Gnox (GNOX), Binance Coin (BNB) và Fantom (FTM)

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Văn bản dưới đây là một bài báo quảng cáo không phải là một phần của Cryptonews.com nội dung biên tập.

Thị trường tăng giá ngược lại với thị trường gấu. Chúng thể hiện xu hướng tăng trong ngắn hạn. Do đó, sự lạc quan của nhà đầu tư thường xuyên xuất hiện ở những thị trường này, vì kỳ vọng giá tăng là kết quả của việc.

Các nhà đầu tư tự tin hơn trong một thị trường tăng giá bởi vì họ thường dự đoán các kết quả đáng tin cậy tiếp tục trong thời gian dài (mặc dù rất khó để dự đoán xu hướng một cách nhất quán).

Mặc dù phức tạp, việc tận dụng lợi thế của thị trường gấu có thể mang lại lợi ích cho nhiều nhà đầu tư nếu họ đầu tư vào lựa chọn các loại tiền điện tử chất lượng hàng đầu. Và các nhà phân tích dự đoán rằng các mã thông báo dưới đây nên được coi là một khoản đầu tư đáng giá.

Gnox (GNOX)

Gnox là một mã thông báo tiện ích DeFi đã trở nên phổ biến gần đây. Do tính năng “canh tác năng suất như một dịch vụ”, Gnox chắc chắn sẽ hấp dẫn các nhà đầu tư mới và những người không có thời gian tự nghiên cứu. Tất cả những gì họ cần làm để tiếp tục kiếm thu nhập thụ động là mua và nắm giữ mã thông báo Gnox.

Một phần số tiền thu được từ việc bán hàng hậu mãi mã thông báo Gnox được đưa vào kho bạc. Để phân tán rủi ro và tạo ra thu nhập thụ động, một nhóm các nhà phân tích DeFi dày dạn kinh nghiệm đầu tư quỹ kho bạc cộng đồng vào các nền tảng canh tác năng suất khác nhau. Lợi nhuận được thu thập và sau đó trả lại cho chủ sở hữu Gnox thông qua nhiều cơ chế, chẳng hạn như bỏng và airdrop.

Tổng số tài sản đầu tư vào Kho bạc sẽ luôn tăng, tạo ra thu nhập thụ động ngày càng tăng vì Kho bạc được tài trợ bởi tiền bản quyền từ doanh số bán hàng hậu mãi.

Vào giữa tháng 8, nền tảng này sẽ chính thức ra mắt. Nhưng cho đến ngày 12 tháng 8, Gnox hiện đang được bán trước. Những người mua sớm sẽ thu được lợi nhuận trước khi nền tảng này thậm chí ra mắt nhờ lượng hàng cháy hàng hàng tháng. Ngoài ra, sau khi bán trước kết thúc, tất cả các mã thông báo chưa bán được sẽ bị đốt cháy, đẩy giá của mã thông báo lên một lần nữa.

Binance Coin (BNB)

Changpeng Zhao đã thành lập sàn giao dịch tiền điện tử Binance. Khi các quy định của Trung Quốc gia tăng đe dọa hoạt động của công ty, nó đã rời Trung Quốc và chuyển đến Quần đảo Cayman.

Với danh sách các cặp giao dịch phong phú và mức phí tương đối thấp so với các nền tảng đối thủ, Binance nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới. Mặc dù kể từ đó nó đã thêm nhiều biện pháp KYC, nhưng việc thiếu các hạn chế KYC (biết khách hàng của bạn) ban đầu của trang web cũng hấp dẫn một số người.

Bóng ma (FTM)

Đúng là Fantom đã nổi tiếng là một blockchain L1 hiệu suất cao, tương thích với EVM, được xây dựng với khả năng mở rộng. Mạng chính của nó, được gọi là Fantom Opera, được thiết kế để hỗ trợ các giao dịch nhanh chóng ở mức giá hợp lý với thông lượng đáng kể.

Fantom trở thành mạng lý tưởng để triển khai dApps, giao thức DeFi, dự án metaverse, giao thức GameFi, Non-Fungible Tokens, v.v. trong khi không hy sinh bảo mật hoặc các yếu tố quan trọng khác trong quá trình này.

Tìm hiểu thêm về Gnox:

Tham gia Presale: https://presale.gnox.io/register

Trang mạng: https://gnox.io

Điện tín: https://t.me/gnoxfinancial

Bất hòa: https://discord.com/invite/mnWbweQRJB

Twitter: https://twitter.com/gnox_io

Instagram: https://www.instagram.com/gnox.io

Trả lời