Ngân hàng lớn nhất Đông Nam Á DBS tham gia Metaverse – Tin tức Bitcoin Metaverse

DBS, ngân hàng lớn nhất ở Đông Nam Á, cho biết đây là “ngân hàng đầu tiên ở Singapore xâm nhập vào siêu thị”. Một giám đốc điều hành của DBS giải thích rằng “metaverse mang đến những cơ hội thú vị để xác định lại cách chúng ta sống, làm việc và gắn kết với nhau”.

DBS tham gia Metaverse

Ngân hàng lớn nhất Đông Nam Á, DBS, hôm thứ Sáu đã công bố quan hệ đối tác với The Sandbox, một thế giới ảo nơi người chơi có thể xây dựng, sở hữu và kiếm tiền từ trải nghiệm chơi game của họ trên chuỗi khối Ethereum.

Mục đích của mối quan hệ đối tác là “tạo ra DBS Better World, một trải nghiệm metaverse tương tác thể hiện tầm quan trọng của việc xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn, bền vững hơn và mời những người khác đồng hành”, thông báo mô tả và cho biết thêm:

Sự hợp tác này khiến DBS trở thành công ty Singapore đầu tiên ký kết quan hệ đối tác với The Sandbox và là ngân hàng đầu tiên ở Singapore thực hiện bước đột phá vào siêu thị.

“Theo quan hệ đối tác, DBS sẽ mua một lô đất 3 × 3 của LAND – một đơn vị bất động sản ảo trong siêu thị The Sandbox – sẽ được phát triển với các yếu tố nhập vai,” ngân hàng chi tiết.

Sebastian Paredes, Giám đốc điều hành của DBS Hong Kong cho biết: “metaverse mang đến những cơ hội thú vị để xác định lại cách chúng ta sống, làm việc và gắn kết với nhau. “Chúng tôi đã chân ướt chân ráo bước vào không gian này, và các nhà công nghệ trẻ của chính chúng tôi đã được tự do phát triển các khái niệm thử nghiệm trong metaverse.”

Giám đốc điều hành DBS Piyush Gupta nhận xét: “Trong thập kỷ qua, những thay đổi lớn nhất trong thế giới tài chính đã được xúc tác bởi những tiến bộ kỹ thuật số. Trong thập kỷ tới, được thúc đẩy bởi các công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo và blockchain, những thay đổi này có tiềm năng sâu sắc hơn nữa ”. Anh ấy chọn:

Công nghệ Metaverse, trong khi vẫn đang phát triển, về cơ bản cũng có thể thay đổi cách ngân hàng tương tác với khách hàng và cộng đồng.

DBS cho biết vào tháng trước rằng khối lượng giao dịch tiền điện tử trên sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số của họ đã tăng vọt. Ngân hàng giải thích: “Các nhà đầu tư tin tưởng vào triển vọng dài hạn của tài sản kỹ thuật số đang hướng tới các nền tảng đáng tin cậy và được quản lý để tiếp cận thị trường tài sản kỹ thuật số.

Các ngân hàng và công ty đầu tư khác đã thiết lập sự hiện diện trong metaverse bao gồm Ngân hàng Standard Chartered, JPMorgan và Fidelity Investments.

Vào tháng 8, các nhà phân tích của Ngân hàng Trung ương Anh cho biết tài sản tiền điện tử có thể có những vai trò quan trọng trong metaverse. Đầu năm nay, Goldman Sachs cho biết metaverse có thể là một cơ hội trị giá 8 nghìn tỷ đô la. McKinsey & Company kỳ vọng nền kinh tế metaverse sẽ tạo ra 5 nghìn tỷ USD vào năm 2030. Trong khi đó, Citi đã dự đoán rằng nền kinh tế metaverse có thể tăng lên từ 8 nghìn tỷ USD đến 13 nghìn tỷ USD vào năm 2030.

Bạn nghĩ gì về việc ngân hàng lớn nhất Đông Nam Á, DBS, tham gia vào metaverse? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Kevin Helms

Một sinh viên ngành Kinh tế Áo, Kevin đã tìm thấy Bitcoin vào năm 2011 và đã trở thành một nhà truyền giáo kể từ đó. Mối quan tâm của anh ấy nằm ở bảo mật Bitcoin, hệ thống mã nguồn mở, hiệu ứng mạng và sự giao thoa giữa kinh tế học và mật mã.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời