Kraken đang được điều tra, Crypto Unicorn không thể ngăn cản, Coub.com Truy cập NFT + Tin tức khác

Nguồn: Adobe / sdx15

Nhận thông báo hàng ngày của bạn về tiền điện tử và tin tức liên quan đến blockchain – điều tra những câu chuyện bay dưới tầm ngắm của tin tức tiền điện tử ngày nay.

__________

Tin tức pháp luật

 • Trao đổi tiền điện tử Kraken New York Times đưa tin đang bị điều tra vì bị nghi ngờ vi phạm lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ bằng cách cho phép người dùng ở Iran và các nơi khác mua và bán tiền điện tử, tờ New York Times đưa tin, trích dẫn năm người không được tiết lộ có liên kết với công ty hoặc có kiến ​​thức về cuộc điều tra. Các Ngân khố Sở Văn phòng Kiểm soát Tài sản nước ngoài (OFAC) đã điều tra Kraken từ năm 2019 và dự kiến ​​sẽ phạt tiền, theo báo cáo.

Tin tức đầu tư

 • Nền tảng nhận dạng kỹ thuật số Web3 Miền không thể ngăn cản thông báo rằng họ đã đóng 65 triệu USD trong khoản tài trợ Series A do Thủ đô Pantera với mức định giá 1 tỷ USD. Họ cho biết, công ty sẽ sử dụng nguồn tài trợ để thúc đẩy đổi mới sản phẩm và phát triển quan hệ đối tác.
 • Nhóm khai thác AntPool đã xác nhận rằng họ đã đầu tư 10 triệu USD để hỗ trợ hệ sinh thái Ethereum Classic (ETC) và có kế hoạch tiếp tục đầu tư nhiều hơn nữa.
 • Trong nửa đầu năm 2022, các nhà đầu tư mạo hiểm đã đầu tư 17,5 tỷ USD vào các công ty tiền điện tử và blockchain, theo Reuters, trích dẫn dữ liệu từ nhà cung cấp dữ liệu thị trường PitchBook. Điều đó khiến đầu tư tất nhiên phải vượt lên mức kỷ lục 26,9 tỷ USD được huy động vào năm ngoái, nó nói thêm.
 • Dự án chuỗi khối Chronos (CRO) đã công bố chín người tham gia được chọn vào nhóm đầu tiên của Chương trình Máy gia tốc Cronos được hỗ trợ 100 triệu USD hàng đầu của nó. Năm trong số đó là các dự án Web3 Gaming, hai là trong Thể loại phân tích cơ sở hạ tầng, một là dự án Social Fi và một là dự án DeFi.
 • Mạng an ninh mạng sử dụng công nghệ blockchain Giao thức Naoris cho biết họ đã huy động được 11,5 triệu USD từ các nhà đầu tư trên toàn thế giới khi chuẩn bị tung ra một sản phẩm khả thi tối thiểu vào cuối năm 2022 và phát hành toàn bộ sản phẩm vào giữa năm 2023.

Tin tức về NFTs

 • Nền tảng xã hội vi video Coub.com đã công bố ra mắt mô hình kiếm tiền từ nội dung Watch-to-Earn (W2E) và thị trường NFT đầu tiên của nó vào quý 3 năm 2022. Mỗi Coub NFT chứa nội dung truyền thông, cũng như một phần tương xứng của tất cả thu nhập W2E trong tương lai từ NFT đã mua, họ đã nêu.
 • Nước ngọt khổng lồ than cốc đã thông báo rằng họ đang tặng các bộ sưu tập kỹ thuật số độc quyền cho chủ sở hữu của các bộ sưu tập Coca-Cola nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Hữu nghị (30 tháng 7). Bộ sưu tập có thiết kế lấy cảm hứng từ bong bóng trong chai Coke và khi nó được chia sẻ với một người bạn, tác phẩm nghệ thuật độc đáo sẽ được tiết lộ cho cả hai chủ sở hữu, họ nói.

Tin tức tội phạm

 • Trao đổi tiền điện tử OKCoin thông báo rằng nhóm rủi ro của họ gần đây đã ngăn chặn một vụ lừa đảo trị giá nhiều triệu USD nhắm vào người cao tuổi, thu hồi 1 triệu USD từ tổng số khoảng 4,1 triệu USD đã bị đánh cắp. Họ cho biết, trò lừa đảo được gọi là ‘Tech Support Scam’ liên quan đến những kẻ lừa đảo mạo danh các công ty công nghệ nổi tiếng và đề nghị khắc phục các sự cố công nghệ không tồn tại hoặc gia hạn phần mềm gian lận hoặc đăng ký bảo mật.

Tin tức về quy định

 • José Manuel Campa, chủ tịch của Cơ quan Ngân hàng Châu Âu, coi khả năng của cơ quan quản lý trong việc thuê nhân viên chuyên trách là một “mối quan tâm lớn”, làm nổi bật những lo lắng về năng lực của chính quyền trong việc giám sát thị trường tài sản kỹ thuật số, theo Financial Times. Ông giải thích rằng cơ quan quản lý sẽ không biết những đồng tiền kỹ thuật số nào mà họ có thẩm quyền giám sát cho đến rất gần năm 2025 khi các quy định mới về tiền điện tử của châu Âu có hiệu lực.

Tin tức về stablecoin

 • Nhà phát hành Stablecoin Tether (USDT) cho biết danh mục đầu tư của họ không có thương phiếu của Trung Quốc. Ngoài ra, tổng mức tiếp xúc thương phiếu của nó đã một lần nữa giảm xuống còn khoảng 3,7 tỷ USD (từ 30 tỷ USD vào tháng 7 năm 2021), với kế hoạch giảm tiếp xuống 200 triệu USD vào cuối tháng 8 năm 2022 và về 0 vào cuối tháng 10 / đầu tháng 11 năm 2022 , họ nói thêm.

Tin tức Defi

 • Dự án chuỗi khối Mạng bùng phát đã công bố sàn giao dịch phi tập trung đầu tiên (DEX), Trao đổi tê tê, sẽ khởi chạy trên mạng chính Flare ngay sau khi mạng chính hoạt động. Họ cho biết thêm, việc ra mắt sẽ kèm theo một đợt airdrop 2% mã thông báo Flare Pangolin cho tất cả người dùng Pangolin DEX hiện có.

Tin tức khai thác

 • Người khai thác Bitcoin (BTC) Khoa học cốt lõi thông báo rằng họ đã ký một thỏa thuận đặt địa điểm để tăng hoạt động kinh doanh lưu trữ của mình lên 75MW, theo họ sẽ tạo ra doanh thu hàng năm khoảng 50 triệu USD khi các máy chủ ASIC được triển khai đầy đủ. Với việc bổ sung các đơn vị này, Công ty dự kiến ​​sẽ vận hành khoảng 325.000 máy chủ ASIC (kết hợp tự khai thác và đặt vị trí) trong các trung tâm dữ liệu của mình trước cuối năm, họ cho biết thêm.

Tin tức nghề nghiệp

 • Liên minh kinh doanh tiền điện tử Hội đồng tiền điện tử cho sự đổi mới thông báo rằng họ đã thuê Linda Jeng, trước đây của Hoa Kỳ Hội đồng thống đốc Cục Dự trữ Liên bangvới tư cách là Giám đốc điều tiết toàn cầu và Tổng cố vấn mới, cũng như Brett Quick, trước đây của Hoa Kỳ Ủy ban Ngân hàng Thượng viện‘S An ninh Quốc gia, Thương mại Quốc tế và Tài chính tiểu ban, với tư cách là Trưởng ban Các vấn đề Chính phủ Bắc Mỹ.
 • CHÚNG TA Hoa hồng giao dịch hàng hóa tương lai Ủy viên Goldsmith Romero thông báo rằng Joseph R. Cisewski sẽ giữ chức vụ Tham mưu trưởng và Cố vấn cấp cao của cô ấy. Cisewski trước đây đã từng là Tổng cố vấn của Thủ đô Panteramột nhà quản lý tài sản tổ chức tập trung vào công nghệ blockchain.
 • Nhà sản xuất âm nhạc Ray Illya Fraser (còn được biết đến với nghệ danh illaDaProductioner) là tham gia Dự án NFT Yuga Labs với tư cách là Trưởng cộng đồng và Quan hệ đối tác mới.

Trả lời