Hệ sinh thái Vetter thông báo bản phát hành sắp tới của Skylabs $ VSL Token và mô hình lưu ký tự lưu giữ

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Phần Industry Talk cung cấp thông tin chi tiết của những người chơi trong ngành tiền điện tử và không phải là một phần trong nội dung biên tập của Cryptonews.com.

Luân Đôn, Vương quốc Anh, ngày 26 tháng 8 năm 2022, Chainwire

Một dự án Hệ sinh thái Vetter, Skylabs VSL Launchpad, vui mừng thông báo đợt bán trước sắp tới của mã thông báo Skylabs độc quyền của nó, $ VSL, sẽ ra mắt vào Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022, lúc 7 giờ tối (UTC) với một ‘thế hệ tiếp theo mang tính cách mạng ‘mô hình khoanh vùng.

Skylabs VSL là bệ phóng với sứ mệnh chỉ khởi chạy các dự án hàng đầu, những dự án đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất, bao gồm một con đường rõ ràng để đạt được doanh thu và các nguyên tắc cơ bản vững chắc. Tất cả các dự án ra mắt Skylabs sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn định vị tiếp thị cạnh tranh.

Mã thông báo $ VSL BEP-20 rất được mong đợi sẽ ra mắt độc quyền trên Vsale, một trong hai bệ phóng độc lập, do Skylabs tham gia, tại Vetter Ecosystem, tự hào là một môi trường phi tập trung tham gia đặt cược không giám sát. Do đó, các nhà đầu tư có toàn quyền kiểm soát các quỹ tương ứng của họ mà không có sự can thiệp từ cơ quan quản lý. Ngoài ra, việc rút tiền không bao giờ bị hạn chế và các mã thông báo của họ không bao giờ bị loại bỏ như một phương tiện để hạn chế các khoản đầu tư ‘rủi ro cao’.

Trên thực tế, mã thông báo của dự án do cộng đồng điều khiển là giảm phát, có nghĩa là mã thông báo không thể được đúc trong khi, theo quy trình ghi, nguồn cung bị giảm theo thời gian. Không có mã thông báo bổ sung nào có thể được thêm vào lưu thông như một phương tiện thanh toán.

Các nhà sản xuất mã thông báo $ VSL sẽ nhận được tiền bản quyền từ doanh thu được chia sẻ dưới dạng 100% thuế mua và 33,33% thuế bán hàng, chuyển thành 20% doanh thu được tạo ra từ cả hai bệ phóng, sau khi thuế mua và bán được xóa khỏi DEX cho tiếp thị đại chúng thông qua CEX. Đây là những phân bổ được đảm bảo cho mỗi dự án Skylabs Launchpad độc quyền.

Được mời tham gia sự kiện Web3 Wow Sumit Lisbon, Bồ Đào Nha sắp diễn ra vào ngày 1 – 4 tháng 11 năm 2022, Robyn Linn được truyền cảm hứng để chia sẻ những sắc thái của “Điều hướng thế giới mới dũng cảm” trên sân khấu của một nhà đầu tư trưởng thành.

“Cộng đồng này là một cộng đồng ủng hộ chủ quyền tài chính,” nhà lãnh đạo được cộng đồng bầu chọn và cố vấn cho dự án, Robyn Linn cho biết. “Cộng đồng của Vetter mang đến nghiên cứu Web3 dựa trên blockchain, sáng tạo hàng đầu cho bàn tay của mọi người.”

Hệ sinh thái Vetter, được hỗ trợ bởi một cộng đồng đam mê với một hợp đồng bỏ phiếu được xác thực bằng blockchain tích hợp. Dự án này đã đặt ra tiêu chuẩn cao hơn cho việc hướng dẫn những người đam mê DeFi đưa ra quyết định khôn ngoan hơn cho tương lai của chính họ.

Để biết thêm thông tin về mô hình đặt trước và đặt cược sáng tạo $ VSL, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022, lúc 7 giờ tối (19:00) UTC, hãy truy cập https://vetter.ai/vsl-staking-review/ và tham gia nhóm Telegram bán trước tại https://t.me/skylabsvsl cho tất cả các hành động.

Giới thiệu về Hệ sinh thái Vetter

Skylabs $ VSL, một dự án được phát triển bởi cộng đồng của nó cho Vetter Ecosystem, là mã thông báo thứ hai của dự án được khởi chạy trên bệ khởi chạy của chính họ, VSale. Vetter Platform là một công cụ dựa trên nghiên cứu trao quyền và kiểm tra dữ liệu dự án thông qua nghiên cứu do cộng đồng dẫn dắt. Hệ sinh thái Vetter đã được giới thiệu trên Bloomberg, Nasdaq và Yahoo! Tài chính. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://vetter.ai/

Vetter Ecosystem là nguồn của nội dung này. Thông cáo Báo chí này chỉ dành cho mục đích thông tin. Thông tin không phải là lời khuyên đầu tư hoặc lời đề nghị đầu tư. Chúng tôi khuyên bạn nên nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đầu tư vào tiền điện tử.

Liên lạc

Cố vấn và Lãnh đạo Truyền thông do Cộng đồng bầu chọn

Trả lời