Hoa Kỳ có được một ý tưởng quy định về tiền điện tử khác, 9 triệu USD được trả lại cho Nomad, Zipmex ‘ổn định’ + Tin tức khác

Nguồn: Adobe / JHVEPhoto

Nhận thông báo hàng ngày của bạn về tiền điện tử và tin tức liên quan đến blockchain – điều tra những câu chuyện bay dưới tầm ngắm của tin tức tiền điện tử ngày nay.
__________

Tin tức về quy định

 • Mỹ Hoa hồng giao dịch hàng hóa tương lai (CFTC) sẽ đóng vai trò hàng đầu trong việc giám sát bitcoin (BTC) và ethereum (ETH) và các nền tảng nơi chúng được giao dịch theo dự luật mới từ các Thượng nghị sĩ Debbie Stabenow và John Boozman, The Washington Post đưa tin. Việc giám sát các loại tiền điện tử còn lại sẽ được phân chia giữa CFTC và Hoa Kỳ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC), mặc dù quy trình đưa ra các quyết định đó vẫn chưa rõ ràng, nhưng nó nói thêm.

Tin an ninh

 • Công ty bảo mật chuỗi khối PeckShield nói nó đã phát hiện một số 9 triệu USD được trả lại vào giao thức nhắn tin xuyên chuỗi Du mụcĐịa chỉ khôi phục tiền của, sau cuộc tấn công ngày hôm qua, bao gồm ETH 100, USDC 3,78 triệu, USDT 2 triệu, WETH 200, DAI 150.000, v.v.
 • Theo các nhà nghiên cứu bảo mật tại Mandiant Inc.Bloomberg đưa tin.

Trao đổi tin tức

 • Trao đổi tiền điện tử gặp sự cố Zipmex đã thông báo rằng họ đã bắt đầu phát hành “tài sản kỹ thuật số không bị ảnh hưởng” solana (SOL), cardano (ADA) và XRP vào ví của người dùng, “sau khi đã ổn định tình hình” sau Độ C– và Babel Finance-các vấn đề liên quan. SOL đã được phát hành vào thứ Ba, trong khi XRP và ADA được lên kế hoạch cho thứ Năm và thứ Ba tiếp theo, tương ứng.

Tin tức về ví

 • MEW (MyEtherWallet) đã công bố ra mắt tiện ích mở rộng trình duyệt chuỗi chéo của mình, Enkryptđược xây dựng với sự hỗ trợ của Nền tảng Web3, sẽ hỗ trợ các giao dịch trên hệ sinh thái Ethereum và Polkadot (DOT). Khi ra mắt, Enkrypt sẽ cung cấp quyền truy cập chuỗi chéo với hệ sinh thái Polkadot thông qua tích hợp với parachains AcalaÁnh trăng, cùng với tất cả các mạng chim hoàng yến đi kèm của chúng. Nhóm nghiên cứu cho biết thêm các chuỗi tương thích với máy ảo và máy ảo Ethereum (EVM) sẽ được thêm vào trong những tuần tới, với sự hỗ trợ liên tục cho các mã thông báo gốc.

Tin tức về NFTs

 • Các NFTs.com Tên miền đã được mua lại với giá 15 triệu USD, theo DomainInvest, trích dẫn một thông cáo báo chí được chia sẻ bởi một đại diện từ Escrow.com. Thỏa thuận được môi giới bởi Domainer.comCố lên bố, trong khi việc bán hàng đã được thực hiện bởi Escrow.com. Người mua và người bán của NFTs.com không được công khai tại thời điểm này.
 • Thị trường NFT Vườn địa đàng ma thuật đã thông báo rằng họ sẽ thêm và tích hợp Ethereum NFT vào nền tảng. Kể từ khi ra mắt vào tháng 9 năm 2021, Magic Eden đã chứng kiến ​​hơn 90% khối lượng giao dịch thứ cấp và 2 tỷ USD trong tổng khối lượng giao dịch cho các giao dịch trên Solana NFTs, blockchain được hỗ trợ đầu tiên của họ, họ cho biết.

Tin tức đầu tư

 • Paystandmột nền tảng thanh toán B2B (doanh nghiệp với doanh nghiệp) hỗ trợ blockchain có trụ sở tại Hoa Kỳ, đã mua lại công ty khởi nghiệp tập trung vào tài khoản thanh toán ở Mỹ Latinh Bạn là ai?, Axios đưa tin. Kết hợp lại, hai công ty phục vụ 500.000 khách hàng và đã xử lý hơn 5 tỷ USD khối lượng thanh toán.
 • Simon Seojoon Kim, nhà đầu tư tiền điện tử nổi tiếng của Hàn Quốc và là người ủng hộ sớm Terra, cho biết ông không mất niềm tin vào lĩnh vực này và có kế hoạch huy động quỹ đầu tư mạo hiểm thứ ba trong nửa đầu năm tới, theo Bloomberg. Công ty VC Bămnơi Kim là Giám đốc điều hành, đã triển khai hơn một nửa trong số quỹ 240 tỷ KRW (180 triệu USD) huy động được vào tháng 12 và sẽ bắt đầu huy động một chiếc xe mới ngay khi phần còn lại được sử dụng hết, Kim được trích dẫn cho biết.
 • MarqVisionmột nhà phát triển nền tảng sức mạnh trí tuệ nhân tạo (AI), đã thông báo rằng họ đã huy động được 20 triệu USD tài trợ Series A, vì các nhà đầu tư của họ nhận ra “những vấn đề to lớn do việc làm giả và đánh cắp tài sản kỹ thuật số tạo ra.” MarqVision sẽ sử dụng quỹ để thúc đẩy phát triển sản phẩm ngoài nền tảng bảo vệ thương hiệu của mình để tạo ra một hệ điều hành IP mới cũng cho phép các công ty tạo, quản lý, bảo vệ và kiếm tiền từ quyền SHTT – tất cả ở một nơi, họ cho biết.

Tin tức khai thác

 • Riot Blockchain cho biết họ đã sản xuất BTC 318 vào tháng 7, giảm khoảng 28% so với tháng 7 năm 2021. Khi nhu cầu năng lượng trong ERCOT (Hội đồng độ tin cậy điện của Texas) đã đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tháng trước, công ty cho biết họ tự nguyện cắt giảm mức tiêu thụ năng lượng để đảm bảo rằng sẽ có nhiều điện hơn ở Texas.
 • Thợ đào Bitcoin có trụ sở tại Singapore SAI.TECH đã tạm dừng kế hoạch mở rộng sang Kazakhstan, theo hồ sơ của SEC. Các kế hoạch bao gồm giai đoạn thứ hai của hợp tác cung cấp điện 90MW ở Kazakhstan, là một phần của thỏa thuận năm 2021 với Better Tech Limited. Công ty cho biết họ đã nhận được những lo ngại từ các đối tác quyền lực và khách hàng lưu trữ về sự ổn định hoạt động và những bất ổn về chi phí khi chúng liên quan đến những diễn biến ở Kazakhstan trong nửa đầu năm 2022, trong khi Giai đoạn II đã bị trì hoãn do bạo loạn quốc gia trong Quốc gia.

Tin tức nghề nghiệp

 • Ứng dụng giao dịch Người hùng Robin Hood Giám đốc điều hành Vlad Tenev cho biết công ty đang giảm khoảng 23% số nhân viên. Các nhân viên từ tất cả các chức năng sẽ bị ảnh hưởng, trong khi những thay đổi đặc biệt tập trung ở các chức năng quản lý hoạt động, tiếp thị và chương trình, ông nói.
 • Nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử BitGo thông báo việc thăng chức Chen Fang lên Giám đốc Điều hành và bổ nhiệm Victor Tsou làm Phó Giám đốc Kỹ thuật. Fang và Tsou sẽ chịu trách nhiệm định hướng chiến lược hoạt động và thực thi của BitGo và cả hai sẽ báo cáo cho Mike Belshe, Giám đốc điều hành của BitGo.

Trả lời