Hashrate Skyrockets của Bitcoin, khoảng thời gian khối đề xuất mức tăng độ khó ‘đáng chú ý’ có trong thẻ – Tin tức khai thác Bitcoin

Trong khi giá bitcoin dao động dưới mốc 22 nghìn đô la, tài sản tiền điện tử hàng đầu vẫn giảm hơn 9% so với đô la Mỹ trong hai tuần qua. Mặc dù giá thấp hơn, hashrate của Bitcoin đã tăng đáng kể trong thời gian gần đây và các khoảng thời gian khối đã tăng lên rất nhiều. Xu hướng cho thấy rằng khi độ khó của mạng blockchain thay đổi bốn ngày kể từ bây giờ, sự thay đổi có thể tăng cao hơn đáng kể vì các ước tính cho thấy sự thay đổi từ 4,43% đến 10,3%.

Ghi chú của biên tập viên: Khoảng cùng thời điểm bài báo này được xuất bản, giá bitcoin (BTC) đã giảm từ mức cao hàng ngày là 21.870 đô la xuống mức thấp nhất là 20.533 đô la vào lúc 2:15 chiều (EST).

Hashrate của Bitcoin tăng gần hơn đến mức cao nhất mọi thời đại của tháng 6, ‘Bước nhảy khó khăn đáng chú ý’ được mong đợi

Tại thời điểm viết bài, hashrate của Bitcoin đang chạy ở mức 282,21 exahash mỗi giây (EH / s), chỉ thấp hơn 3,35% so với mức cao nhất mọi thời đại của mạng (ATH) được ghi nhận vào ngày 8 tháng 6 năm 2022, ở chiều cao khối 739,928. Tỷ lệ băm đã tăng rất nhiều mặc dù giá đã giảm 9% so với đô la Mỹ trong 14 ngày và độ khó khai thác đã tăng hai lần kể từ ngày 4 tháng 8 năm 2022.

Cộng đồng tiền điện tử đã nhận thấy nhịp độ tăng lên khi tỷ lệ khoảng thời gian khối (thời gian được đo giữa mỗi khối được khai thác) đã tăng lên. Vào thứ Năm, Blocksbridge Consulting đã tweet về khoảng thời gian khối và cho biết rằng công ty dự kiến ​​sẽ có một sự gia tăng khó khăn lớn trong ca làm việc tiếp theo.

“Khoảng thời gian khối bitcoin trung bình giữa độ cao hiện tại (751055) và thời điểm khác biệt cuối cùng (749952) là khoảng 9,18 phút,” Blocksbridge Consulting đã viết vào thứ Năm. “Mong đợi một bước nhảy vọt về độ khó đáng chú ý trong vòng chưa đầy 6 ngày.”

Hashrate Skyrockets của Bitcoin, khoảng thời gian khối đề xuất mức tăng độ khó 'đáng chú ý' nằm trong thẻ
Số liệu thống kê về tỷ lệ băm của mạng Bitcoin vào ngày 26 tháng 8 năm 2022.

Hơn nữa, số liệu thống kê hiện tại cho thấy thời gian khoảng thời gian khối đã giảm xuống thấp hơn nữa và là 9:04 phút tại thời điểm viết bài. Với dữ liệu hiện tại, ngày nhắm mục tiêu lại tiếp theo dự kiến ​​sẽ xảy ra vào ngày 31 tháng 8 năm 2022, với mức tăng có thể là 10,3%. Mức tăng 10% trở lên sẽ khiến các thợ đào khó khăn hơn rất nhiều trong việc khám phá các phần thưởng khối.

Không phải tất cả thống kê về độ khó và tỷ lệ băm đều giống nhau, và vì khó đo lường hơn trong thời gian thực, ước tính qua trang độ khó của btc.com cho thấy độ khó tăng 4,43% trong bốn ngày. Cho dù đó là 4% hay 10%, cả hai đều lớn hơn đáng kể so với hai lần tăng độ khó gần đây nhất kể từ ngày 4 tháng 8.

Ở tốc độ băm hiện tại, khả năng tăng chắc chắn là ở các thẻ. Dữ liệu cho thấy kể từ ngày hôm qua, 25 tháng 8, hashrate của Bitcoin đã tăng 44% trong 24 giờ qua. Sự gia tăng đã làm tăng xác suất rằng hashrate của mạng sẽ chứng kiến ​​một ATH khác trong tương lai gần.

Thẻ trong câu chuyện này

Bitcoin, Bitcoin (BTC), hashrate của Bitcoin, khoảng thời gian khối, phần thưởng khối, Blocksbridge Consulting, BTC Hashrate, độ khó, thay đổi độ khó, tăng độ khó, Global Hashrate, Hashrate, số liệu, Thợ đào, khai thác, khai thác bitcoin, Khai thác BTC, Tổng thể Hashrate, PoW, Bằng chứng công việc

Bạn nghĩ gì về sự gia tăng hashrate của Bitcoin trong thời gian gần đây và khả năng tăng độ khó đáng kể trong bốn ngày? Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Jamie Redman

Jamie Redman là Trưởng nhóm Tin tức tại Bitcoin.com News và là một nhà báo công nghệ tài chính sống ở Florida. Redman là thành viên tích cực của cộng đồng tiền điện tử từ năm 2011. Anh ấy có niềm đam mê với Bitcoin, mã nguồn mở và các ứng dụng phi tập trung. Kể từ tháng 9 năm 2015, Redman đã viết hơn 5.700 bài báo cho Bitcoin.com News về các giao thức đột phá đang nổi lên ngày nay.
Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời