NFT Wizards là nơi phải đến tận nơi để học cách giao dịch NFT có lãi

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Văn bản dưới đây là một thông cáo báo chí không phải là một phần của Cryptonews.com nội dung biên tập.

NFT (mã thông báo không thể thay thế) hoặc “tài sản kỹ thuật số trên blockchain”, có thể đại diện cho bất kỳ và mọi thứ trên thế giới này. Hãy coi đó là bằng chứng không thể chối cãi, có thể kiểm chứng được rằng bạn là chủ sở hữu của một thứ gì đó. Nó có thể là bất cứ thứ gì từ tác phẩm nghệ thuật và bất động sản đến tư cách thành viên và nội dung kỹ thuật số.

Nhưng cũng quan trọng và phổ biến như việc sở hữu NFT là kiếm tiền từ giao dịch chúng. Nhưng có quá nhiều người mới đam mê NFT nhảy ngay vào việc cố gắng giao dịch NFT mà không có kiến ​​thức, kinh nghiệm và công cụ để kiếm lợi nhuận từ nó.

Hàng trăm Ali

Và đó là vấn đề mà NFT Wizards đang giải quyết. Được thành lập bởi NFT, tiền điện tử và nhà đầu tư chứng khoán, nhà giáo dục và Youtuber Sajad Ali, NFT Wizards là một cộng đồng gồm hơn 30 nghìn nhà giao dịch và những người đam mê NFT.

Trong số đó, hơn 1800 thành viên là chủ sở hữu của NFT “Wizard Pass”, cung cấp một số lợi ích tuyệt vời nhất cho những người muốn giao dịch NFT.

Không giống như các doanh nghiệp trong hầu hết các ngành và lĩnh vực, hàng trăm dự án NFT được khởi chạy hàng tuần. Và không giống như thị trường chứng khoán, NFT được mua và bán trên các thị trường trực tuyến khác nhau 24/7.

Ngoài ra, NFT Wizards bao gồm một số bộ óc giao dịch thông minh nhất, giàu kinh nghiệm nhất và có kiến ​​thức trong không gian NFT. Do đó, Discord của nó đã nhanh chóng trở thành một trong những nơi nên đến cho bất kỳ ai muốn tìm hiểu cách giao dịch NFT có lợi nhuận, bất kể kinh nghiệm, ngân sách, lối sống của bạn hay nơi bạn sống.

Từ đào tạo trực tiếp hàng tuần và thông tin ban đầu về các dự án khác nhau, chẳng hạn như “Alpha”, đến việc đưa vào danh sách khởi chạy cường điệu, tức là “danh sách trắng” và hỗ trợ 24/7, Sajad và nhóm NFT Wizards của anh ấy nhằm mục đích cung cấp cộng đồng giao dịch NFT tốt nhất trong thế giới.

Tất cả những lợi ích này (và hơn thế nữa) đều có sẵn cho người sở hữu Wizard Pass NFT, bạn có thể mua nó từ các thị trường thứ cấp như OpenSea và LookingRare.

Vậy cụ thể bạn nhận được gì với tư cách là người nắm giữ? Tìm hiểu kỹ hơn một chút và sử dụng “biệt ngữ NFT” …

Bạn muốn biết những tin đồn và sự kiện ra mắt NFT sắp tới, nóng nhất? Nhận “Alpha” độc quyền, được tuyển chọn, do nhóm các nhà phân tích và nhà nghiên cứu của Wizards tập hợp lại.

Bạn không muốn bỏ lỡ những tin tức mới nhất và lớn nhất về tiền điện tử và NFT? Không thành vấn đề, Discord cũng có một kênh cung cấp các bản tóm tắt về những gì đang xảy ra.

Bạn muốn giao dịch NFT hàng ngày hoặc thậm chí hàng giờ nhưng không chắc chắn nên mua hoặc bán chúng khi nào? Nhận thông báo thời gian thực từ “người gọi Alpha” cũng như thảo luận với những người có Wizard Pass khác trong Discord.

Đó là NFT Wizards tập trung vào việc dạy bạn cách giao dịch NFT có lợi nhuận cũng như cung cấp hỗ trợ, có các buổi đào tạo trực tiếp hàng tuần và các buổi AMA (hỏi tôi bất cứ điều gì) về nhiều chủ đề khác nhau: từ việc biết khi nào nên lật kèo, theo dõi lợi nhuận của bạn và hiểu cách sử dụng các công cụ phân tích. Và nếu bạn không thể tham gia các lớp học này, các bản ghi âm có sẵn.

Các lợi ích khác của việc trở thành chủ sở hữu Wizard Pass bao gồm sổ xố và quà tặng cho các dự án cường điệu sắp tới cũng như lịch để bạn không bỏ lỡ khi chúng ra mắt, thông báo về thời điểm những người có ảnh hưởng “cá voi” và NFT mua vào một dự án hoặc “quét” chúng (để bạn có thể cõng lấy đà).

Và nếu điều đó vẫn chưa đủ, việc nắm giữ nhiều NFT Wizard Pass sẽ cung cấp cho bạn những lợi ích đáng kinh ngạc hơn nữa, một số trong số đó bạn sẽ phải tham gia Discord để tìm hiểu!

Nhưng một trong số đó là quyền truy cập sớm vào công cụ phân tích NFT hoàn toàn mới, “Deep Blu” sắp ra mắt. Đây là sự bổ sung hoàn hảo cho giáo dục, đào tạo, hỗ trợ và cộng đồng mà NFT Wizards đã và đang cung cấp.

“Cuối cùng, một công cụ NFT với các phân tích cao cấp nhưng dễ hiểu giúp bạn mua và bán có lãi. Được xây dựng bởi các nhà giao dịch, dành cho các nhà giao dịch. “Đó là trọng tâm của Deep Blu.

Để tìm hiểu thêm về NFT Wizards và sự ra mắt sắp tới của Deep Blu, hãy theo dõi chúng trên Twitter: https://twitter.com/WizardPassNFTvà tham gia Discord của họ: https://discord.gg/B9wzYtQy6c.

Trả lời