Nền tảng tiền điện tử của bạn là đối tác hay kẻ trộm lợi nhuận?

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Văn bản dưới đây là một bài báo quảng cáo không phải là một phần của Cryptonews.com nội dung biên tập.

Mùa đông tiền điện tử đã đến, cùng với những tin xấu nối tiếp nhau.

Celsius được báo cáo đã nộp đơn phá sản theo Chương 11 vào ngày 13 tháng 7. An ninh của các nền tảng đã trở thành mối quan tâm của các nhà đầu tư kể từ khi Celcius ngừng tất cả các trao đổi, chuyển khoản và rút tiền. Binance cũng đã thông báo tạm dừng rút BTC trước đó. Niềm tin giữa các nền tảng và nhà đầu tư đang bị đe dọa bởi những cơn gió dữ dội của thị trường tiền điện tử.

Bạn có thể tin tưởng các nền tảng của mình với tư cách là đối tác kinh doanh, nhưng họ có thể đột ngột bỏ trốn bằng tiền của bạn hoặc đánh cắp lợi nhuận của bạn mà bạn không biết. Các chuyên gia cảnh báo bạn nên kiểm tra xem một nền tảng có đáp ứng các tiêu chí sau đây hay không trước khi giao phó tiền của bạn để tránh bị phản bội và mất mát trong tương lai.

1. Bảo mật

Chúng tôi luôn nói rằng an toàn là trên hết và điều này cũng áp dụng cho các nền tảng giao dịch.

Chúng ta nên chọn một nền tảng cung cấp các dịch vụ giao dịch tiền điện tử an toàn và đáng tin cậy, như mã hóa đa chữ ký, SSL, 2FA, hệ thống bảo vệ chống DDoS, v.v. Nghe có vẻ phức tạp, nhưng hãy đảm bảo rằng nền tảng bạn chọn bao gồm các công nghệ tiên tiến này để bảo vệ tài sản.

2. Giấy phép Toàn cầu

Bạn đã bao giờ nghe nói về MSB (Kinh doanh dịch vụ tiền tệ) chưa? Đây là giấy phép tài chính do FinCEN Hoa Kỳ giám sát và cấp. Để thực hiện các hoạt động kinh doanh liên quan đến tiền tệ kỹ thuật số tuân thủ, giấy phép MSB là điều cần thiết. Một nền tảng tốt sẽ tuân theo các quy định và luôn tuân thủ các hoạt động tuân thủ toàn cầu.

3. Tính thanh khoản

Chênh lệch là khoảng cách giữa giá đặt hàng và giá cuối cùng khi thị trường biến động đáng kể. Một số nền tảng có chênh lệch giá rộng có thể buộc bạn phải giao dịch với giá không có kế hoạch và dẫn đến thua lỗ không đáng có. Một nền tảng thanh khoản cao sẽ thực hiện lệnh của bạn cực nhanh ngay cả khi thị trường biến động rộng rãi, không có chênh lệch và độ trễ thấp.

4. Không có số dư âm

Nhiều nền tảng buộc đóng các vị thế khi số dư mất đi ≥50% và khấu trừ số dư. Quy tắc bất thành văn rất không thân thiện với người dùng, nhưng các nền tảng làm như vậy để bù đắp tổn thất của họ – ngoại trừ Bexplus.

Bexplus không khấu trừ số dư của người dùng. Nó đóng các vị trí khi số dư bị mất ≥70%, giúp người dùng có khả năng chịu lỗi cao hơn. Nếu số dư của người dùng mất đến một giá trị âm, khoản lỗ sẽ do Bexplus chịu.

5. Không tự động xóa trung bình (ADL)

Khi vị thế của nhà giao dịch được thanh lý và không thể lấp đầy khoản thanh lý, hệ thống ADL sẽ tự động xóa vị thế của nhà giao dịch.

ADL là một cơ chế quản lý rủi ro được giới thiệu bởi các nền tảng để bảo vệ lợi ích của họ, nhưng nó có thể có tác động tiêu cực đến người dùng. BitMEX đã hoàn lại tiền cho những người dùng bị mất tiền do ADL, những người đã bỏ lỡ cơ hội tận dụng sự tăng giá của BTC. Vì vậy, chúng ta nên chọn một nền tảng không có ADL như Bexplus (độc quyền trong ngành).

6. Không tự động giảm

Khi Số dư ký quỹ của nhà giao dịch thấp hơn Mức ký quỹ Giảm, việc tự động giảm sẽ được kích hoạt. Tất cả các lệnh mà người dùng đã đặt sẽ bị hủy và hệ thống sẽ tự động đóng lệnh. Người dùng không thể đặt bất kỳ lệnh nào và rút tiền ký quỹ cho đến khi nó dừng lại. Để bảo vệ lợi nhuận của người dùng, Beplus kiên quyết không giới thiệu tính năng tự động giảm, điều này là duy nhất trong ngành.

Bản tóm tắt

Chọn nền tảng cũng giống như chọn đối tác đầu tư của bạn. Nếu bạn không muốn tiền hoặc lợi nhuận khó kiếm được của mình bị đánh cắp bởi các nền tảng, bạn phải kiểm tra cẩn thận chúng theo danh sách trên.

Bexplus phân biệt chính nó với các nền tảng khác để được công nhận bởi MỸ FinCEN MSB, bảo mật cao, thanh khoản cao, không có số dư âm, không có ADL và không tự động giảm. Kể từ khi thành lập, Bexplus đã hướng tới mục tiêu tối đa hóa và bảo vệ lợi nhuận của người dùng.

Trước khi đầu tư, chúng ta phải nghiên cứu không chỉ tính bảo mật của nền tảng mà còn cả các sản phẩm và lợi ích của nó. Bexplus được người dùng tin tưởng không chỉ vì tính bảo mật và các chi tiết hướng đến người dùng mà còn vì những lợi ích mà Bexplus mang lại nhằm giảm thiểu rủi ro cho người dùng và tối đa hóa lợi nhuận của họ.

Sàn giao dịch tiền điện tử lấy người dùng làm trung tâm được đề xuất —— Bexplus

Bexplus là một nền tảng giao dịch phái sinh tiền điện tử hàng đầu cung cấp giao dịch hợp đồng tương lai đòn bẩy gấp 100 lần trên các cặp giao dịch khác nhau: BTC, ETH, ADA, DOGE, XRP, v.v. Bexplus phổ biến trong số hơn hai triệu nhà giao dịch từ hơn 200 quốc gia / khu vực.

Để giúp các nhà giao dịch kiếm được nhiều tiền hơn, Bexplus cung cấp cho các nhà giao dịch hai lợi ích và ba công cụ.

Hai lợi ích

1. 100% tiền thưởng khi gửi tiền

Người dùng có thể nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi cho mỗi lần gửi tiền. Nếu bạn gửi 1 BTC, 2 BTC sẽ được ghi có vào tài khoản của bạn và lợi nhuận thu được với tiền thưởng có thể rút được.

2. Ví có lãi suất hàng năm 21%

Khi bạn không giao dịch, bạn có thể đặt BTC vào ví Bexplus và hưởng tỷ lệ hàng năm lên đến 21%.

Ba công cụ

1. Đòn bẩy 100X

Với đòn bẩy 1: 100, bạn có cơ hội kiếm được gấp 100% lợi nhuận bằng cách mua hoặc bán.

2. Tài khoản Demo

Trên Bexplus, 10 BTC bổ sung được cung cấp trong tài khoản demo, cho phép bạn thực hành các kỹ năng giao dịch của mình.

3. Sao chép giao dịch

Với hệ thống sao chép-giao dịch, bạn có thể tự động sao chép giao dịch của những nhà giao dịch xuất sắc khác. Nó có giá trị đối với các nhà giao dịch mới hoặc những người quá bận rộn để quản lý các giao dịch của họ.

Bexplus không ngừng phát triển để cung cấp cho người dùng những cơ hội giao dịch tiên tiến và hiệu quả.

Bấm vào đây để Đăng ký tài khoản trên Bexplus và kiếm ngay 100% tiền thưởng khi nạp tiền.

Trả lời