Ngân hàng Trung ương Ukraine tìm cách thuê nhà phát triển chuỗi khối – Bitcoin News

Ngân hàng Quốc gia Ukraine đang thuê một chuyên gia blockchain, người có khả năng sẽ hỗ trợ dự án tiền kỹ thuật số của mình. Vị trí tuyển dụng đã được công bố khi tổ chức tài chính chuẩn bị thí điểm trả lương e-hryvnia cho nhân viên chính phủ vào đầu năm nay.

Quảng cáo dành cho nhà phát triển chuỗi khối của NBU trên Linkedin

Ngân hàng trung ương Ukraine đang tìm cách tuyển dụng một nhà phát triển blockchain với những hứa hẹn về cơ hội phát triển nghề nghiệp và mức lương cho khu vực tư nhân. Gần đây, giám đốc CNTT của ngân hàng, Vladimir Nagornyuk, đã xuất bản một bài đăng tuyển dụng mô tả trách nhiệm của vai trò và những lợi ích mà ứng viên có thể mong đợi.

Ngân hàng Trung ương Ukraine tìm cách thuê nhà phát triển chuỗi khối

Chuyên gia blockchain dự kiến ​​sẽ tham gia vào việc “phát triển, triển khai và cải tiến các dịch vụ cơ sở hạ tầng, các hệ thống và dịch vụ phân tán có khả năng truy cập cao (Hyperledger),” chi tiết quảng cáo. Việc thuê trong tương lai sẽ tập trung vào việc thiết kế và phát triển các microservices và các giải pháp tích hợp, phát triển các hợp đồng thông minh, sổ đăng ký và các giải pháp kiến ​​trúc.

Theo bài đăng của Nagornyuk, được Forklog trích dẫn, Ngân hàng Quốc gia Ukraine (NBU) mang đến “cơ hội phát triển nghề nghiệp trong một tổ chức ổn định và minh bạch” và “thù lao cấp thị trường” với tiền thưởng dựa trên hiệu suất. Kế hoạch lương hưu của công ty và giờ làm việc linh hoạt cũng là một phần của các lợi ích.

Cơ quan quản lý tiền tệ cho biết họ sẽ cung cấp cho chuyên gia blockchain của mình quyền truy cập vào các khóa đào tạo và “cơ hội được tham gia vào sự phát triển của đất nước”. Điều này cho thấy rằng người đảm nhận vị trí này có khả năng tham gia dự án của cơ quan quản lý để tạo ra đồng tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) của riêng mình.

Dự án e-hryvnia đã được thực hiện trong vài năm nay. Luật mới mở đầu cho việc ban hành, luật “Về Dịch vụ Thanh toán”, đã được Quốc hội Ukraine thông qua vào tháng 6 và sau đó được Tổng thống Volodymyr Zelensky ký. Dự luật trao quyền cho NBU để tạo ra một phiên bản kỹ thuật số của tiền tệ fiat có chủ quyền.

Một cuộc khảo sát được thực hiện giữa các chuyên gia tài chính trong năm nay cho thấy rằng ngành công nghiệp ủng hộ một thiết kế blockchain cho hryvnia kỹ thuật số cho phép chuyển giao ngang hàng, thúc đẩy thương mại điện tử và được sử dụng để tạo thuận lợi cho các giao dịch trong không gian tiền điện tử. Ngân hàng trung ương tuyên bố rằng việc áp dụng CBDC của mình trong lĩnh vực tài sản ảo đáng được nghiên cứu thêm.

Trong khi đó, Bộ Chuyển đổi Kỹ thuật số của Ukraine đã tiết lộ vào tháng 8 rằng họ có kế hoạch sử dụng hryvnia điện tử để trả lương cho nhân viên của mình sau khi đồng tiền này có sẵn để thử nghiệm. Theo một tuyên bố gần đây của Arsen Makarchuk, người đứng đầu Bộ phận Chiến lược và Phát triển NBU, một dự án thử nghiệm để thực hiện điều này có thể được khởi động vào cuối năm nay.

Bạn có nghĩ rằng ngân hàng trung ương của Ukraine sẽ tìm thấy một ứng cử viên thích hợp cho vị trí nhà phát triển blockchain đang bỏ trống của mình? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Thẻ trong câu chuyện này

quảng cáo, Blockchain, Nhà phát triển chuỗi khối, chuyên gia blockchain, chuyên gia chuỗi khối, CBDC, Ngân hàng trung ương, Tiền tệ kỹ thuật số, hryvnia kỹ thuật số, e-hryvnia, HIRE, Tuyển dụng, hryvnia, Việc làm, quảng cáo việc làm, ngân hàng quốc gia ukraine, nbu, Vị trí, vai trò, Ukraina, ukrainian, vị trí tuyển dụng

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời