Hiện có thể giao dịch Euro cho Bitcoin hoặc ETH trên KuCoin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Văn bản dưới đây là thông cáo báo chí không được viết bởi Cryptonews.com.

Nền tảng giao dịch tiền điện tử quốc tế KuCoin đang cung cấp giao dịch đồng euro cho Bitcoin (BTC), Ether (ETH), và USDT từ hôm nay. Thông báo này là một phần của việc mở rộng giao dịch tiền điện tử ở Châu Âu.

Các cặp giao dịch mới này được cung cấp trên thị trường giao ngay KuCoin. Người dùng của nền tảng có thể dễ dàng chuyển đổi đồng euro của họ thành tiền điện tử.

Đây là một chiến lược mở rộng: KuCoin thực sự đang có sự tăng trưởng mạnh mẽ ở thị trường châu Âu, một mức tăng trưởng mà nền tảng dự định sẽ tăng tốc.

Nhưng ngoài việc mở rộng lãnh thổ này, KuCoin đã hiểu tầm quan trọng của việc hạ thấp rào cản đối với việc mua tiền điện tử bằng các cặp giao dịch đồng euro. Chiến lược này cho phép không chỉ các nhà giao dịch mới làm quen mà còn cho phép bất kỳ ai muốn bắt đầu xây dựng danh mục đầu tư để sử dụng tiền định danh (FIAT) để xây dựng danh mục đầu tư đầu tiên của họ. Lợi thế quan trọng khác của việc thêm các cặp giao dịch Euro là nó chỉ đơn giản mang lại trải nghiệm giao dịch tiền điện tử fiat tốt hơn với tính thanh khoản nhất quán trong khi vẫn duy trì mức độ bảo mật rất cao.

Vào ngày 23 tháng 3 năm 2022, KuCoin khởi chạy chuyển SEPA, điều này hiện giúp người dùng châu Âu nạp tiền vào tài khoản của họ dễ dàng hơn nhiều, với những người giàu có thậm chí có thể gửi tới một triệu euro chỉ trong một giao dịch! Nhờ chuyển khoản SEPA, khách hàng của KuCoin có thể gửi euro vào tài khoản tiền điện tử của họ thông qua “Mua nhanh”.

Johnny LiuGiám đốc điều hành của KuCoin, nhận xét về tin tức: “Các cặp giao dịch giao ngay EUR mới như một phần của dịch vụ tiền điện tử fiat do KuCoin tung ra đại diện cho một bước quan trọng khác sau khi bổ sung BRL (đồng Real của Brazil, đơn vị tiền tệ của Brazil) một tuần trước. Chúng tôi hy vọng rằng điều này sẽ làm cho trải nghiệm của người dùng châu Âu của chúng tôi trở nên thú vị hơn cũng như của những người thích sử dụng đồng Euro. Thật thú vị khi thêm hai loại tiền tệ fiat với các cặp giao dịch giao ngay trong thời gian ngắn như vậy. Nó cũng phản ánh KuCoin khả năng triển khai chiến lược của mình trong năm nay một cách hiệu quả. KuCoin tin tưởng chắc chắn rằng việc cung cấp một cây cầu kết nối các loại tiền tệ fiat và tiền điện tử một cách an toàn và ổn định sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng tiền điện tử, điều này rất quan trọng đối với việc áp dụng hàng loạt tài sản tiền điện tử. Trong tương lai gần , KuCoin có kế hoạch hỗ trợ nhiều cặp trao đổi tiền tệ fiat (FIAT) hơn trên thị trường giao ngay, với mục tiêu trở thành nền tảng tốt nhất để khám phá thế giới tiền điện tử với tiền tệ fiat cho tất cả người dùng xung quanh toàn cầu.”

Chính nhờ những sáng kiến ​​này, bao gồm việc làm cho việc truy cập vào tiền điện tử trở nên đơn giản hơn nhiều, mà mỗi ngày có hàng nghìn người dùng khám phá ra tiền điện tử. Người châu Âu giờ đây có thể nhờ KuCoin, đưa bệ phóng vào thế giới tiền điện tử đơn giản nhưng an toàn.

Về Kucoin

Ra mắt vào tháng 9 năm 2017, KuCoin là một trao đổi tiền điện tử nền tảng có trụ sở hoạt động tại Seychelles. Là một nền tảng dành riêng cho người dùng, tập trung vào tính toàn diện và tiếp cận cộng đồng, nó cung cấp hơn 700 tài sản kỹ thuật số. Hiện tại, nó cung cấp các sàn giao dịch giao ngay, ký quỹ, P2P fiat, chuyển tiếp, đặt cược và cho vay cho gần 18 triệu người dùng tại 207 quốc gia và khu vực.

Vào năm 2022, KuCoin đã huy động được hơn 150 triệu USD đầu tư trong vòng đầu tiên của chuỗi B, nâng tổng số tiền đầu tư lên 170 triệu USD khi kết hợp với vòng A với tổng giá trị là 10 tỷ USD. KuCoin hiện là một trong 5 nền tảng trao đổi tiền điện tử hàng đầu trên toàn cầu, theo CoinMarketCap. Forbes cũng đặt tên KuCoin là một trong những nền tảng tiền điện tử tốt nhất vào năm 2021. Năm 2022, The Ascent đặt tên KuCoin là ứng dụng tiền điện tử tốt nhất cho những người đam mê.

Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập KuCoin.

Trả lời