Gnox (GNOX) Presale Giai đoạn 2 đã bán hết, Giai đoạn 3 sẽ tạo ra ICO của Ethereum (ETH) năm 2014?

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Văn bản dưới đây là một thông cáo báo chí không phải là một phần của Cryptonews.com nội dung biên tập.

Trong đợt tăng giá tiền điện tử vừa qua, người mới của DeFi Gnox đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng theo cấp số nhân về giá. Nó không phải là hiếm, mặc dù. Một loạt nền tảng DeFi đã tạo ra mức tăng lớn vào năm 2020 và 2021. Tuy nhiên, kể từ khi đạt mức cao kỷ lục, phần lớn trong số đó đã giảm từ 80% đến 90% hoặc hơn, xóa sạch tất cả mức tăng của họ.

Với mô hình kinh doanh mạnh mẽ dẫn đến sự tăng trưởng giá của Gnox, các nhà phân tích tiền điện tử tin rằng mã thông báo này sẽ dẫn đầu việc cung cấp tiền xu ban đầu của Ethereum vào năm 2014.

Sự bùng nổ ICO của Ethereum

Nguồn vốn ban đầu của Ethereum đến từ một ICO diễn ra vào năm 2014. Để đổi lấy bitcoin, người mua nhận được ether và hơn 7 triệu ether – trị giá khoảng 2,2 triệu đô la – đã được bán trong 12 giờ đầu tiên của đợt mở bán.

Vào thời điểm giao dịch kết thúc, hơn 50 triệu ether, tương đương khoảng 17,3 triệu USD, đã được mua. Vào thời điểm đó, gây tranh cãi là 9,9% số ether này được phân bổ cho Ethereum Foundation và 9,9% khác thuộc về nhóm sáng lập Ethereum. Nhiều ICO sau này đã áp dụng tính năng này, đôi khi được gọi là tiền khai thác.

Hầu hết các ICO đã sử dụng mạng Ethereum và mã thông báo ERC-20, có thể tương tác với tất cả các mã thông báo Ethereum. Nhiều nhà đầu tư ICO đã mua mã thông báo giao thức cụ thể bằng ETH. Điều này làm tăng giá ETH, điều này thúc đẩy sự bùng nổ ICO.

Gnox dự kiến ​​sẽ hoạt động tốt hơn ICO của Ethereum.

Ngay cả trước khi nền tảng Gnox chính thức ra mắt, các nhà đầu tư ban đầu đã kiếm được hơn 63%.

Việc tăng giá của mã thông báo trong tháng tới là tất cả nhưng được đảm bảo vì lợi nhuận bổ sung về cơ bản được tích hợp sẵn. Điều này là do thực tế là trong thời gian bán trước, một phần lớn mã thông báo Gnox được đốt vào ngày 12 hàng tháng, 30 ngày một lần.

Các nhà đầu tư có động cơ tốt để đầu tư ngay bây giờ. Tất cả các mã thông báo chưa bán sẽ được đốt trước khi ra mắt. Điều này đảm bảo sự ra mắt công bằng và chắc chắn sẽ làm tăng đáng kể giá của mã thông báo một lần nữa trước khi nó được phát hành ra thị trường.

Gnox là mã thông báo phản ánh đầu tiên tập trung vào canh tác năng suất DeFi. Mục tiêu của nền tảng là cung cấp cho các nhà đầu tư một cách để tạo thu nhập thụ động trong ngành DeFi. Một trong những lựa chọn đầu tư được yêu thích nhất trong thế giới tiền điện tử là canh tác lợi nhuận.

Một lợi thế của canh tác năng suất là khả năng tạo ra dòng tiền thụ động từ tài sản tiền điện tử mà không cần phải bán chúng. Các nhà giao dịch có thể đặt tiền của họ vào nhóm thanh khoản, nơi họ giữ token của mình càng lâu thì lợi nhuận càng cao.

Tìm hiểu thêm về Gnox:

Tham gia Presale: https://presale.gnox.io/register

Trang mạng: https://gnox.io

Điện tín: https://t.me/gnoxfinancial

Bất hòa: https://discord.com/invite/mnWbweQRJB

Twitter: https://twitter.com/gnox_io

Instagram: https://www.instagram.com/gnox.io

Trả lời