Học viện Bitcoin ở Brooklyn được hỗ trợ bởi Jay-Z và Jack Dorsey Airdrop BTC cho những người tham gia lớp học – Tin tức Bitcoin

Ngôi sao nhạc rap Jay-Z, còn được gọi là Shawn Carter và Giám đốc điều hành Block Jack Dorsey, gần đây đã phát trực tuyến bitcoin cho các thành viên của Học viện Bitcoin ở Brooklyn. Mẹ của Jay-Z, Gloria Carter giải thích trong một tuyên bố rằng vô số cư dân từ Bedford-Stuyvesant của Brooklyn đã tham gia và hơn 350 người đã tham gia các lớp học tiền điện tử.

Hàng trăm cư dân Brooklyn theo học Học viện Bitcoin – Một số người tham dự đã đăng ký tài trợ 1.000 đô la bằng Bitcoin

Trong tuần đầu tiên của tháng 6, Bitcoin.com News đã đưa tin về việc Jack Dorsey và Jay-Z hợp tác để khởi động Học viện Bitcoin ở Brooklyn cho cư dân của Marcy House. Một báo cáo từ Business Insider chi tiết rằng các lớp học của học viện có hàng trăm người. “Cư dân Marcy đã xuất hiện,” mẹ của Jay-Z, Gloria Carter nói với ấn phẩm. “Hơn 350 người đã tham dự các lớp học của Học viện Bitcoin cho chúng tôi biết rằng giáo dục này quan trọng đối với họ — và nó rất quan trọng,” cô nói thêm.

Báo cáo đã thảo luận thêm về dự án với một cư dân Marcy House đã tham gia các lớp học. Hơn nữa, khi kết thúc các khóa học, cư dân từ Bedford-Stuyvesant có thể đăng ký nhận một khoản trợ cấp mang lại cho mỗi người 1.000 đô la bitcoin (BTC) được gửi đến ví Cashapp hoặc Munn của họ. Khóa học giáo dục kéo dài 12 tuần miễn phí dành riêng cho cư dân Marcy House của Brooklyn. Cư dân Marcy, Mariela Regalado nói rằng học viện khiến cô nhớ lại khi cô nhìn thấy Jay-Z lớn lên trong khu phố.

“Tôi nhớ khi tôi còn nhỏ, lớn lên trong dự án, [Jay-Z] và nhóm của anh ấy sẽ đến và đưa cho chúng tôi đồ chơi và những thứ tương tự, ”Regalado nói với Business Insider. “Tôi và bạn bè gọi đó là loại ‘hoạt động từ thiện toàn diện’, – Vì vậy, đối với tôi, đây giống như một sự tiến hóa của điều đó.” Regalado chi tiết thêm rằng học viện cung cấp dịch vụ giữ trẻ miễn phí cho con gái cô, và với tư cách là một bà mẹ đơn thân, cô có thể tham gia các khóa học. Regalado đã thêm:

[The classes were] hoàn toàn là cuộc hành trình vui vẻ, giáo dục mà tôi phải làm với những người hàng xóm của mình. Nó luôn luôn cảm thấy như [we were] tại một bữa tối gia đình, và giống như người anh em họ phát hiện ra Bitcoin đang nói với mọi người về nó.

Người hướng dẫn của Học viện Bitcoin phá vỡ nó ‘thành một ngôn ngữ bản địa mà những người khác có thể hiểu’

Học viện Bitcoin của Brooklyn cũng được hỗ trợ bởi Crypto Blockchain Plug (Najah J. Roberts) và Tỷ phú Bitcoin đen (Lamar Wilson). Wilson là người hướng dẫn và là người đã kết nối với Jack Dorsey, Giám đốc điều hành Block để đề xuất chương trình. Các khóa học được giảng dạy bao gồm các chủ đề như “Nghề nghiệp trong tiền điện tử”, “Xây dựng sự giàu có và tài sản”, “Bitcoin và thuế” và “Tại sao lại quan trọng đến vấn đề phân cấp”.

“Rất nhiều lần, thông tin không đến được với cộng đồng của chúng tôi. Không phải vì mọi người đang cố tình phân biệt đối xử, mà là vì họ không cố ý lấy thông tin ở đó. Và vì vậy ai đó phải nhặt lớp áo lên và làm điều đó, ”Wilson nói. Người hướng dẫn của Học viện Bitcoin Brooklyn nói thêm:

Bởi vì tôi hiểu thông tin và tôi có thể chia nhỏ nó thành một thứ tiếng bản ngữ mà người khác có thể hiểu được, đặc biệt là những người từ nơi tôi đến, tôi cảm thấy gần như nghĩa vụ của tôi là phải đảm bảo rằng tôi cung cấp thông tin cho họ, và tôi không thích khuyến nghị họ mua bitcoin hoặc cố gắng kêu gọi họ đầu tư tất cả tiền của họ hoặc bất cứ thứ gì tương tự. Nó thực sự là, hãy để tôi cung cấp thông tin và cho phép bạn như một người rất thông minh để đưa ra quyết định của riêng mình.

Thẻ trong câu chuyện này

Rapper người Mỹ, Bitcoin, Bitcoin (BTC), Học viện Bitcoin, Tỷ phú Bitcoin đen, Brooklyn, BTC, Crypto, Crypto Blockchain Plug, Kế hoạch dữ liệu, giáo dục là quyền lực, Tổ hợp nhà ở, Jack Dorsey, Jay Z, Lamar Wilson, Marcy House, Marcy Dự án, thiết bị MiFi, Najah J. Roberts, New York, Thành phố New York, Shawn Carter, Shawn Carter Jay-Z, Học viện Bitcoin

Bạn nghĩ gì về Học viện Bitcoin tại Brooklyn của Jack Dorsey và Jay-Z? Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Jamie Redman

Jamie Redman là Trưởng nhóm Tin tức tại Bitcoin.com News và là một nhà báo công nghệ tài chính sống ở Florida. Redman là thành viên tích cực của cộng đồng tiền điện tử từ năm 2011. Anh ấy có niềm đam mê với Bitcoin, mã nguồn mở và các ứng dụng phi tập trung. Kể từ tháng 9 năm 2015, Redman đã viết hơn 6.000 bài báo cho Bitcoin.com News về các giao thức đột phá đang nổi lên ngày nay.
Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời