Hodlnaut & Swyftx sa thải nhân viên, 9 triệu USD mua eNaira, ‘Màn trình diễn Metaverse xuất sắc nhất’ của MTV, Crypto Green và Red Regululation Lights + Thêm tin tức

Nguồn: AdobeStock / ryanking999

Nhận thông báo hàng ngày của bạn về tiền điện tử và tin tức liên quan đến blockchain – điều tra những câu chuyện bay dưới tầm ngắm của tin tức tiền điện tử ngày nay.
__________

Tin tức pháp luật

 • Trong một bản cập nhật về trường hợp phá sản của mình, công ty cho vay tiền điện tử có trụ sở tại Singapore Hodlnaut cho biết họ đang phải đối mặt với “thủ tục tố tụng đang chờ xử lý” với Bộ trưởng Tư pháp Singapore và Lực lượng Cảnh sát Singapore. Hơn nữa, công ty cho biết họ đã sa thải 80% nhân viên, hoặc “khoảng 40 nhân viên”, “để giảm chi tiêu của công ty.”
 • MarketWatch đưa tin, Ủy ban tín nhiệm Hoa Kỳ đang tìm cách chỉ định một giám định viên trong trường hợp phá sản của Celsius (CEL), MarketWatch đưa tin, tuyên bố rằng Celsius liên tục không cung cấp thông tin chi tiết về hoạt động khai thác của mình. Họ cho biết một giám định viên cần phải xem xét vai trò mà ban quản lý của Celsius có thể đã đóng đối với tính kém thanh khoản của nền tảng. Việc di chuyển đã được đáp ứng với mối quan tâm bằng Ủy ban các chủ nợ không có bảo đảmlập luận rằng động thái này sẽ chỉ làm tăng chi phí mà không mang lại bất kỳ lợi ích ý nghĩa nào.

Tin tức CBDC

 • Các Ngân hàng Trung ương Nigeria Thống đốc Godwin Emefiele cho biết trong một bài phát biểu rằng tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương Nigeria (CBDC), eNaira, đã được sử dụng để thực hiện các giao dịch trị giá 4 tỷ NGN (9,4 triệu USD) kể từ khi được giới thiệu vào tháng 10 năm 2021, thêm rằng ứng dụng eNaira đã được tải xuống 840.000 lần và hiện có khoảng 270.000 ví đang hoạt động.

Tin tức metaverse

 • Năm 2022 Giải thưởng âm nhạc video MTV (VMA) đã thêm một danh mục “Hiệu suất Metaverse Tốt nhất”. Sáu nghệ sĩ được hỗ trợ sự đề cử: BTS, Blackpink, Ariana Grande, Charli XCX và Twenty One Pilots.
 • Châu Phi đã nhận được một metaverse trực tiếp được gọi là Ubuntulandvới trải nghiệm Thực tế ảo 3D (VR) trong đó, Africararemột thông cáo báo chí được chia sẻ với Cryptonews.com. Africarare đã bảo đảm một ngôi làng 12×12 (144 lô bất động sản ảo) để thiết lập khả năng hiển thị của nó, cùng với Phòng thí nghiệm Dữ liệu Thế giới của Áo (WDL), đã mua lại một ngôi làng 6×6. WDL cho biết họ sẽ sử dụng bất động sản ảo này để “giúp cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân châu Phi và nâng cao nhận thức về các chủ đề có tác động chính”.

Tin tức về quy định

 • Các Ngân hàng Dự trữ Nam Phi (SARB) cho biết trong hướng dẫn mới của mình rằng các ngân hàng trong nước “có thể hoạt động như một kênh dẫn tiền” gắn với các nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử và “có thể đóng một vai trò nào đó đối với khách hàng muốn mua hàng” hoặc “nhận các khoản thanh toán bằng tiền pháp định” trong ngân hàng của họ tài khoản cho việc bán tiền điện tử.
 • Các Ngân hàng Trung ương Philippines đã xuất bản một lưu ý cảnh báo, “kêu gọi mạnh mẽ” công dân của đất nước không giao dịch với Nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo (VASP) chưa đăng ký hoặc cư trú ở nước ngoài. Có 19 VASP đã đăng ký.

Trao đổi tin tức

 • Digivaultcác Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh Người giám sát tiền điện tử có đăng ký (FCA) là một phần của Nhóm EQONEXđã hỗ trợ thêm cho Binance‘S Chuỗi BNBcho phép khách hàng hiện nắm giữ các tài sản chạy trên BNB Chain, bao gồm mã thông báo BNB, BUSD và BEP20, trong tài khoản Digivault của họ.
 • Sàn giao dịch tiền điện tử của Úc Swyftx đang sa thải 1/5 nhân viên (21%), trong một động thái được mô tả là “quyết định khó khăn” trong một bài đăng trên blog. Nó nói.
 • Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore BHEX.SG thông báo rằng họ đã nhận được giấy phép Tổ chức Thanh toán Chuẩn từ Cơ quan tiền tệ Singapore (NHƯNG).

Tin tức khai thác

 • Một trong những nhà cung cấp dịch vụ tài chính lớn nhất Nhật Bản, SBI Holdingscho biết họ ngừng hoạt động khai thác ở Siberia vì cuộc chiến ở Ukraine đang tạo ra sự bất ổn tổng thể trên thị trường. Theo báo cáo của Bloomberg, động thái này liên quan đến các lệnh trừng phạt áp đặt đối với Nga vì cuộc xâm lược của nước này đối với nước láng giềng phía tây, Ukraine.

Tin tức về thanh toán

 • Công ty Fintech Ripple đã hợp tác với ngân hàng địa phương Travelex để mang sản phẩm Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) của RippleNet đến Brazil. Điều này làm cho Travelex trở thành ngân hàng đầu tiên ở Mỹ Latinh sử dụng ODL của Ripple và nó cũng là ngân hàng đầu tiên được đăng ký và chấp thuận hoạt động độc quyền bằng ngoại hối, thông cáo báo chí cho biết.

Tin tức về DeFi

 • Người giám sát tài sản kỹ thuật số Đồng được tích hợp với chuỗi khối Solana (SOL) để hỗ trợ tài chính phi tập trung (DeFi), công ty thông báo. Thông qua việc tích hợp, khách hàng sẽ có thể tương tác với các dapp của Solana và giao dịch dưới sự bảo vệ của công nghệ Tính toán đa bên (MPC) của CopperConnect, họ nói thêm.

Trả lời