉ được liên kết với Amp trên Solana và không có nguồn cung cấp hiện tại, theo quản trị viên cộng đồng Nami mà Cryptonews đã liên hệ vào đầu ngày hôm nay trên Discord chính thức cho thanh toán Flexa và Amp.

Tuy nhiên, bằng chứng khác về một liên kết đến trực tiếp từ chính Jump, nơi trong các dự án nổi bật, chúng tôi lưu ý rằng Amp được bao gồm trong số 23 được trích dẫn.

Giá Amp – Coinbase có làm khó hiểu vấn đề không?

Có thể là Coinbase đang làm tăng thêm hy vọng – và sự nhầm lẫn – về góc độ Solana / Jump vì tuyên bố gây hiểu lầm trong hồ sơ của nó về Amp, trong đó nó nói, để trả lời cho câu hỏi mạng blockchain nào lưu trữ AMP, rằng “Amp (AMP) được lưu trữ trên chuỗi khối Solana. ”

Nguồn: Coinbase

Máy bơm giá Amp có chân không?

Biểu đồ 24 giờ AMP ngày 11 tháng 9 năm 2022. Nguồn: Messari

Kể từ khi giao dịch ở mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,011, mã thông báo đã giảm 93%, điều này cũng dẫn đến việc nó rơi khỏi top 100 của coinmarketcap, một thành tích quan trọng đối với một tài sản tiền điện tử. Amp hiện được xếp hạng 109 trên CMC.

Việc leo trở lại top 100 có thể giúp giá duy trì động lực mới được tìm thấy vì điều này sẽ giúp nó có khả năng hiển thị tốt hơn trong một hệ sinh thái có 20.000 tài sản, theo dữ liệu của CMC.

Việc tham gia thị trường sau một đợt tăng giá mạnh như vậy có thể gây nguy hiểm cho các nhà giao dịch trong ngày.

Tuy nhiên, nếu bạn đang có một cái nhìn dài hơn và tập trung vào các nguyên tắc cơ bản, thì có rất nhiều điều để thích về dự án này.

Một mục nhập ở mức giá giảm hiện tại có thể mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư nghiêm túc thay vì những người săn lùng lợi nhuận ngắn hạn mang tính đầu cơ.

Ngay cả khi có chốt lời đối với một số mức tăng mạnh ngày hôm nay và đợt bơm được chứng minh là có cơ sở hẹp, luồng tin tức sắp tới có thể nhanh chóng xoay chuyển bất kỳ sự đảo ngược nào như vậy đối với đồng tiền DeFi này.

AMP có thể là một trong những tiền điện tử tốt nhất để mua ngay bây giờ để có lợi nhuận vượt trội. Và nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc bagger có 10 chiếc khác, thì Tamadoge rất đáng để tham khảo.

Trả lời