Giá trị bị khóa trong quầy hàng Defi trước khi đạt mốc 100 tỷ đô la, miệng núi lửa thống kê cầu chuỗi chéo – Defi Bitcoin News

Trong vài tuần qua, tổng giá trị bị khóa (TVL) trong tài chính phi tập trung (defi) đã gần đạt đến mốc 100 tỷ đô la một lần nữa, nhưng nó đã giảm trong tuần này. Hôm nay, giá trị bị khóa trên hệ sinh thái defi là 86,22 tỷ đô la vì TVL đã mất 3,34% trong 24 giờ qua.

Giá trị bị khóa trong tài chính phi tập trung giảm ngắn so với khai thác 100 tỷ đô la

Vào ngày 2 tháng 8 năm 2022, giá trị bị khóa trong các giao thức tài chính phi tập trung (defi) là khoảng 86,22 tỷ đô la, theo số liệu của defillama.com. Makerdao thống trị gói với 9,67% với 8,34 tỷ đô la của giao thức bị khóa.

TVL defi hôm nay giảm 3,34% nhưng giá trị vẫn tăng đều kể từ mức thấp 69 tỷ USD được ghi nhận vào giữa tháng 6. TVL đã tăng 24,95% kể từ mức thấp đó vào giữa tháng 6 và giá trị bị khóa đạt 89,84 tỷ đô la vào ngày 29 tháng 7.

Giá trị bị khóa trong quầy hàng Defi trước khi đạt mốc 100 tỷ đô la, miệng núi lửa thống kê cầu chuỗi chéo
Tổng giá trị của ngày hôm nay bị khóa trong tài chính phi tập trung (defi) vào ngày 2 tháng 8 năm 2022.

Trong số tất cả các blockchain hỗ trợ defi, Ethereum vẫn là nhà lãnh đạo thống trị chiếm 65,20% TVL ngày nay với khoảng 55,84 tỷ đô la bị khóa vào ngày 2 tháng 8. Binance Smart Chain (BSC) theo sau Ethereum với 6,64 tỷ đô la bị khóa, tương đương với 7,75% trong số 86,22 tỷ đô la .

Giá trị bị khóa trong quầy hàng Defi trước khi đạt mốc 100 tỷ đô la, miệng núi lửa thống kê cầu chuỗi chéo
Tổng giá trị bị khóa trên tất cả các chuỗi, theo defillama.com. Ethereum thống trị 86,22 tỷ đô la, tăng 65,20% với 55,84 tỷ đô la bị khóa vào ngày 2 tháng 8.

Tron là đồng tiền lớn thứ ba hiện nay trong defi, với 5,78 tỷ đô la bị khóa, chiếm khoảng 6,75% TVL trong defi. Trong khi Makerdao là giao thức defi lớn nhất, TVL của ứng dụng đã tăng 5,91% trong tuần qua.

Instadapp, Lido Capture Double-Digit Mức tăng hàng tháng – Cầu nối chuỗi chéo TVL trượt hơn 60% trong tháng qua

Số liệu thống kê trong bảy ngày cho thấy rằng trong số mười giao thức defi lớn nhất về TVL, Instadapp đã tăng 27,38%. Giao thức defi đặt cọc thanh khoản Lido đã tăng 13,63% trong tuần qua và Convex Finance đã tăng 11,18%.

Tất cả mười ứng dụng defi hàng đầu đều chứng kiến ​​mức tăng của TVL trong tuần này và cũng có mức tăng trong 30 ngày qua. Instadapp, ở vị trí thứ 10, đã chứng kiến ​​mức tăng TVL hàng tháng 49,14% và TVL của Lido tăng 44,50% trong 30 ngày qua.

Hệ sinh thái cầu xuyên chuỗi đã ngừng hoạt động khi số liệu thống kê trong 30 ngày cho thấy nó giảm 60,4% và việc khai thác cầu Nomad đã góp phần vào khoản lỗ của tháng này. Giá trị vốn hóa thị trường của nền tảng hợp đồng thông minh ngày hôm nay là 333 tỷ đô la, giảm 2,2% trong 24 giờ qua.

Giá trị bị khóa trong quầy hàng Defi trước khi đạt mốc 100 tỷ đô la, miệng núi lửa thống kê cầu chuỗi chéo
Số liệu thống kê của Dune Analytics cho thấy giá trị bị khóa trong các cầu nối chuỗi chéo giảm hơn 60% trong 30 ngày.

Các mã tăng giá nền tảng hợp đồng thông minh lớn nhất trong tuần qua là ethereum (ETH) và ethereum classic (ETC). ETH tăng 10,5% và ETC tăng 54,9% so với đô la Mỹ. Bên cạnh ETC, neblio (NEBL) đã tăng 121,5% trong tuần qua và mạng ốc đảo (ROSE) tăng 72,5%.

Thẻ trong câu chuyện này

Binance Smart Chain, tài chính lồi, Cầu nối chuỗi chéo, tài chính phi tập trung, giao thức tài chính phi tập trung, DeFi, số liệu Defi, hồ sơ defi, thống kê defi, ether, Ethereum, Ethereum (ETH), Instadapp, Lido, makerdao, Market Dominance, Nomad bridge khai thác, Hợp đồng thông minh, đồng xu nền tảng hợp đồng thông minh, TVL

Bạn nghĩ gì về hành động thị trường tài chính phi tập trung (defi) gần đây và TVL cầu xuyên chuỗi giảm mạnh? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Jamie Redman

Jamie Redman là Trưởng nhóm Tin tức tại Bitcoin.com News và là một nhà báo công nghệ tài chính sống ở Florida. Redman là một thành viên tích cực của cộng đồng tiền điện tử từ năm 2011. Anh ấy có niềm đam mê với Bitcoin, mã nguồn mở và các ứng dụng phi tập trung. Kể từ tháng 9 năm 2015, Redman đã viết hơn 5.700 bài báo cho Bitcoin.com News về các giao thức đột phá đang nổi lên ngày nay.
Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời