Microstrategy mua thêm Bitcoin sau khi SEC nói BTC là hàng hóa – Công ty hiện có 129.699 Bitcoin – Tin tức Bitcoin nổi bật

Microstrategy đã mua thêm bitcoin trong bối cảnh thị trường bán tháo mạnh. Thông báo sau khi được làm rõ bởi Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), Gary Gensler, nói rằng bitcoin là một loại hàng hóa.

Microstrategy mua Dip

Công ty phần mềm Microstrategy được niêm yết trên Nasdaq đã mua lại đợt giảm giá bitcoin. Trong một đơn đệ trình lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vào ngày thứ Tư, công ty đã tuyên bố rằng trong khoảng thời gian từ ngày 3 tháng 5 đến ngày 28 tháng 6, họ “đã mua được khoảng 480 bitcoin với giá xấp xỉ 10,0 triệu đô la tiền mặt, với mức giá trung bình khoảng 20.817 đô la mỗi bitcoin, bao gồm phí và chi phí. ” Hồ sơ bổ sung:

Tính đến ngày 28 tháng 6 năm 2022, Microstrategy, cùng với các công ty con của mình, đã nắm giữ tổng cộng khoảng 129.699 bitcoin.

Nhìn chung, BTC của công ty “đã được mua lại với giá mua tổng hợp là khoảng 3,98 tỷ đô la và giá mua trung bình khoảng 30.664 đô la cho mỗi bitcoin, bao gồm các khoản phí và chi phí”, hồ sơ cho biết thêm chi tiết.

Microstrategy gần đây đã xua tan tin đồn rằng nó có thể đang phải đối mặt với một cuộc gọi ký quỹ đối với một khoản vay được hỗ trợ bằng bitcoin từ Ngân hàng Silvergate.

Michael Saylor, Giám đốc điều hành của công ty phần mềm niêm yết trên sàn Nasdaq, cho biết vào tháng 5: “Chúng tôi tham gia vào nó trong dài hạn… Chiến lược của chúng tôi là mua bitcoin và giữ bitcoin, vì vậy không có mục tiêu giá cả. Tôi hy vọng chúng tôi sẽ mua bitcoin ở vị trí hàng đầu trong nước mãi mãi. ” Ông nói thêm: “Tôi hy vọng bitcoin sẽ tăng lên hàng triệu USD. Vì vậy, chúng tôi rất kiên nhẫn. Chúng tôi nghĩ rằng đó là tương lai của tiền bạc ”.

Thông báo mua bitcoin mới nhất của Microstrategy theo sau tuyên bố của Chủ tịch SEC Gary Gensler vào đầu tuần này làm rõ rằng bitcoin là một loại hàng hóa. Công ty đang trong giai đoạn mua lại lô BTC mới nhất khi Gensler đưa ra nhận xét về việc BTC là một loại hàng hóa.

Saylor đã tweet để đáp lại sự làm rõ của Gensler:

Bitcoin là một loại hàng hóa, rất cần thiết cho bất kỳ tài sản dự trữ kho bạc nào.

Ông tiếp tục: “Điều này cho phép các chính trị gia, cơ quan, chính phủ và tổ chức hỗ trợ bitcoin như một công nghệ và tài sản kỹ thuật số để phát triển nền kinh tế và mở rộng quyền sở hữu và quyền tự do cho tất cả mọi người”.

Bitcoin, là một loại hàng hóa, nằm trong tầm ngắm của Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC). Chủ tịch của cơ quan giám sát phái sinh, Rostin Behnam, gần đây đã nói rằng bitcoin và ether là hàng hóa.

SEC đã tìm cách hợp tác với CFTC về quy định tiền điện tử. Tuần trước, Gensler đã đề xuất có “một cuốn sách quy tắc” để quy định về giao dịch tiền điện tử. Chủ tịch SEC đã cảnh báo vào tháng trước rằng rất nhiều mã thông báo tiền điện tử sẽ thất bại.

Bạn nghĩ gì về việc Microstrategy mua bitcoin? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Kevin Helms

Một sinh viên ngành Kinh tế Áo, Kevin đã tìm thấy Bitcoin vào năm 2011 và đã trở thành một nhà truyền giáo kể từ đó. Mối quan tâm của anh ấy nằm ở bảo mật Bitcoin, hệ thống mã nguồn mở, hiệu ứng mạng và sự giao thoa giữa kinh tế học và mật mã.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời